ANIME

Ngôn Nhất Trí là ai?

Chúng ta đều đã quá thân thuộc với hình ảnh của chàng trai này. Tổng giám đốc mặt lạnh như tiền. Vậy ai là ngôi sao óng ánh? Hãy cùng OtakuGO tìm hiểu nhé Ngôn Nhất Trí là ai? Được chứ!

Ngôn Nhất Trí là ai?

Ngôn Nhất Trí là ai?

Ngôn Nhất Trí là CEO của một tập đoàn lớn trong giới tiêu khiển là U DO, Ngôn Nhất Trí khác lạ ở chỗ anh ấy thuộc tuýp người yêu công việc tới mức phát cuồng vì nó. Mặc dù sở hữu khối tài sản kế thừa khổng lồ và tập đoàn tiêu khiển U DO từ khi còn rất trẻ nhưng nhờ anh là diễn viên chính nên chỉ trong vài năm nhà tạo ra Buff đã cho nhân tài năng phi thường để đưa tập phim trở thành sống động. Tập đoàn U DO trở thành người dẫn đầu làng tiêu khiển và anh thường được gọi là Ngôn Nhất Trí với 185 tỷ đồng với câu nói khá hay ho: “Lời kế toán như vàng”.

Như các người chơi đã biết, đa tài, đa tài luôn có cá tính riêng và điều đó không bỏ qua Ngôn Nhất Trí, cuộc sống thường ngày của Nhất Trí rất ít bằng hữu và người thân. Gia đình cũng không mặn nhưng mà lắm, điều này cũng dễ hiểu thôi, vì là tướng nên không có thời kì cho những việc như vậy. Tuy nhiên, trong công việc của đơn vị, Nhất Nhất Trí được miêu tả là người quyết đoán và lạnh lùng cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy nhưng mà khi công việc diễn ra không trót lọt, viên chức thường không hài lòng và viên chức tất nhiên không nói một lời nào. Để tướng quân biết thì coi như phí cả đời.

Đây là một nhân vật trong game Ngôi Sao óng ánh nhé mọi người.

Nhật Trí Sơ

Câu nói nổi tiếng của tiếng nói thống nhất : “Dù ở thời kì và không gian nào, anh cũng sẽ hết lòng bảo vệ em” Nói như vậy thì không ai có thể chịu được.

Ngôn Nhất Trí là ai?

Tên: Ngôn Nhất Trí Tiếng Trung: 言 冠 坚持 Chiều cao: 184 Cm Ngày sinh: 05/08/1995 (Nhất Trí sinh ngày nào? Sắp tới sinh nhật mọi người) Cung hoàng đạo: Cung Sư Tử Tạm biệt Tên: Vua thị phi là ai phu nhân của Nhất Trí? Thực ra anh ta không có vợ và câu nói: Vợ của Ngôn Nhất Trí không cần nương tay ai là câu nói của Tướng Z chấp nhận Ngôn Nhất Trì làm chồng, là quốc công. Tính cách của Diêm Nhất Trí: Là một ông trùm lạnh lùng như chính trái tim của mình, Không dễ gần và tương đối ít nói. Phong cách ăn nói của Nhất Trí: Là một tổng giám đốc, Nhất Trí thể hiện rõ phong cách tỷ muội nhất định không thích vướng bận, cứng nhắc.

Trong game người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật nữ và sau đó gặp lại vị tướng tài tình nhất của chúng ta đang ở độ tuổi đẹp nhất. người chơi tốt nghiệp, sau đó với tài năng của mình, người chơi bước vào trái đất Show biz và tại đây người chơi đã gặp được một người chồng đoản mệnh. Sau đó, mối quan hệ của người chơi với Tổng giám đốc chỉ giữ trong mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng là yêu không yêu nhưng mà không phải người chơi. Nhưng bỗng nhiên một ngày cái chết của người chơi đã khiến Nhất Trí suy sụp và lao đầu vào công việc! Anh ấy đã phải trải qua những năm tháng khốn khổ vì thiếu thốn mọi thứ nhưng mà không có người chơi. Và sau đó không thể bảo vệ người chơi nữa.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ngon-nhat-tri-la-ai-109164.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *