ANIME

giảng giải kết thúc phần 8 của The Flash: giảng giải số phận của Reverse Flash

Barry Allen và Team Flash đã có một mùa The Flash thứ 8 đầy khó khăn. Nó khởi đầu với 5 phần giao nhau “Armageddon”, trong đó người ngoài hành tinh Despero, người tin rằng Scarlet Speedster sắp mang tới ngày tận thế, đặt Central City vào lòng thương xót của anh ta. Anh ta không biết rằng Reverse-Flash đã thực sự lên kế hoạch cho toàn bộ kế hoạch. Tuy nhiên, tiến công bại Despero và Reverse-Flash chỉ giúp tạo ra mối đe dọa lớn hơn cho Team Flash, vì Lực lượng tiêu cực nổi lên do sự sụp đổ của Thawne và muốn trả thù Barry vì đã quét tinh khiết Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời âm bằng cách khai thác Chứng bệnh thời kì của Iris .

Đối thủ cũ của Barry Allen, Eobard Thawne, đã tiến công anh ta một lần nữa trong đêm chung kết The Flash mùa 8. Armageddon, một vũ trụ song song nơi Scarlet Speedster bằng cách nào đó đã trở thành nhân vật phản diện, được tạo ra do Reverse-Flash. Thawne, mặc dù, bị bỏ lại không có véc tơ vận tốc tức thời và thề sẽ trả thù khi cái thiện thắng lợi cái hung bạo. người chơi dạng thân Reverse-Flash không bao giờ có thể tự mình trả thù, nhưng với sự trợ giúp bất thần của Lực lượng tiêu cực, anh ta đã có thể hoàn thành nhiệm vụ, xóa Eobard đã được chuộc khỏi dòng thời kì Flashpoint và tự phục hồi (và véc tơ vận tốc tức thời của anh ta) trong quá trình.

Cuộc đua giữa nhị vận động viên véc tơ vận tốc tức thời là tâm điểm của đêm chung kết mùa, “Tiêu cực, Phần nhị,” khi Thawne đang vô vọng để chứng tỏ rằng anh ta đã trở thành nhanh hơn đối thủ của mình. Tuy nhiên, nó đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho cả anh ấy và Central City. The Flash và Reverse-Flash tái sinh, người hiện nắm giữ toàn bộ sức mạnh của Lực lượng tiêu cực, đã tham gia vào một trận chiến lớn ở cuối chương trình. Khi mọi thứ đã được nói và làm xong, một sự không vững chắc vẫn còn mơ hồ về tương lai của chương trình.

giảng giải về phần kết thúc phần 8 của The Flash

Eobard, người đã được trao thêm sức mạnh do Lực lượng, đã nỗ lực dụ Barry tham gia một trận chiến sau hết với nỗ lực chứng minh rằng anh ta nhanh hơn anh ta. Nó có hiệu quả trong một thời kì ngắn vì Barry, người đang rất tức giận và tin rằng Iris đã chết, sẽ làm mọi thứ để sau hết thịt được quân địch không đội trời chung của mình. Và anh ta gần như đã thành công với sự tương trợ của Lực lượng Tích cực trở lại.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

giảng giải về phần kết thúc của The Flash Season 8 – Quá tải lực lượng tiêu cực của Reverse-Flash

Tuy nhiên, khi nhận ra Iris vẫn còn sống và anh không giống Thawne, anh đã quyết định kết thúc cuộc chạy đua kéo dài gần 10 năm giữa nhị người bằng cách yên lặng. Không thể chấp nhận được điều đó, Thawne đã nỗ lực xả hơi cho người chơi dạng thân một lần nữa. Tuy nhiên, lần này là quá nhiều so với anh ta để xử lý, và anh ta hét lên trong đớn đau trước khi tan biến vào không gian.

Điều này có ghi lại tập sau hết của Reverse-Flash không? kỹ năng đó có trọng lượng do vì Phần 8 đã trải qua rất nhiều thời kì để thiết lập xung đột lớn giữa nhị người, mang tới cho đêm chung kết một sự rung cảm rất nhiều. Phải nói rằng, đừng quên rằng Thawne đã nhiều lần bị thịt, và mỗi lần như vậy, anh ta thường biến mất một cách đớn đau). Nếu The Flash còn ít nhất một mùa nữa, người chơi có thể đặt cược rằng Tom Cavanagh sẽ tái tạo nhân vật ít nhất một lần nữa. Rốt cuộc, Reverse-Flash vẫn sống sót sau khi bị xóa sổ khỏi vũ trụ, bị truy đuổi do Time Wraith, Cuộc khủng hoảng của Đa vũ trụ và một số người chết.

Cùng một bộ phim truyền hình cũ trong chớp nhoáng

Đương nhiên, phải mất phần lớn tập phim thì Barry thế hệ đi tới quyết định thịt Eobard Thawne của Cavanagh. trận chiến nội bộ của Barry về số phận của Reverse-Flash không phải là một cuộc đấu tranh thế hệ đối với nhân vật, bất chấp quy tắc không thịt người nổi tiếng của Arrowverse. Trên thực tế, nó là một chiếc khá có niên đại. Sau tất cả, đây không phải là lần trước tiên Barry nghĩ tới việc thịt Thawne trong khi nhận được sự phản kháng từ đồng đội về lời biện minh của mình. Không có lý do thực tế nào để The Flash lặp lại tình tiết này vì nó đã được đề cập trước đó trong phần 8.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

giảng giải về kết thúc phần 8 của The Flash – Barry Allen

Lập luận đang diễn ra này không thay đổi, đó là yếu tố chính giảng giải vì sao nó tạo nên một tình tiết mỏi mệt như vậy cho The Flash. Kết luận giống nhau cho dù The Flash sử dụng Reverse-Flash hoặc một nhân vật phản diện khác từ Arrowverse, khiến kết luận có thể đoán trước được. Barry sẽ không bao giờ cố ý thịt ai đó, cho dù anh ta có tức giận tới đâu. Ngay cả khi anh ta quyết định thịt Reverse-Flash hoặc đơn giản là để anh ta qua đời, một người khác từ chương trình sẽ ở đó để thuyết phục anh ta. Hầu như không có hy vọng rằng Barry sẽ vượt qua được nó, mặc dù “cái chết” của Iris đã mang lại cho Barry nhiều động lực hơn bao giờ hết – khác nhau là khi những cảnh quay của cô với Damien Darhk đã xác nhận rằng cô chưa chết.

Nếu Reverse-Flash quay trở lại trong The Flash mùa 9, loạt phim nên tìm ra giải pháp vì cuộc tranh luận về việc liệu Barry có nên bỏ qua quy tắc lớn nhất của anh ta đối với anh ta đã được sử dụng hết. Mặc dù Thawne đã qua đời, nhưng một số cái chết của anh ta trên Arrowverse cho thấy rằng những gì đã xảy ra trong đêm chung kết sẽ không ngăn cản nhân vật của anh ta trở lại trong tương lai. Nếu và khi anh ấy trở lại, hãy hy vọng kế hoạch của anh ấy sẽ không liên quan tới một phiên người chơi dạng khác của bộ phim truyền hình Reverse-Flash từ phần 8.

Sự trở lại của đèn flash ngược do người tạo ra trêu chọc

Người dẫn chương trình của The Flash, Eric Wallace, đã gợi ý một tẹo về tương lai của Reverse-Flash trên một chương trình trong một cuộc thảo luận sau khi khám nghiệm về đêm chung kết mùa 8. Anh ấy nói rằng Reverse-Flash & Negative Reverse-Flash vững chắc đã chết, nhưng anh ấy cũng nhắc nhở người xem rằng “đó là một bộ truyện tranh”. Anh ấy ngụ ý rằng cái chết của Reverse-Flash có thể không phải là vĩnh viễn vì cái chết thường không phải là điều vĩnh viễn trong trái đất truyện tranh, thêm vào đó là “rất vô tư để đoán” rằng “người chơi có thể gặp lại Tom Cavanagh.” Hoàn toàn hợp lý khi Cavanagh sẽ trở lại theo một cách nào đó vì anh ta đã tham gia 138 tập của The Flash.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

giảng giải về kết thúc phần 8 của The Flash – Tia chớp ngược với lực tiêu cực

Một lý do giảng giải cho cái chết sau hết của Reverse-Flash là Wallace cho rằng tập phim này sau hết sẽ là tập sau hết của chương trình The Flash. CW đột ngột hủy bỏ một số chương trình vào đầu năm nay, bao gồm Batwoman, Naomi và Arrowverse’s DC’s Legends of Tomorrow. Họ biết rằng chương trình đã được làm thế hệ mùa thứ chín sau khi tập phim đã được viết xong, nhưng họ không thể thay đổi bất kỳ lựa chọn nào nhưng họ đã đưa ra liên quan tới tương lai của các nhân vật. Họ kết luận “hãy thịt Reverse-Flash bây giờ và nghĩ về điều đó sau” do vì họ không biết làm thế nào để vượt lên.

Một điều cần lưu ý về tuyên bố của Wallace là anh ta không nói cụ thể làm thế nào Cavanagh có thể xuất hiện trở lại. Trích dẫn này có thể gợi ý về sự trở lại của Reverse-Flash trong một số kỹ năng, nhưng nó cũng có thể chỉ ra rằng Cavanagh sẽ có một phần thế hệ khác trong chương trình dựa trên lịch sử đóng phim rộng rãi của nam diễn viên. Những người hâm mộ lâu năm được đảm bảo sẽ hồi hộp cho dù có chuyện gì xảy ra vì The Flash luôn đầy rẫy những khúc quanh thu hút.

Barry’s Twin Brother Cobalt Blue trong The Flash Season 9

Barry Allen sau hết đã tiến công bại đối thủ của mình trong đêm chung kết mùa, “Tiêu cực, Phần nhị”, đặt dấu chấm hết cho các hoạt động khủng bố của Reverse-Flash. Tuy nhiên, cảnh kết thúc của tập phim cũng cho thấy khá rõ ràng rằng Lực lượng tiêu cực vẫn chưa bị tiến công bại và sau hết họ có thể sẽ chọn một hình đại diện thế hệ.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

giảng giải về kết thúc phần 8 của The Flash – Pha lê xanh phát sáng

Nói về những bước nhảy thời kì, The Flash Season 8 Ending cho thấy một viên pha lê xanh khởi đầu tỏa sáng vào năm 2049 khi Barry và Iris thì thầm thảo luận về hình đại diện thế hệ. Điều này có gợi ý tới sự ra đời của một người chơi véc tơ vận tốc tức thời thế hệ có kỹ năng sử dụng Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm trong mùa 9 không? Cobalt Blue, một nhân vật hư cấu của DC Comics, cũng là người đồng đội song sinh đã mất từ ​​lâu của Barry Allen, Malcolm Thawne, là một trong những nhân vật nhưng người hâm mộ thường xuyên liên kết với màu xanh lam. Trong truyện tranh, Malcolm sau hết điều khiển Ngọn lửa xanh bằng cách sử dụng một huy chương màu xanh lam mạnh mẽ vì anh ta cảm thấy ghen tị khi anh trai của mình có một cuộc sống hạnh phúc hơn anh ta.

Eddie Thawne In The Flash Phần 9

Mặc dù Malcolm không xuất hiện trong The Flash, nhưng người hâm mộ luôn có giả thuyết rằng Eddie Thawne sẽ trở lại như một Malcolm khác. Eddie, do Rick Cosnett thủ vai, xuất hiện thường xuyên trong phần 1. sau hết anh ta đã từ bỏ người chơi dạng thân vì Iris sau khi nhận ra mình là tổ tiên của Eobard Thawne, hy vọng rằng sự ra đi của anh ta sẽ trục xuất tên siêu tốc phản diện khỏi lịch sử. Có thể là nếu anh ta quay trở lại thời kì và bị làm hỏng do Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Tiêu cực, anh ta sẽ trở thành tức giận và ghen tị khi biết rằng Iris đã kết hôn với Barry, về cơ người chơi dạng là tái tạo phần lớn tình tiết truyện tranh của Cobalt Blue.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

giảng giải về phần 8 kết thúc của The Flash – Eddie Thawne

kỹ năng Rick Cosnett có thể trở lại trong phần 9 của The Flash chỉ củng cố giả thuyết này. Nó được tiết lộ rằng anh ấy có thể quay lại phần của mình cho các tập bửa sung trong mùa thứ chín sau khi làm như vậy trong ba tập trong phần 8 (thông qua hồi ức).

Không chắc rằng sự xuất hiện lại được dự đoán của anh ấy trong phần 9 sẽ liên quan tới những điều đó vì phần Deathstorm đã kết thúc và tập hồi ức thực sự là một câu chuyện một và một. Với suy nghĩ đó, liệu miêu tả Cobalt Blue của Cosnett sau hết có thể xác nhận lý thuyết của người hâm mộ lâu nay không?

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 5 Mọi thứ nhưng chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *