ANIME

Xem Love Island Season 8 – Tập 52 Ngày sinh sản & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trên Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 52, chúng ta sẽ xem cặp đôi nào sẽ về chung một nhà, sau đó chúng ta sẽ xem hành động của em tí xíu. Mỗi cặp vợ chồng sẽ được cấp một Em tí xíu (rõ ràng là giả) và họ sẽ cần chăm sóc nó. Những người dân trên đảo sẽ tiến công thức Baby Cries và nói rằng bị kích thích vì tiếng khóc, khác lạ là Tasha, vì cô ấy nói rằng đây là cơn hung bạo mộng của mình. trước tiên, các cặp vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc em tí xíu, sau đó Ngày của bố sẽ được công bố, và anh chàng sẽ phải tự mình giải quyết việc chăm sóc Em tí xíu.

người chơi sẽ nghĩ rằng những người dân trên đảo còn sống sót sẽ có một tuần đơn giản trong tuần này vì chỉ còn vài ngày nữa là tới đêm chung kết Love Island, nhưng chương trình ITV2 luôn nỗ lực mang tới sự kịch tính. Trong khi thử thách tiếp viên hàng không sa đà khiến một số cặp đôi trở thành mạnh mẽ hơn trong tập 51, nó cũng gây ra một số căng thẳng cho mối quan hệ của Luca Bish và Gemma Owen khi Luca gặp vấn đề với những gì Gemma đã làm trong trò chơi. Ngôi vi la cũng bị rung rinh vì một cuộc loại bỏ bất thần, khiến một nhóm cư dân khác trên đảo dễ bị tổn thương nhờ cuộc bỏ thăm công khai. Nhưng ai có thể đang đóng gói và ai có thời cơ thắng lợi?

Love Island Season 8 Episode 51 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 52, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 51, Danica Taylor nhận được tin nhắn thông tin rằng người dân trên đảo đang rời khỏi vi la để tham gia thử thách Mile High, nơi các cô gái sẽ mặc y phục tiếp viên hàng không và tiếp đãi hành khách trong suốt chuyến bay. Thử thách trở thành cay cú khi các cô gái phải đảm bảo thắt dây an toàn của các chàng trai một cách đúng đắn. Các cô gái đối xử với các chàng trai của họ như những hành khách Hạng Nhất. Đáng buồn thay, Luca không tỏ ra yêu thích khi Gemma liếm khắp ngực của Adam Collard trong lượt của cô ấy, và người bán cá đẩy cô ra khi cô tới gần anh hơn.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 52

Love Island Season 8, Tập 52 Loại bỏ

Một văn người chơi dạng khác gửi tới ngay sau đó, kêu gọi mọi người tập hợp tại hố lửa, gây chấn động vi la. Các cặp đôi bị loại sau đó được tiết lộ là Paige và Adam, Dami Hope và Indiyah Polack, và Jamie Allen và Danica. Cặp đôi nào nhận được ít phiếu bầu nhất sẽ bị phát động khỏi hòn đảo, nhưng tập phim kết thúc với một sự thay đổi lớn. Ai sẽ rời khỏi vi la? Đoán rằng chúng ta sẽ không học được gì cho tới tối nay! Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 52 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la.

Love Island Season 8 Tập 52 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 52 sẽ sinh sản vào ngày 27/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa từng được xem trong cả tuần. Do đó tập 52 sẽ được sinh sản vào thứ 4.

Đêm chung kết Love Island mùa 8 sắp diễn ra, vì vậy hãy mong đợi sẽ có rất nhiều sự loại trừ ngay từ bây giờ. Sẽ chỉ còn lại năm cặp đôi sau khi tập này bị loại. hồ hết, chúng tôi nghĩ rằng Danica và Jamie sẽ về chung một nhà, vì họ là một cặp đôi thế hệ và không có nhiều thời kì để người hâm mộ thích họ. Ngoài ra, họ đối đầu với Paige & Adam và Dami Hope & Indiyah Polack, những người nhưng mà chúng tôi nghĩ rằng được người hâm mộ yêu thích hơn Danica và Jamie.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 52

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 51 – Luca và Gemma

Nói về các cặp đôi khác, mối quan hệ của Luca và Genma đang gặp phải một số vấn đề. Điều này thật tệ nếu chúng ta tiến gần tới đêm chung kết vì họ là cặp đôi mạnh nhất trong vi la, với hồ hết người hâm mộ đều ủng hộ họ. Hy vọng họ sẽ sớm vá mọi thứ. Về phần Paige và Adam, mặc dù Gemma đã liếm Adam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhưng Paige không tức giận vì điều đó. có nhẽ cô ấy tin tưởng Adam, điều này tốt cho mối quan hệ của họ.

Love Island Season 8, Tập 52 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 52 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình, thì người chơi có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E52 vì lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 52, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 52 lên sóng TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Paige ở sông Virgin?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *