ANIME

Haikyuu Season 5 sẽ được khởi chạy chính thức

Theo như dự kiến, trong thời gian sắp xếp đến bộ truyện Haikyuu Season 5 sẽ được công chiếu đến giả mạo vào tháng 8

Theo như dự kiến, trong thời gian sắp tới bộ truyện Haikyuu Season 5 sẽ được công chiếu thành giả. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến nội dung này nhé!

Information about the movie Haikyuu Season 5

Mới đây, các fan hâm mộ đã nhận được tin vui về bộ anime Haikyuu mùa 5 sẽ được công chiếu. Theo như dự kiến, bộ phim sẽ được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2022. Mọi liên quan thông tin đến bộ anime đã được cập nhật trên 1 tờ báo: Collabo Cafe – Haikyu !! x Cookpad Live Cafe Vol. 3. Bên cạnh đó, một tài khoản trên Twitter cũng được cập nhật vào nội dung này.

Haikyuu Season 5 sẽ được khởi chạy chính thức
Haikyuu Season 5 sẽ được khởi chạy chính thức

Theo như cập nhật thông tin, anime sẽ được xuất ra trong bản ấn thứ ba bên dưới sự hợp tác “Haikyuu !! x Cookpad Live Cafe ”có tên“ Lễ hội Nekoma ”với chủ đề“ Viện Karasuno vs Viện Nekoma ”sẽ được ra mắt trong anime Haikyuu mùa thứ 5. Một dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những nhân vật nổi tiếng như Lev Haiba nhằm tạo nên sự lạ lẫm cho bộ truyện. Điều này cũng có nghĩa là sự hợp tác giữa Haikyuu và Cookpad Live sẽ tạo nên một tác giả để đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *