ANIME

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn người chơi thành “wibu”

Trò chơi điện tử và phim hoạt hình là một sự phối hợp tuyệt vời. Nếu chúng được thực hiện một cách chu đáo, có thể đạt được kết quả rất khả quan. Ví dụ như trường hợp Devil May Cry hay Castlevania của Netflix.

Rõ ràng, các đơn vị trò chơi điện tử nên thử nghiệm nhiều hơn trong việc tạo ra tuồng chơi của họ dưới dạng chuyển thể thành phim hoạt hình. Và đây là 5 trò chơi điện tử nên có phiên người chơi dạng “phim hoạt hình” trong tương lai.

5. Yakuza

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn game thủ thành wibu - Ảnh 1.

Thương hiệu Yakuza đã đạt tới mức độ nổi tiếng nhất định nhưng điều đáng ngạc nhiên là cho tới nay SEGA vẫn chưa quyết định ra mắt anime cho tựa game này. Các bối cảnh và nhân vật trong truyện đã được thể hiện toàn diện để có thể mang tới cho chúng ta một bộ anime đầy hồi hộp, kịch tính và những khoảnh khắc vui nhộn.

4. The Legend of Zelda

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn game thủ thành wibu - Ảnh 2.

Vấn đề lớn nhất với việc chuyển thể loạt game The Legend Of Zelda là mở màn từ sự kiện nào. Thương hiệu này có rất nhiều arc truyện thú vị, có thể được trở thành những bộ anime xuất sắc nếu được chuyển thể và thực hiện tốt.

Trong The Legend Of Zelda, có rất nhiều vùng đất viễn tưởng tuyệt đẹp, những nhân vật lôi cuốn với tình tiết có chiều sâu. Những con quái vật trong tựa game này cũng sẽ mang tới những trận chiến vô cùng đáng nhớ. Trong khi, hệ thống sức mạnh như các yếu tố trong game cũng là ý tưởng thú vị cho một bộ anime fantasy.

3. Darksiders

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn game thủ thành wibu - Ảnh 3.

Darksiders sẽ là một trong những thương hiệu nhượng quyền thương nghiệp tuyệt vời nếu được Netflix cầm trịch. Nền tảng này đã làm rất tốt trong việc chuyển thể vũ trụ Castlevania, quản lý để khắc họa tuyệt vời khuông cảnh u ám từ game lên phim, hay phong cách gothic và nhiều cảnh đẫm máu.

Với Darksiders, Netflix cũng có thể làm lên những thứ thú vị như vậy vì tựa game được lấy bối cảnh ở một trái đất hậu tận thế.

2. Overwatch

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn game thủ thành wibu - Ảnh 4.

FPS trước tiên của Blizzard xứng đáng để lấy lại ngôi vị phổ thông nhưng mà nó đã mất trong nhiều năm do thiếu nội dung đổi thế hệ và hàng ngũ phát triển đang tập trung vào OW2 tiếp theo. Blizzard có nhẽ đã bỏ qua thời cơ ra mắt một sản phẩm Overwatch phiên người chơi dạng phim hoạt hình, cho phép người hâm mộ tìm hiểu thêm về các nhân vật và đi sâu vào quá khứ của nhiều người.

1. Metal GearSolid

5 thương hiệu game đình đám xứng đáng có loạt phim hoạt hình riêng, biến luôn game thủ thành wibu - Ảnh 5.

Metal Gear Solid luôn được coi là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong lịch sử trò chơi điện tử, là tựa game tiền phong của thể loại hành động, chiến thuật rình rập. Trong serie này chứa đựng nhiều chủng loại nội dung, từ văn học viễn tưởng của phương Tây, cho tới một tí gì đó của anime, những thủ đoạn, triết học phức tạp.

Với một tựa game tuyệt hảo như Metal Gear Solid thì đương nhiên các fan luôn mong mỏi có một loạt phim anime được chuyển thể từ thương hiệu này rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.