ANIME

Elden Ring đang có được một trò chơi chuyển thể trò chơi bảng được lấp đầy mini

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Chiếc nhẫn Elden được biến thành trò chơi board game

Hình ảnh: Trò chơi Steamforged

Có lẽ trong phần tin tức ít gây ngạc nhiên nhất mà tôi sẽ viết cho trang này hôm nay là GOTY Elden Ring, có lẽ là bản chuyển thể trò chơi hội đồng.

Tất nhiên, đây sẽ không phải là những Linh hồn đầu tiên được điều trị trên mặt bàn. Trở lại năm 2016, một trò chơi hội đồng Dark Souls đã huy động được hơn 200.000 đô la trên Kickstarter trong vòng chưa đầy hai giờ (nó sẽ tiếp tục huy động được hơn 4 triệu đô la, sau khi yêu cầu … 55.000 đô la tiền tài trợ.

Elden Ring đang được xử lý bởi cùng một nhà thiết kế đằng sau Dark Souls — Steamforged Games — và sẽ sớm xuất hiện trên Kickstarter (trang này hiện đã được cập nhật, nhưng bản thân chiến dịch vẫn chưa hoạt động). Mặc dù các chi tiết khá mỏng ở giai đoạn này, nhưng một điều nghe có vẻ tuyệt vời là cách xử lý chiến đấu, với việc đổ xúc xắc ngoài cửa sổ có lợi cho:

Giống như trò chơi điện tử, trò chơi hội đồng ELDEN RING ™ sẽ đưa người chơi đắm chìm vào Vùng đất bị bỏ rơi giữa. Trong một thế giới rộng lớn, trải dài của sự hùng vĩ đang suy tàn mở ra qua quá trình khám phá của họ, người chơi 1-4 ‘Tarished’ sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu rộng lớn và đa dạng, ghé thăm những địa điểm mang tính biểu tượng và băng qua những con đường với những kẻ thù và nhân vật quen thuộc.

Các cuộc chiến đấu đầy thử thách đặc trưng của trò chơi điện tử sẽ được tái hiện bằng cách chiến đấu thông minh không dùng xúc xắc, yêu cầu người chơi lập chiến lược và điều chỉnh kế hoạch của họ trong mỗi cuộc chạm trán – cho dù đó là Chiến binh Godrick tầm thường hay chính Vua ghép.

Steamforged đã tạo nên tên tuổi trong vài năm qua, chuyển thể rất nhiều trò chơi điện tử, từ Dark Souls (hai lần, dưới dạng trò chơi bảng và thẻ bài) đến Horizon Zero Dawn cho đến các trò chơi dựa trên cả Resident Evil 2 và Resident Evil 3 . Vì vậy, tôi đoán chúng ta có thể giả định rằng, ngay cả khi điều này không được hoan nghênh như tài liệu nguồn, những người sáng tạo ra nó ít nhất cũng hiểu điều gì khiến một trò chơi điện tử trở nên nổi bật trên mặt bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *