ANIME

Legacy: The True Story Of The LA Lakers Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập cuối cùng của Legacy: The True Story of the LA Lakers đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của Lakers trong hậu quả của phiên tòa xét xử Rodney King năm 1991. Chúng tôi đã thấy phiên tòa xét xử sự tàn bạo của cảnh sát LA ảnh hưởng đến cá nhân các thành viên cũng như toàn đội như thế nào.

Một số thành viên, chẳng hạn như Byron Scott, thậm chí đã lên tiếng công khai chống lại phán quyết. Mặc dù không dung túng cho vụ bạo loạn và cướp bóc diễn ra sau phiên tòa, nhưng anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể hiểu tại sao những kẻ bạo loạn lại làm như vậy. Điều này đã gây ra rất nhiều phản ứng dữ dội đối với ngôi sao.

Chúng tôi đã thấy cuộc bạo loạn ảnh hưởng đến đội như thế nào. Vì căng thẳng nảy sinh trong thời gian hậu quả thử nghiệm, sân nhà của Lakers không phải là lựa chọn an toàn, và họ phải đổi trận đấu trên sân nhà thành Vegas, khiến họ mất đi sự ủng hộ rất cần thiết từ khán giả nhà trong suốt thời gian thử nghiệm đó. lần.

Chúng ta cũng đã nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của chủ sở hữu hiện tại của Lakers, Jeanie Buss. Chúng tôi đã thấy cách cô ấy vượt qua những nghịch cảnh mà cô ấy đã chứng kiến ​​để trở thành một phụ nữ trong thể thao.

Và cuối cùng, tập trước đã cho chúng ta một chút trêu chọc để nói với chúng ta rằng sự nổi lên được chờ đợi của Kobe Bryant và Shaquille O’Neal đang đến gần, có lẽ là trong tập sắp tới?

Legacy: The True Story of the LA Lakers Episode 6 Xem trước

Thông qua phần xem trước của Legacy: The True Story of the LA Lakers Episode 6, chương trình hứa hẹn cho chúng ta sự trỗi dậy của Kobe và Shaq.

Chỉ từ đoạn teaser này mà chương trình đã cung cấp cho chúng ta, chúng ta có thể thấy sự nổi lên ổn định của Shaq và việc giới thiệu siêu sao đầy triển vọng Kobe Bryant đến LA Lakers của Jerry Buss. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ như Tiến sĩ Buss đã nghĩ, vì tập phim hứa hẹn một cái nhìn sâu sắc về cuộc xung đột giữa hai siêu sao trẻ Kobe và Shaq.

Mặc dù có những căng thẳng giữa các đồng đội, nhưng Tập 6 của Legacy: The True Story of the LA Lakers rất có thể sẽ cho chúng ta thấy sự hồi sinh của Lakers trước đây trở thành vinh quang trước đây mà người hâm mộ đang mong đợi.

Về Di sản: Câu chuyện có thật của LA Lakers

Legacy: The True Story of the LA Lakers là một bộ phim tài liệu dài 10 tập cho chúng ta thấy cái nhìn sâu sắc về hành trình LA Lakers phát triển thành một trong những thương hiệu thành công và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp như thế nào. Chương trình cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cuộc sống của các thành viên trong nhóm chưa nổi tiếng và nổi tiếng, cũng như khối óc và trái tim đằng sau đội, Gia đình Buss.

Laker: Câu chuyện có thật

Earvin “Magic” Johnson và Jerry Buss

Như tóm tắt chính thức của chương trình trên Hulu đã cho chúng ta biết, Legacy: The True Story of the LA Lakers là một câu chuyện về gia đình, kinh doanh và quyền lực- và cả ba điều này phải được hoàn thiện như thế nào để đạt được sự vĩ đại.

Bắt đầu từ năm 1979, Legacy: The True Story of the LA Lakers cho chúng ta thấy cái nhìn sâu sắc chưa từng thấy về cuộc đời của ông trùm bất động sản LA Jerry Buss và gia đình của ông ta. Chương trình đưa chúng ta tham quan cách tay chơi LA mua và nâng LA Lakers thành một doanh nghiệp gia đình, hướng dẫn nhượng quyền thương mại vượt qua những đỉnh cao và thấp để đạt được thành công như ngày nay.

Cũng giống như chương trình cho chúng ta cái nhìn chuyên sâu về sự trỗi dậy của nhượng quyền thương mại, nó cho chúng ta thấy sự trỗi dậy của đế chế gia đình do Jerry Buss thành lập. Chúng ta thấy cách doanh nghiệp gia đình tồn tại thông qua các bộ phim truyền hình ngoài tòa án gây ra bởi sự cạnh tranh anh chị em, xung đột giữa các cá nhân cũng như tình trạng bất ổn của công ty khi nó phát triển thành doanh nghiệp trị giá 5 tỷ đô la như ngày nay.

Ngày phát hành tập 6 của Legacy: The True Story of the LA Lakers là khi nào?

Tập thứ sáu của bộ phim tài liệu Hulu Legacy: The True Story of the LA Lakers dự kiến ​​được công chiếu độc quyền trên Hulu vào thứ Hai, ngày 12 tháng 9 năm 2022.

Truyền phát Legacy: The True Story of the LA Lakers Episode 6 ở đâu?

Legacy: The True Story of the LA Lakers Episode 6 có thể được phát trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng đăng ký Hulu của bạn.

Cũng đọc: Rings Of Power Tập 4 Ngày phát hành: Adar sẽ tiết lộ kế hoạch của Sauron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *