ANIME

60 ngày trong phần 7 tập 6: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Ngày phát hành tập 6 của 60 Days In Season 7 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Đây là một chương trình truyền hình tài liệu thường xuyên phát sóng trên A&E. Định dạng chính của loạt phim là hóa trang cho các tình nguyện viên dưới dạng các tù nhân và thả họ vào tù. Vâng, hoàn toàn đúng theo nghĩa đen, vì họ tiếp tục như những người chìm để phá các vấn đề khác nhau của một nhà tù cụ thể và nếu luật pháp không được xử lý đúng cách.

Hầu hết các quan chức nhà tù, bao gồm cả cai ngục cũng như các tù nhân, không biết gì về những người này, và đó là một công việc rất nguy hiểm. Những người này, trước khi bước chân vào bên trong khuôn viên của nhà tù, họ được đưa ra một câu chuyện bìa với những sự thật chứng minh. Họ thậm chí còn có tên giả và tội danh giả mạo. Trước khi nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy cùng xem qua phần tóm tắt.

60 ngày trong phần 7 tập 5 Tóm tắt

Quay lại 60 Ngày Trong Phần 7, Tập 5 có tiêu đề Dân số chung, chúng ta thấy rằng những người tham gia đầu tiên đã bắt đầu chuyển sang dân số nói chung ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là một mối quan hệ mới đang được phát triển giữa các tù nhân, những người thực tế là mới đối với cảnh này. Ngoài ra, mọi người phải chăm sóc đặc biệt trong tất cả các quá trình vì các thủ tục kiểm dịch. Có rất nhiều người đang ở trong nhà tù và đang phát điên vì vấn đề cách ly. Những phát triển mới tiết lộ rằng vỏ cách ly, vốn dành cho nam giới, thực sự hoạt động vào ban đêm. Trở lại với tương lai đã hứa của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

60 ngày trong phần 7 tập 6 Ngày phát hành

A vẫn từ 60 ngày trong phần 7

60 ngày trong phần 7 tập 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của 60 Days In Season 7 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Gambit. Nó được cho là sẽ trả lại trên A&E lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các mục mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Năm và do đó, bạn có thể chú ý theo dõi.

Cách xem 60 ngày trong phần 7 tập 6

Bạn có thể xem 60 Days In Season 7 Episode 6 trên A&E vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, khi chương trình phát sóng kết thúc, các mục mới nhất cũng sẽ được tải lên trang web phát trực tuyến chính thức của A&E. Để có quyền truy cập vào trang web này, người dùng sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Hulu cũng sẽ phát trực tuyến các bản cập nhật mới nhất về bộ truyện trên nền tảng của họ. Nó có thể được truy cập với chi phí thấp chỉ 6,99 đô la một tháng. Bạn cũng có thể nâng cấp nó bất cứ lúc nào với giá 12,99 đô la một tháng. Người dùng mới sẽ được hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, có thể dùng để xem 60 ngày trong phần 7 tập 6 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

60 ngày trong phần 7 tập 6 xem trước

60 Ngày Trong Phần 7 Tập 6 có tựa đề The Gambit. Chúng ta sẽ thấy sự tập trung bắt đầu ở Chase vì người đàn ông cuối cùng đã đạt đến giới hạn của sự kiên nhẫn của mình và do đó, đưa ra một quyết định rất lớn. Đối với Carlos, người đang ở trong nhóm, anh ta cố gắng chạy cho giống và mở cửa hàng của riêng mình ở đó. Anh ta thuê Nick, một tù nhân trẻ tuổi hơn anh ta, tại cửa hàng của anh ta dưới hình thức bảo kê. Sau đó, chúng ta sẽ thấy một chút tập trung vào Darius. Người ta sẽ thấy anh ấy đang cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn cho một người đàn ông trẻ đang rất cần lời khuyên của anh ấy.

Sau đó, anh ta, cùng với các tù nhân khác, sẽ được xem xử lý vấn đề lũ lụt bên trong vỏ quả. Ở phần sau của các tập phim, chúng ta sẽ thấy Rose cố gắng điều hướng bên trong nhà tù khi cô ấy cũng đang đối mặt với sự căng thẳng của gen-pop. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy máy quay được đặt trên Trinity. Các vấn đề của cô ấy hoàn toàn khác khi cô ấy phải đau buồn vì mất đi một thành viên trong gia đình. Đây là lý do tại sao cô ấy quyết định chuyển đi.

Cũng nên đọc: Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Ngày phát hành: Những ai vào vòng chung kết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *