ANIME

6 nhân vật sử dụng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

lúc đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các nhân vật chính trong anime. do vì các nhân vật của shonen anime thường tràn đầy nhiệt huyết, do vậy lửa rất thích hợp với họ.

Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. thỉnh thoảng, yếu tố lửa được một nhân vật phụ nổi trội sở hữu… đáng tiếc những người này đều có một kết thúc bi thảm.

Dưới đây là sáu nhân vật sử dụng lửa trong anime có số phận bi thảm:

1. Portgas D. Ace – One Piece

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 1.

Sở hữu danh hiệu “quả đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Đáng tiếc, Ace chỉ có một hành trình ngắn ngủi trong One Piece dù anh rất mạnh và là đại trượng phu của Vua hải tặc. Ace đã bị bắt và bị kết án xử quyết dẫn tới trận chiến tại Marineford. Sau đó Ace được phóng thích những anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ em trai mình khỏi Akainu.

2. Escanor – Nanatsu no Taizai

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 2.

Escanor là một thành viên trong nhóm Thất hình đại tội và được biết tới là tội đồ của sự kiêu ngạo. Ông được coi là thành viên mạnh nhất trong nhóm.

Là một loài người sở hữu Grace Sunshine, Escanor đại diện cho sức mạnh của mặt trời. Mặc dù rất yếu vào đêm hôm nhưng khi mặt trời mọc Escanor trở thành người mạnh nhất trong Nanatsu no Taizai.

Cái chết của Ngạo sư Escanor và nụ hôn sau cuối của anh với Merlin là một trong những hình ảnh để lại nhiều ám ảnh nhất cho độc giả.

3. Itachi Uchiha – Naruto

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 3.

Itachi không chỉ thành thục Hỏa Độn, với con mắt Mangekyo Sharingan, Itachi còn có tài năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen nuốt trộng mọi thứ, kể cả lửa.

Itachi rất thông minh, được xem như một thần đồng khi chỉ thế hệ 7 tuổi đã tốt nghiệp học viện Ninja. Nhưng đây cũng là nhân vật đầy nội tâm, khó hiểu nhất trong Naruto khi anh quyết định ra tay thảm sát cả gia tộc Uchiha vì bảo vệ hòa bình cho làng, chỉ để lại Sasuke – người em trai duy nhất nhưng anh vô cùng yêu thương.

Từ đầu tới cuối, Itachi là một ninja chân chính với đạo lý riêng, nhưng anh đã lựa chọn một đoạn đường đầy gai góc để có thể bảo vệ được Sasuke.

4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 4.

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa Hơi thở của lửa và cũng là Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Là một kiếm sĩ đầy tài năng và nhiệt huyết, Kyojuro không chỉ nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới nhưng cả sự nể sợ từ những kiếm sĩ cùng cấp.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc cho Rengoku khi anh qua đời trong trận chiến với Akaza vì bị thương quá nặng.

5. Muhammad Avdol – JoJo’s Bizarre Adventure Part 3

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 5.

Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ đang săn tìm DIO. Nhưng Avdol là một trong số những người đã không thể sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có thời cơ chống chọi với DIO, anh ta đã bị thịt do cuộc tiến công của Vanilla Ice.

6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Bleach

6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 6.

Là vị tổng đội trưởng già nhất của Linh Giới, dù vẻ ngoài có hơi “quá sức” nhưng Yamamoto lại là Tử Thần mạnh nhất từ trước tới nay. Một trong những kỹ năng kinh khủng nhất của ông là khi sử dụng Ryujin Jakka – Zanpakuto (Trảm Hồn Đao) hệ hỏa lâu đời nhất và mạnh nhất.

Khi giải ấn Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Nguồn năng lượng dồn nén này mạnh tới nỗi nó suýt nữa đã hủy diệt cả Linh Giới vì quá nóng.

Tuy nhiên, Yamamoto đã kết thúc tương đối sớm trong tình tiết Huyết chiến Ngàn năm của Yhwach.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-trong-anime-2022051421111694.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.