ANIME

Địa điểm quay phim Fried Green Tomatoes: Phim hài kịch được quay ở đâu?

Fannie Flagg, một nữ diễn viên kiêm tác giả, là một nhân vật khách mời trong bộ phim hài – chính kịch Fried Green Tomatoes của Mỹ với tư cách là người đứng đầu một nhóm tự lực. Bộ phim kể về tình bạn đáng kinh ngạc giữa hai người phụ nữ, Ruth và Idgie, trong thời kỳ Suy thoái và các ngôi sao Kathy Bates, Jessica Tandy, Mary Stuart Masterson, Cicely Tyson, Chris O’Donnell, Mary-Louise Parker, Stan Shaw, Gailard Sartain, và Timothy Scott.

Idgie Threadgoode, người lớn lên ở Alabama trong những năm 1920, được mô tả bởi Ninny Threadgoode. Trong bộ phim hài – kịch duyên dáng này, một người phụ nữ khám phá ra giá trị của tình bạn khi cô ấy kể lại câu chuyện của hai người phụ nữ và mối quan hệ của họ đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Đáng xem là bộ phim. Một trong những bộ phim kinh điển của miền Nam, Fried Green Tomatoes, ra mắt năm 1991. Phát hành vào ngày 27 tháng 12 năm 1991, phim thu được 119,4 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được hai đề cử Oscar. Hãy xem các địa điểm quay phim Fried Green Tomatoes trong phần tiếp theo.

Địa điểm quay phim cà chua xanh chiên

Một bộ phim Hollywood “phù hợp” theo khuôn mẫu đã trải qua một thời gian dài để có được những màn trình diễn mạnh mẽ và tình bạn của những người phụ nữ (nữ) bất chấp những vấn đề về lòng tự tôn và cái tôi. Các địa điểm quay phim của bộ phim cực kỳ tráng lệ và đã mang đến cho câu chuyện và mục đích của nó một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, phần lớn phim được quay ở Georgia. Hãy thảo luận chi tiết hơn về các địa điểm quay phim Fried Green Tomatoes. Kiểm tra chúng ra!

Senoia, Georgia

Senoia là một thành phố thuộc Quận Coweta, Georgia, cách Atlanta khoảng 35 phút về phía nam. Nó là một thành phần của khu vực tàu điện ngầm Atlanta. Vào năm 2020, có 5.016 người sống ở đó. Nhà Travis-McDaniel, nơi đóng vai trò là nhà của gia đình Threadgoode trong phim, là một ngôi nhà riêng ở Senoia. Dù tàu không còn hoạt động nhưng cây cầu bắc qua đường ray vẫn hiện diện.

Cà chua xanh rán

Nhà Travis-McDaniel, Senoia

Juliette, Georgia

Ở Quận Monroe của Georgia, Juliette là một khu vực chưa hợp nhất và là một nơi được chỉ định điều tra dân số. Khu vực này bao gồm thị trấn như một phần của khu vực thống kê cho Macon. Có những nơi xa hơn trong và xung quanh Juliette. Cấu trúc từng là cửa hàng thực phẩm của thị trấn nằm ở bên trái. Ngoài ra còn có nghĩa trang nơi những ngôi mộ hư cấu của Ruth Jamison và Buddy Threadgood được dựng lên.

Quán cà phê The Whistle Stop có thể được tìm thấy ở Juliette, Georgia, tại 443 McCrackin St. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1927 như một cửa hàng tổng hợp, nhưng nó đã được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp trước khi được cho thuê làm cửa hàng đồ cổ vào năm 1991. Nó ở Juliette, một cộng đồng nhỏ bé nằm ở phía bắc Macon. Idgie, Buddy và Ruth có thể được nhìn thấy đang đi dạo dọc theo đập Juliette trên sông Ocmulgee ở khu vực lân cận trong khi mang theo một chiếc ô màu đỏ. Công viên Juliette, gần quán cà phê Whistle Stop, có tầm nhìn.

Địa điểm quay phim cà chua xanh chiên

Quán cà phê The Whistle Stop, Juliette, Georgia

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Nhà thờ Baptist đầu tiên của Juliette, thực chất là Nhà thờ Giám lý Liên hiệp Juliette, và định vị hố BBQ nơi họ đã chuẩn bị một thứ gì đó độc đáo. Vì vậy, phần lớn bộ phim được quay ở Juliette, Georgia, tại tất cả các địa điểm này.

Cũng nên đọc: Top End Wedding được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Zebulon, Georgia

Quận Pike của Gruzia có thành phố Zebulon. Năm 2010, có 1.174 người sống ở đó. Thành phố đóng vai trò là quận lỵ của Quận Pike. Phòng xử án cho phiên tòa trong phim là tòa án gạch đỏ ở Zebulon. Khu định cư nhỏ được thành lập vào năm 1825 và được đặt tên là Zebulon Pike để vinh danh một nhà thám hiểm người Mỹ. Một số phần của bộ phim cũng được quay tại đây.

Cà chua xanh rán

Phòng xử án, Zebulon

Newnan, Georgia

Cách Atlanta khoảng 40 dặm về phía tây nam, trong Metro Atlanta, là thành phố Newnan, đóng vai trò là quận lỵ của Quận Coweta, Georgia. Rose Hills Convalescent Home là địa điểm mà một phân đoạn chính của phim được quay. Ninny nói với Evelyn về Idgie và Ruth trong ngôi nhà cổ này. Avalon Y tế và Phục hồi chức năng là một nơi cư trú thực sự ở Newnan. Mặc dù bạn có thể nhìn thấy nó từ bên ngoài, nhưng hãy tránh cố gắng vào trong.

Trang web quay phim Fried Green Tomatoes

Rose Hills Convalescent Home

Whitesburg, Georgia

Thị trấn Whitesburg của Mỹ nằm ở Carroll County, Georgia. Dân số được thống kê là 588 người vào năm 2010. Tòa nhà Old Mill ở Cấm Mills, nơi Ruth và Idgie chơi bài poker, đã chiếm vị trí của cây cầu giàn. Nó nằm ở Whitesburg, Georgia, 30185, Hoa Kỳ, tại 205 Horseshoe Dam Rd. Trên Snake Creek, một nhà máy dệt được xây dựng vào năm 1846. Ngày nay, nó phục vụ như một địa điểm du lịch với các hoạt động như dù lượn, cabin, đi bộ đường dài và những hoạt động khác.

Dàn diễn viên và phi hành đoàn Fried Green Tomatoes

Banning Mills, Whitesburg, Georgia

Tuy nhiên, đây là tất cả về địa điểm quay của Fried Green Tomatoes (1991). Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Suits trực tuyến – Tất cả 9 phần?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *