ANIME

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece

Mặc dù có những cái tên không phải là canon nhưng dàn phản diện trong các movie One Piece vẫn để lại tuyệt hảo mạnh mẽ trong lòng người theo dõi.

6. Saga – One Piece: The Cursed Holy Sword

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 1.

Saga là một trong những người game thủ thời thơ ấu của kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Sự không giống nhau là trong khi Zoro trở thành một thợ săn tiền thưởng và tiếp tục là một tên cướp hồ, thì Saga là một Thủy quân lục chiến.

Saga bị mất 1 cánh tay nên không thể phát huy hết tài năng của game thủ dạng thân. Sau đó anh ta sử dụng Shichiseiken, một thanh kiếm bị nguyền rủa.

Không giống như Sandai Kitetsu của Zoro, thanh kiếm này có thể điều khiển tâm trí của Saga và khiến anh ta trở thành hung bạo độc.

5. Douglas Bullet – One Piece Stampede

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 2.

Douglas Bullet được biết tới với biệt danh “Kẻ kế thừa của Quỷ”. Hắn từng là cựu thành viên trong băng hải tặc Gol D. Roger, sau đó đã bị bắt giam ở tầng 6 của nhà tù Impel Down trong suốt 20 năm nhưng đã trốn thoát trong cuộc đại náo của Luffy và Râu Đen.

Nhờ sức mạnh vượt trội và tài năng không giống nhau, Bullet đã giành được rất nhiều chiến công hiển hách. Tuy nhiên sau đó hắn đã bị các đồng đội của mình coi chính sức mạnh đó là mối nguy hiểm nên đã tìm cách xoá sổ. Lúc này Bullet đã chống trả và xoá sổ mọi thứ khiến cả một quốc gia bị phá hủy. Sau đó hắn rời đi trở thành một hải tặc và là mục tiêu truy bắt của Chính phủ trái đất.

Với sức mạnh kinh khủng của mình Douglas Bullet thật sự đã khiến nhiều người phải choáng ngợp. Một điều khiến Bullet trở thành mạnh mẽ hơn cả là hắn đang sở hữu trái hung bạo quỷ vô cùng không giống nhau – Gasha Gasha no Mi. Năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ thế hệ bằng cách phối hợp các vật vô tri lại trở thành một vũ khí, áo giáp hay một cỗ máy đấu tranh.

4. Baron Omatsuri – One Piece Movie: Baron Omatsuri and the Secret Island

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 3.

Với mái tóc như một cái cây, bộ ria mép kỳ quặc và những bông hoa dễ thương trên vai, Nam tước Omatsuri trông giống như một nhân vật phản diện ngớ ngẩm. Nhưng đừng tiến công giá thấp Baron Omatsuri vì ngoại hình đấy. Hắn ta nhường nhịn như rất vui khi gây ra nỗi đau, cả về tình cảm và thể chất, cho người khác.

Omatsuri vốn là thuyền trưởng của băng hải tặc Red Arrows, và họ có từ thời Gol D.Roger vẫn còn sống. Thủy thủ đoàn của hắn đã thiệt mạng trong một cơn bão, Omatsuri dạt vào bờ hồ trên một hòn đảo và bị mắc kẹt một mình. Anh trở thành tàn nhẫn vì sự lẻ loi và tìm cách phá vỡ ý thức của bất kỳ băng hải tặc nào tới hòn đảo của mình. Với sự trợ giúp của Lily, hắn thấy rằng mình có thể sử dụng năng lực thực vật của cô để tạo ra game thủ dạng sao những thủy thủ đoàn đã chết từ ký ức của mình, cũng như tạo ra một đội quân người hầu khổng lồ miễn phí.

3. Gildo Tesoro – One Piece Film: Gold

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 4.

Gildo Tesoro là Vua Sòng bạc, và là chủ sở hữu của Gran Tesoro- thành phố tiêu khiển lớn nhất trái đất. Tài sản của hắn ta chiếm giữ 20% khối tài sản của toàn trái đất. Điều đó khiến Tesoro trở thành người có tầm tác động vô cùng to lớn. Sức tác động của Tesoro còn tác động tới cả “chợ đen”, khiến hắn ta được gọi là “Quái Vật của Tân trái đất”.

Tesoro sở hữu trái hung bạo quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn có được “siêu năng lực” với vàng theo bất kỳ điều gì hắn muốn. Tesoro có thể tạo ra một cái “vòi” bằng vàng để chặn hay trói chặt đối thủ của mình lại, có thể làm cho làn da của họ dần dần trở thành vàng.

Tesoro còn có thể phủ vàng lên người hắn để tăng sức mạnh tới mức có thể trở thành một khối vàng khổng lồ. Theo nguồn tin từ về trái hung bạo quỷ Goru Goru, người sử dụng trái hung bạo quỷ này có thể biến vàng dạng rắn thành dạng lỏng và trái lại.

2. Z – One Piece Film Z

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 5.

Zephyr “Tay Đen” hay còn được biết tới với cái tên Z (Zetto) là người đã lập ra Hải quân Neo để quét tinh khiết tất cả hải tặc trên trái đất này sau khi một tên cướp hồ đã giết thịt vợ con ông trở thành Thất Vũ Hải.

Mặc dù bị gọi là phản diện nhưng Z nhận được sự tôn trọng của rất nhiều người. Z là người có niềm tin mãnh liệt vào công lý và chủ nghĩa nhân vật từ khi còn nhỏ nên đã tham gia vào hàng ngũ Hải quân để hiện thực hóa mong ước của mình.

Đáng tiếc, càng hiến đâng và gắn bó với phe hải quân lâu dài, ông càng cảm thấy chán ghét tổ chức này vì những điều rối ren chồng chất bên trong. Điều này dẫn tới việ Z muốn kết thúc thời đại hải tặc nên đã ăn trộm viên đá Dyan của hải quân nhằm phá hủy 3 điểm kết thúc (EndPoint), phóng thích dòng Macma ngầm để ngừng kỷ nguyên hải tặc bằng cách hủy diệt Tân trái đất.

1. Sư tử vàng Shiki – One Piece Film: Strong World

6 nhân vật phản diện mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong movie One Piece - Ảnh 6.

Trong tất cả những cái tên trong danh sách này, Shiki là nhân vật phản diện duy nhất ở movie One Piece là canon.

Hắn là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và là tù nhân trước tiên trốn thoát khỏi nhà tù khét tiếng Impel Down. Hắn sở hữu một trong những hạm đội lớn mạnh nhất vào thời khắc đó cộng và nổi tiếng với tài năng lãnh đạo phi thường của mình.

Shiki là một loài người luôn bĩnh tĩnh trong mọi tình huống. Nắm trong tay mọi thứ, và luôn nở một nụ cười kiêu ngạo, dù có bị một bánh lái găm vào đầu, mất đi nửa hạm đội, hay cắt bỏ cả nhị chân thì nụ cười đó cũng không hề thay đổi nhiều.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-phan-dien-manh-me-va-dang-nho-nhat-trong-movie-one-piece-2022041516535592.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.