ANIME

Top phim đáng xem về thể loại Urban Fantasy

Các cuộc phiêu lưu kỳ bí, thể loại anime Urban Fantasy xoay quanh cuộc sống tham quan một góc phố quen thuộc.

Các cuộc phiêu lưu kỳ bí, thể loại anime Urban Fantasy xoay quanh cuộc sống tham quan một góc phố quen thuộc. Sau đây chúng ta hãy cùng với Mọt Game điểm qua một số bộ anime hay và hấp dẫn về thể loại này nhé!

Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs, một anime với sự kết hợp hoàn toàn giữa các cốt truyện giả tưởng phong cách đô thị hiện đại, liên kết siêu cường, liên minh phạm quốc. Câu chuyện hầu như chỉ xoay quanh nhân vật Nakajima Atsushi, một cậu bé bị trục xuất khỏi trại trẻ mồ côi. Chỉ trong một đêm anh ấy đã mất đi tất cả những gì mình đang có, thất vọng trang bị thương. Anh quyết định tìm đến một nơi mới để nương tựa, cho đến một ngày anh vô tình gặp được Dazai Osamu, một người đại diện cho Cơ quan Thám tử Vũ trang ở Yokohama. Nơi đây sẽ trở thành một ngôi nhà mới, nơi này có thể nương tựa.

Anime: Top phim đáng xem về thể loại Urban Fantasy

Nói lại, bộ anime Bungou Stray Dogs cũng chỉ tập trung vào các thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang và kẻ thù của họ, những người sở hữu các siêu năng lực khác nhau. Những cuộc hấp dẫn đầu tiên sẽ thu hút người xem, một bộ anime đô thị gỉa tường mà chúng ta không thể đón xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.