ANIME

50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc

Trong phim Hollywood, không phải lúc nào cụ thể 18+ cũng đem lại hiệu ứng cao trào, nóng bỏng. Thay vì “đốt mắt” người theo dõi thì những khoảnh khắc sexy trong 5 bộ phim này lại bị chê thậm tệ. Người xem nhanh chóng tụt hết cảm xúc vì “tương tác hóa học” nhạt toẹt, hành động gượng gạo gạo hay âm thanh giả trân hết nấc. Nói có sách, mách nước có chứng, mời người chơi xem lại Top 5 màn ân ái tệ nhất phim Hollywood.

1. 50 Sắc Thái

Thương hiệu 50 Sắc Thái nổi tiếng với phong cách BDSM (bạo dâm) táo tợn nhưng chưa bao giờ được khen ngợi về cảnh nóng. Có rất nhiều nhược điểm trong “bom sex” nổi tiếng này. Từ cách nam chính Christian trói người tình một cách gượng gạo gạo, bịt mắt cô nàng chẳng để làm gì, tới màn ân ái bằng cục nước đá. Tất cả đều bị người theo dõi chê là “thiếu muối”, không kích thích và thú vị như trong tiểu thuyết gốc.

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 1.

50 Sắc Thái bị chê là “bom sex thiếu muối” nhất Hollywood

Trong phần phim 50 Sắc Thái Tự Do, cảnh sử dụng kem tươi để quan hệ tình dục còn bị chỉ trích là quá thô tục. Chưa bàn tới biểu cảm gượng gạo gạo của 2 diễn viên, chỉ riêng màu phim tối tăm cùng vài vệt kem “mất vệ sinh” như thế này thôi là đã đủ để giảm tính lãng mạn của câu chuyện rồi!

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 2.5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 3.

Cảnh chơi với kem trứ danh

2. Gone Girl

diễn biến Gone Girl rất kịch tính và dữ dội, tiếc là “té ngựa” sớm hơn dự kiến ở một cảnh nóng. Đó là khoảnh khắc nữ chính Amy cắt cổ một chàng trai trong lúc 2 người làm tình. Và mặc cho máu đỏ phun trào, cô nàng vẫn từ tốn “tận hưởng” thêm vài giây nữa rồi thế hệ trèo xuống khỏi cái thây 6 múi. Chứng kiến cảnh 18+ kinh hoàng này, không ít người theo dõi đã phải nôn ọe trong lúc xem phim.

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 4.5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 5.

Trong lúc “hành sự” dở, nữ chính Amy cứa cổ người chơi tình rồi ngồi trên giường tắm máu

3. Avatar

Bom tấn Avatar nổi tiếng toàn cầu về kỹ xảo siêu thực nhưng lại gây tiếc nuối vì cảnh nóng khó hiểu nhất Hollywood. Mặc cho bối cảnh không gian tuyệt vời thì cảnh ân ái giữa Jack và Neytiri lại không tự nhiên cho lắm, có chăng vì kỹ xảo CGI thời đó còn hạn chế? Nhất là khi cách âu yếm bằng tóc này làm người xem hoang mang tột bậc. Có người còn không hiểu đây là quan hệ tình dục hay nghi tiết cúng tế.

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 6.

Avatar là tuyệt tác của dòng phim khoa học viễn tưởng nhưng lại thua xa về cảnh nóng

4. Showgirls

Có rất nhiều điều không ổn khi nói về Showgirls , từ 1001 cảnh khỏa thân thô tục tới màn quan hệ giật đùng đùng dưới nước. vì vậy nhưng mà sau khi phim phát sóng, sự nghiệp của nữ diễn viên Elizabeth Berkley gần như đi tong. Dù trước đó, cô được kỳ vọng là tiên nữ Hollywood thập niên 1990.

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 7.

Showgirls từng gây sốc toàn cầu vì ngập tràn cảnh 18+

Riêng phong cảnh hệ dưới bể bơi này còn bị người xem lên án dữ dội, vì chẳng khác gì phim khiêu dâm rẻ rúng

5. The Room

The Room của đạo diễn – diễn viên Tommy Wiseau từng bị chê là phim tệ nhất trái đất, trong đó có cả cảnh nóng vui nhộn phá đảo mọi quy luật điện ảnh. Bên cạnh nội dung phi logic, diễn xuất thiếu chuyên nghiệp, thì The Room còn tràn ngập phân cảnh khỏa thân thừa thãi, tới nỗi “phèn” hơn cả “phim cấp ba” nghiệp dư. Một trong số đó là cảnh làm tình mờ ảo qua màn che, sau đó lại làm mờ qua cửa kính ướt mưa làm người xem không khỏi khó chịu vì độ phân giải kém chất lượng. Một phân cảnh khác thì lại như tấu hài khi quay cận cảnh nhân vật “lên đỉnh”.

5 màn ân ái khó coi nhất Hollywood: 50 Sắc Thái đứng đầu bảng tệ hại, Avatar làm ai nấy hết hồn vì cảnh “quan hệ” bằng tóc - Ảnh 8.

Biểu cảm 18+ vui nhộn của diễn viên The Room

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.