ANIME

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần

Ngay cả các vị thần trong phim Marvel cũng không thể tránh khỏi bị tiến công bại.

Trong bộ phim thế hệ của MCU – Thor: Love and Thunder, gã Gorr The God Butcher đã hạ gục một số vị thần.

Tuy nhiên, hóa ra không phải chỉ nhân vật Gorr đã hạ gục một vị thần trong phim Marvel. Có một số nhân vật trong các bộ phim trước đó đã trở thành những kẻ sát thần. hồ hết các nạn nhân là người Asgardia, vì họ là những vị thần nổi trội nhất trong MCU từ thời đoạn 1 tới thời đoạn 3.

1. Thanos

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 1.

Thanos trong Infinity War

Trong Avengers: Infinity War, Thanos là kẻ đã gây ra cái chết của Heimdall cũng như Loki. Nếu gã Titan điên có thể tiến công bại những người Asgardia như Loki, Heimdall và Thor, thì các vị thần khác cũng có thể gặp nguy hiểm.

2. Jake Lockley

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 2.

Jake Lockley trong Moon Knight tập 6

Có phải game thủ đang thắc mắc Jake Lockley là ai? Jake Lockley là 1 trong những tư cách nổi trội nhất của Marc Spector trong truyện tranh Marvel và được Marvel Studios thay đổi khá nhiều khi bước lên màn ảnh nhỏ.

Trong tập 6 của Moon Knight, Ammit đã bị nhốt bên trong Arthur Harrow. thuở đầu Khonsu ra lệnh cho Marc giết thịt Arthur, để Arthur và Ammit không còn là mối đe dọa nữa, nhưng Mark đã từ chối làm điều này.

Mặc dù Marc và Steven không muốn nghe theo lời Khonsu. Nhưng hóa ra Khonsu vẫn còn một nhân vật nguy hiểm để sai khiến, đó là Jake Lockley – tư cách thứ ba của Marc Spector. Jake đã sử dụng hẳn 1 chiếc Limo sang trọng để giết thịt hại Arthur Harrow.

3. Surtur

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 3.

Surtur được miêu tả như là một sinh vật to lớn và hung bạo độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet (tương đương khoảng 300m). Ngoài ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao vượt trội so với cả Thor lẫn cả Odin.

Surtur là kẻ sau cuối đã có thể vượt qua Hela và khiến toàn bộ Asgard đã bị phá hủy.

4. Kurse

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 4.

Trong Thor: The Dark World, Kurse là nhân vật đã giết thịt Frigga – mẹ của Thor. vì vì Frigg là nữ thần của sự sinh sản, hôn nhân, gia đình, tình mẫu tử, bà được cho là thần bảo hộ cho phụ nữ, hạnh phúc gia đình, vì vậy Kurse có thể được coi là một trong những kẻ giết thịt thần trong các bộ phim của Marvel.

5. Gorr the God Butcher

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 5.

Thor: Love and Thunder đã giới thiệu một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của Thor, Gorr the God Butcher – Kẻ sát thần của vũ trụ Marvel. Đúng như tên gọi của mình, Gorr là một kẻ giết thịt người hàng loạt, và nạn nhân của hắn là các vị thần. Trong hàng ngàn năm, hắn đã đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, giết thịt chết toàn bộ những vị thần ở nơi nhưng hắn ta đi qua.

Có một số vị thần là nạn nhân của Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder, ví dụ như Rapu và Falligar.

6. Alioth

6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần - Ảnh 6.

Quái vật Alioth gần như ăn tươi nuốt tươi Loki và Sylvie

Alioth là một thực thể xuyên thời kì, tồn tại qua các dòng thời kì khác nhau như một đám mây khổng lồ, phá hủy tất cả những gì nó chạm vào, gây ra sự nhiễu loạn thời kì cực lớn mỗi khi đi qua và tàn phá trên toàn bộ các chiều không – thời kì.

Thực thể này đã từng sát hại Classic Loki, một phiên game thủ dạng khác của Loki.

http://kenhtingame.com/6-nhan-vat-trong-phim-marvel-tung-ha-guc-cac-vi-than-20220718144755889.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *