ANIME

Hải quan Bad Chad được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Sáng tạo là một thuật ngữ dường như không biến mất trong dài hạn. Và sự thể hiện tốt nhất của sự sáng tạo là trong chương trình truyền hình Bad Chad Customs. Vào năm 2019, chương trình được công chiếu trên truyền hình và cho thấy cuộc hành trình mạo hiểm của một cặp vợ chồng sử dụng phế liệu để chế tạo ô tô và kinh doanh từ đó. Câu chuyện về chế tạo và phục hồi ô tô đã tạo nên một hình ảnh mới về ngành sản xuất ô tô. Chương trình là hiện thân của cả sự sáng tạo và chủ nghĩa hoàn hảo.

Ngoài kiểu dáng và hoa văn xe hơi, ngôi sao 6,6 này đánh giá một điều khiến khán giả xúc động chính là địa điểm quay của chương trình truyền hình. Dự án được giới thiệu trong chương trình là một doanh nghiệp nhỏ, vì vậy sự đa dạng về địa điểm là không nhiều. Bạn có muốn biết về địa điểm quay của chương trình? Vâng, cuộn qua trang và tìm câu trả lời mong muốn của bạn.

Cốt truyện của Bad Chad Customs

Chad Hiltz là người đàn ông của chương trình. Trong cộng đồng của mình, anh ta được gọi là Bad Chad do siêu năng lực của mình với việc chế tạo, nâng cấp và tân trang xe hơi. Người nghệ sĩ được biết đến là người đã hạ gục cả những bộ não thông minh và thành công nhất trong ngành công nghiệp xe hơi. Sự tò mò ở người đàn ông đó có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ ai, và sự nhiệt tình có thể khiến ngay cả những người lười biếng nhất cũng phải rời khỏi ghế. Câu chuyện của Bad chad Customs xoay quanh người thợ xây bậc thầy, Chad, và nhóm của anh ta gồm vị hôn phu và người quản lý của anh ta, Jolene Macintyre, con trai anh ta Colton, thợ máy Alex, và người bạn kiêm thợ xây dựng Aaron.

Phong tục tồi tệ

Phong tục tồi tệ

Nhóm được nhìn thấy đang xây dựng những kiệt tác từ thùng rác có mặt ở bãi phế liệu. Chương trình, về sau, tiến dần đến việc đưa doanh nghiệp quy mô nhỏ lên tầm quốc tế. Chương trình nêu bật một số sáng tạo hay nhất của anh ấy mà anh ấy đã tạo ra với ngân sách hạn chế. Nhóm nghiên cứu đã sẵn sàng để đưa doanh nghiệp của anh ấy lên một tầm cao mới và đổi thương hiệu để có được thành công trên trường quốc tế. Vì vậy, người lao động, hãy vui lên; có một cái gì đó sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Phim 2011 được quay ở đâu?

Hải quan Bad Chad được quay ở đâu?

Chà, chương trình được quay rất rộng rãi tại nhà để xe của Chad ở phía đông của Canada, đặc biệt là ở Nova Scotia. Vụ nổ súng diễn ra tại một cửa hàng nhỏ ở Nova Scotia. Thị trấn được đặt tên là Canning và có dân số nhỏ 2500. Một trong những thương hiệu chính của cửa hàng của anh ấy là những tấm biển tùy chỉnh khổng lồ của anh ấy treo xung quanh mà Chad tự xây dựng. Bây giờ, chúng ta biết thêm một điều, Chad là một nghệ sĩ đa thể loại.

Phong tục tồi tệ

Phong tục tồi tệ

Bạn có thể đến thăm Bad Chad Customs?

Tốt cho bạn, Bad Chad Customs có sẵn để thăm và bán hàng từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vì vậy, nếu bạn là một khách du lịch quốc tế hoặc một người đam mê địa phương của Canada, Bad Chad sẽ luôn chào đón bạn với vòng tay rộng mở. Như vậy, bạn đã có một địa điểm mới để thêm vào danh sách các kỳ nghỉ phải đến. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bật TV của bạn, xem chương trình và lên kế hoạch cho một chuyến đi vòng quanh nơi này.

Cũng nên đọc: Bí ẩn vùng Caribe được quay ở đâu? Tất cả các vị trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *