ANIME

Ngày sinh sản ‘Where I Ought To Be’

Quảng cáo

Động thái thế hệ nhất của Ashito khiến người hâm mộ không khỏi sững sờ, nhất là khi HLV quyết định thay đổi vị trí của anh. Nhưng liệu Ashito có học được giá trị của việc phòng thủ trong Ao Ashi Episode 15? Người hâm mộ vẫn bị sốc trong tập trước khi Akutsu trở lại, điều này đã thay đổi mọi thứ. Không nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ tiếp tục tạo ra những vấn đề trong cuộc sống của Ashito với những chiêu thức kinh khủng và những ý định chết người của mình.

Bây giờ trong tập phim sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi. Đó sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời đối với Ashito khi sau rốt anh ấy cũng học được những gì mình muốn. Lúc đầu, anh ta sẽ tiếp tục nói xấu về việc bảo vệ, nhưng một trong những người người chơi của anh ta sau rốt sẽ dạy cho anh ta một bài học tốt. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Ao Ashi Tập 15

Ao Ashi Tập 15: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong Ao Ashi tập 15, có tựa đề “Nơi tôi phải ở”, Ashito đấu tranh để ứng phó với vị trí thế hệ của mình. Huấn luyện viên đã thay đổi vị trí của mình, và bây giờ anh ấy phải ứng phó với vị trí phòng thủ của mình. Nhưng điều đó có vẻ khó đối với anh ấy vì việc bảo vệ đội khá nhàm chán, và việc giả vờ vận chuyển của người khác cũng khác. Tuy nhiên, Takeshima hướng dẫn Ashito và ra lệnh cho anh ta vận chuyển về phía trung tâm và che chắn nó đúng cách. Vì vậy, họ có thể tiết kiệm các mục tiêu. Nhưng bất chấp lời cảnh báo của Takeshima, Ashito vẫn tiến về phía trước khi bóng chạm vào anh ta.

sai trái của anh ấy dẫn tới việc đội đối phương phải nhận bàn thua. Ngay sau đó, đối thủ của họ mở màn làm cho một người thế hệ mở màn chơi ở hàng thủ. Nó làm tổn thương tình cảm của Ashito. Nhưng Akutsu tiếp tục nói những điều không hay về Ashito và yêu cầu anh ấy quay trở lại ký túc xá vì anh ấy không có ý định chơi bóng với họ. Ashito biết anh ấy có thể làm tốt hơn khi chơi tiến công hơn là nỗ lực phòng thủ. Đội đối thủ của họ tiếp tục nhắm tới Ashito, khiến đồng đội rất khó để ngăn chặn họ. Nhưng động thái của Otomo khiến Ashito sững sờ, anh học được giá trị của việc phòng thủ và quyết định phát huy các kỹ năng của mình.

Ao Ashi Tập 15

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi Episode 14, Ashito quyết định học bóng đá từ đầu. Anh ấy chấp nhận những sơ sót của mình và sẵn sàng mở màn lại. Mặc dù anh ấy đã tham gia vào một trận chiến với những người chơi khác, Ashito vẫn giành được thành công trong vài trận đấu gần đây nhất của mình. Bất chấp tất cả những thành công của mình, anh ấy nhận được thông tin từ huấn luyện viên Fukuda rằng vị trí của anh ấy đã thay đổi. Bây giờ anh ấy sẽ chơi cho hàng thủ thay vì chơi ở vị trí trung phong.

Tình tiết khiến người xem không khỏi xúc động, khác lạ là khi cả đội thay đổi vị trí. Các thành viên còn lại của đội nhanh chóng mở màn hành động sau khi nhận được thông tin của huấn luyện viên. Mọi người đều ngạc nhiên khi Akutsu trở lại và vẫn là nhân vật bị ghét nhất. Ao Ashi tập 14 cũng tiết lộ ý định thực sự của huấn luyện viên Nozomi.

Ao Ashi Tập 15

Ao Ashi Tập 15: Ngày sinh sản

Chỉ còn nhì ngày nữa để tìm hiểu trái đất của Ashito. Ao Ashi Tập 15, có tựa đề “Nơi tôi phải ở”, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, trên kênh truyền hình giáo dục NHK. Nó sẽ tiết lộ cách Ashito sẽ ứng phó với những thay đổi thế hệ này và liệu anh ta sẽ làm việc ở vị trí thế hệ hay quyết định tuân theo trái tim mình. Mọi thứ sẽ là thử thách đối với anh ấy, và chúng tôi kỳ vọng Ashito sẽ học hỏi được nhiều điều. Hơn nữa, tập sắp tới sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *