ANIME

Khi nào Love After World Domination Season 2 được sinh sản?

Chà, Dự án số 9, xưởng sinh sản của series anime, vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin cập nhật nào về mùa tiếp theo. Nhưng mùa trước tiên đã đủ nổi tiếng để Dự án 9 quay trở lại trong mùa thứ nhì. Vì vậy, chúng ta hãy xem Love After World Domination Season 2 sẽ trở lại.

Khi nào Love After World Domination Season 2 được phát hành?

Love After World Domination được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật phiên bản của tác giả Hiroshi Noda. Một anime chuyển thể đã được công bố trở lại vào tháng 5 năm 2021. Nó được sinh sản bởi vì Dự án số 9 trong khi Kazuya Iwata làm đạo diễn. Satoru Sugizawa đã làm việc trên các kịch phiên bản. Anime lần trước tiên được công chiếu trên mạng nội địa Nhật phiên bản vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, và Crunchyroll sau đó đã bỏ phiên bản lồng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 4.

Tình yêu sau khi thống trị trái đất phần 2: thông tin gia hạn!

Phần trước tiên kết thúc vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 và kể từ đó, người hâm mộ không biết gì về Love After World Domination Season 2. Dự án 9 vẫn là mẹ của tương lai của loạt phim. Tuy nhiên, bộ truyện đã thu được phản ứng tích cực. Hơn nữa, hãng phim cũng không hủy bỏ buổi trình diễn. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng Dự án số 9 sẽ sớm được làm thế hệ Love After World Domination Season 2.

Khi nào Love After World Domination Season 2 được phát hành?

Có đủ nguồn vật liệu không?

Manga của Hiroshi Noda mở đầu đăng trên tập san Monthly Shonen Magazine vào tháng 11 năm 2019. Cho tới nay, bộ truyện đã có năm tập tankobon. Phần trước tiên bao gồm Tập 4 Chương 24, có tức là chỉ còn một tập để mày mò. Xem xét điều này, chúng tôi hy vọng rằng Love After World Domination Season 2 cũng sẽ cần tứ tập để sinh sản phần tiếp theo. Mặc dù không có đủ nguồn, chúng tôi hy vọng rằng tác giả sẽ trở lại với nhiều tập hơn trong tương lai. Nếu không, Dự án số 9 có thể phát triển một bộ phim truyện để kết thúc loạt phim một cách tuyệt vời.

Love After World Domination Season 2: Sẽ sớm trở lại?

ngày nay, Dự án số 9 vẫn chưa gia hạn Love After World Domination cho lần thứ nhì. Nhưng mùa trước tiên đã nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ bộ truyện trên toàn cầu. Dẫn tới rating và lượng người xem của phim cũng tăng theo. Anime đạt 7,48 / 10 trên MyAnimeList, 7,2 / 10 trên IMDb, 4,9 / 5 trên Crunchyroll, 3,7 / 5 trên Anime Planet và 73% trên Anilist. Hơn nữa, nó đã giành được vị trí thứ bảy trên Anime hàng đầu Spring Slate của AniTrenz.

Khi nào Love After World Domination Season 2 được phát hành?

Điểm trên MAL cao hơn, giúp tăng doanh thu của manga. Người xem gọi đây là một bộ truyện ngọt ngào và nhẹ nhõm. “Hoạt hình hay” và một diễn biến tuyệt vời tràn đầy năng lượng từ mọi góc độ. Hơn nữa, về phần lớn, chúng tôi hy vọng rằng Love After World Domination Season 2 sẽ trở lại.

Câu chuyện cho tới nay!

Trước đó trong tập 12 của Love After World Domination, Fudo nói với Desumi rằng anh đã được chọn đóng quảng cáo đám cưới. Trong đó anh phải cắt bánh cùng một thần tượng nổi tiếng. Nhưng cô ấy không thích nó và nói với anh ta từ chối yêu cầu. Thay vì hiểu cảm xúc của cô ấy, Fudo gọi cô ấy là ích kỷ. Khi cô ấy rời đi, Arisugawa đã nói về nỗi đau của cô ấy với Fudo. Ở một nơi khác, một Ultimate Ghost xuất hiện. Con quái vật đã hấp thụ năng lượng tiêu cực. Con quái vật rất mạnh và hấp thụ sức mạnh của người khác.

Sau khi thoát khỏi Bosslar, nó đã tiến công buổi chụp quảng cáo. Mặc dù Fudo đã cứu mọi người, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc cứu chiếc bánh nhưng mà anh ấy làm cho Desumi. Ngay sau đó Beast, Gelato 5 và Steel đã tới để chống chọi với con quái vật. Nhưng sức mạnh của họ không tác động tới Phantom. Vì vậy, Big Gelato nói với Fudo rằng họ có thể tiến công bại Phantom nếu họ phối hợp các vũ khí Gelato 5 thành một thanh kiếm. Ngay sau đó Desumi tới và nhìn thấy chiếc bánh của Fudo. Cô đã giúp anh ta giữ Claymore và chém Phantom. Sau đó cô đã rời xa anh với lời hứa sẽ gặp lại.

Khi nào Love After World Domination Season 2 được phát hành?

Tình Yêu Sau Sự Thống Trị trái đất Phần 2: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Daigo-Niichan sẽ thảo luận về chấn thương của anh ấy, và chấn thương, anh ấy có tức là Desumi. Anh không thể tìm ra lối thoát khỏi tầm mắt của cô. Cô ấy xuất hiện ở mọi nơi anh ấy tới. Điều đó làm anh ấy thất vọng rất nhiều. Anh nỗ lực trốn thoát khỏi cô nhưng không thành công. Tuy nhiên, đó không phải lỗi của Desumi. Daigo chỉ bị tổn thương bởi vì quá khứ của mình khi anh và Desumi tập luyện Dojo. Anh ấy đã tới thăm nơi này. Bây giờ nó được chuyển đổi thành một bãi đậu xe.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Fudo và Desumi đã phát xuất hiện anh ấy ở đó và khăng khăng anh ấy tham gia cùng họ. Họ sẽ đi xem thị trấn cùng nhau. Bất chấp lời cầu xin của Daigo, Fudo và Desumi thuyết phục anh tham gia cùng họ. Họ tới được thủy cung, nơi Daigo nỗ lực trốn thoát, nhưng một nhóm trẻ em đã tìm ra tính danh thực sự của anh ta từ lớp ngụy trang của anh ta. Nhưng sau khi ở với họ vài giờ, Daigo mở đầu thích nó. Nhưng rủi ro, thân phụ và Các bạn em của Desumi tới khi họ sẵn sàng cho một trận chiến và yêu cầu Desumi và Fudo ở lại với họ.

Love After World Domination Season 2: Ngày sinh sản

Love After World Domination vẫn chưa được gia hạn. Như đã đề cập trước đó, manga chỉ có năm tập, vì vậy chúng ta có thể mong đợi rằng Love After World Domination Season 2 sẽ mất gần ba tới tứ năm để trở lại cho tới khi tác giả trở lại với nhiều chương hơn. Vì vậy, lần chạy thứ nhì có thể trở lại vào năm 2025. Hãy xem xét theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/love-after-world-domination-season-2-se-phat-khô nóng-khi-nao-109029.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *