ANIME

7 bộ truyện tranh thần bí hay nhất nhưng người chơi nên đọc

Hãy để chúng tôi nói về một số manga bí hiểm hay nhất nhưng người chơi nên đọc. Tôi tin rằng tôi, nếu không phải ai khác, đã cảm động khi xem Sherlock. Vâng, Sherlock, người vào vai chính của Benedict Cumberbatch. Nó khiến tôi rất hứng thú với những điều bí hiểm và những thứ liên quan khác tới nỗi bây giờ tôi là một kẻ mê mẩn nó. Tôi thường xem một số chương trình tương tự để cảm nhận. Nhưng, không có chương trình nào có thể sánh được với sự vĩ đại của Sherlock. Bây giờ tôi đã tìm thấy một nguồn khác để đi vào trái đất bí hiểm và thám tử. Và, tôi nghĩ có thể yên tâm khi nói rằng nó đã thích hợp với màn chơi của Sherlock một cách đơn giản. Vâng, tôi đang nói về manga bí hiểm nhưng người chơi nên đọc nếu người chơi yêu thích thể loại như vậy.

Một số câu chuyện hay nhất là những câu chuyện cho phép người đọc thử và tự đoán kết luận nhưng không đưa ra một kết thúc rõ ràng. hồ hết thời kì, bí hiểm là thể loại lý tưởng cho phong cách viết này. Và có nhẽ phương tiện tốt nhất để tận dụng thể loại này, theo ý kiến ​​của tôi, là manga. Mọi người đều thích đọc những câu chuyện nhưng các giải pháp khả thi không được tiết lộ ngay tức thời và chúng tôi phải ghép thông tin lại với nhau trước khi các nhân vật chính thực hiện.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào trái đất bí hiểm và cho phép tôi kể cho người chơi nghe về một số manga bí hiểm hay nhất.

Gia đình điệp viên X

Hãy mở đầu danh sách với bộ manga tuyệt vời này. Mọi người hâm mộ anime giờ đây đã thân thuộc với bộ anime ngoạn mục này và bộ truyện tranh của nó. Spy x Family quá hay và thú vị. Mặc dù manga này không phải là khó nhằn, nhưng nó nhẹ nhõm và vui nhộn. Đối với những người muốn đọc một bộ truyện tranh bí hiểm nhưng không có nhiều máu mê và nội dung vững chắc nên đọc nó. Hơn nữa, Anya Forger dễ thương sẽ không bao giờ làm người chơi cười. diễn biến xoay quanh một điệp viên phải “tạo dựng một gia đình” để hoàn thành nhiệm vụ; tuy nhiên, anh ta không biết rằng người phụ nữ nhưng anh ta đồng ý kết hôn là một sát thủ tài giỏi, và cô gái nhưng anh ta nhận làm con gái của anh ta là một nhà ngoại cảm. Gần đây tôi đã mở đầu xem anime gia đình Spy x và có thể nói rằng tôi sẽ bắt kịp manga ngay sau khi tôi hoàn thành anime.

manga bí ẩn hay nhất để đọc spy x family

Spy x Family

Dịch vụ giao xác Kurosagi

Manga này là một bộ truyện kinh dị – bí hiểm và sẽ khiến người chơi bị sốc. Chương trình theo sau cuộc khai thác của năm sinh viên tốt nghiệp đại học Phật giáo trẻ, mỗi người có một tài năng riêng, một số trong số đó là siêu tự nhiên hoặc liên quan tới xác chết. Kuro Karatsu, người có thể “thì thầm” với những người vừa qua đời và tìm hiểu mong muốn sau cuối của họ, là người đáng lưu ý nhất. Dựa trên cơ sở đó, nhóm thiết lập một nỗ lực kinh doanh để trao những điều ước để đổi lấy sự tính sổ. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều chết một cách tự nhiên hoặc do tai nạn, băng nhóm thường xuyên đụng phải những xác chết có liên quan tới hoạt động tội phạm do đó họ không thể nhận được khoản tiền bồi thường đó. Các nhân vật chính của bộ truyện thường xuyên đi du lịch bên ngoài Nhật phiên bản để làm thuê việc mùa hè hoặc để phục vụ yêu cầu của “khách hàng” của họ mặc dù bộ truyện trên danh nghĩa lấy bối cảnh ở Nhật phiên bản thời tân tiến với các nhân vật chính đi chơi ở trường cao đẳng Phật giáo nhưng họ theo học gần Tokyo. . Một số điều tồi tệ khác vững chắc sẽ xảy ra và việc tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra ở đây là tùy thuộc vào người chơi.

manga bí ẩn hay nhất để đọc Dịch vụ giao xác của kurosagi

Dịch vụ giao xác Kurosagi

Moriarty the Patriot

Manga bí hiểm hay nhất phải kể tới Sherlock Holmes nếu không phải là đối thủ của anh vì anh cũng giỏi không kém. Mọi người đều biết về cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes. Sherlock Holmes có nhẽ là thám tử vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay. Đọc nhì dòng trước tiên nếu người chơi nghĩ rằng manga này là về Sherlock Holmes thì người chơi của tôi, người chơi đã nhầm. Manga này kể về quân địch không đội trời chung của Sherlock Holmes là James Moriarty. Đừng nghĩ Moriarty là một sinh vật thấp nhỏ nhắn. Anh ấy cũng thông minh như Sherlock vậy. Moriarty quá thông minh và xảo quyệt nên đã khiến Sherlock của Benedict Cumberbatch run lên vì sợ hãi ngay cả sau khi chết. Đế chế Anh nổi lên vào cuối thế kỷ 19. Sự phân chia giai cấp cứng nhắc khiến những người chung khó có thể vươn lên đỉnh cao một cách hiệu quả, nơi nhưng giới quý tộc dơ dáy thống trị tất cả.

William James và Louis James, nhì đứa trẻ mồ côi nhưng gia đình Albert Moriarty nhận nuôi, căm thù Đế quốc Anh hết lòng. Cả nhì đều quyết định sống một cuộc sống tội phạm để kết thúc hệ thống giai cấp này. William James Moriarty tình cờ gặp Sherlock trong khi thực hiện một kế hoạch phức tạp để giết thịt một quý tộc đang truy sát thường dân, và Sherlock có thể xác định một bên thứ ba có liên quan tới vụ giết thịt người. Moriarty trở thành thú vị bởi vì điều này và quyết định cáo buộc Sherlock giết thịt một bá tước để kiểm tra sức mạnh của anh ta. Manga bí hiểm này là một cuốn sách hay cho những ai muốn có cái nhìn thâm thúy về đối thủ của Sherlock Holmes. Có một bộ anime cùng tên trên Netflix nhưng người chơi có thể xem.

truyện tranh bí ẩn hay nhất để đọc về người yêu nước

Moriarty the Patriot

Hồ sơ trường hợp Kindaichi thời trẻ

Đây là một bộ truyện dài kỳ bí cho người chơi đọc. Nó chạy từ năm 1992-2017. Vì vậy, đó là rất nhiều nội dung tuyệt vời nhưng người chơi phải trải qua. Nó đã được soạn thành 88 tập. Hơn nữa, manga này có nhì phần khác nhau được viết bởi vì nhì tác giả khác nhau. Kindaichi là nhân vật chính của manga, người được tương trợ bởi vì người người chơi thân nhất của anh là Miyuki. Cả nhì đều tới thăm nhiều vị trí đã xảy ra một vụ giết thịt người, thường bao gồm ma, lời nguyền, thần thoại và văn hóa dân gian về các sự kiện quan yếu trong quá khứ xa xôi, và sử dụng những suy luận khôn ngoan về những manh mối thú vị và phù thủy tuyệt vời của mình để giải quyết bí hiểm. Hồ sơ vụ án thời trẻ Kindaichi là một trong những bộ truyện tranh bí hiểm hay nhất hiện có. Vì vậy, hãy tiếp tục và mở đầu đọc nó càng sớm càng tốt.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh giả tưởng thế hệ hay nhất năm 2022 nhưng người chơi nên biết

Billy Bat

Đừng nhầm Billy Bat với hero DC nổi tiếng Billy Batson Billy Bat được viết bởi vì Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki. diễn biến theo sau họa sĩ truyện tranh người Mỹ gốc Nhật Kevin Yamagata khi ông tạo ra bộ truyện trinh thám nổi tiếng “Billy Bat” mở đầu từ năm 1949. Ông trở lại Nhật phiên bản để yêu cầu tác giả của nhân vật cho phép sử dụng Billy Bat sau khi biết rằng ông có thể vô ý. mượn nhân vật từ một hình ảnh nhưng anh ta nhìn thấy khi phục vụ ở tổ quốc Nhật phiên bản bị chiếm đóng. Nhưng khi tới đó, anh thấy mình bị cuốn vào một mạng lưới giết thịt người, lừa dối và lời tiên tri nhưng tất cả đều hướng tới Billy Bat. Nó nhanh chóng trở thành rõ ràng rằng phiên thực chất thực sự của Billy Bat lớn hơn nhiều so với Kevin có thể tưởng tượng, trải dài hàng thế kỷ và lục địa. Kevin phát xuất hiện rằng The Bat được kết nối với một cuộn giấy cũ được cho là sẽ mang lại cho chủ nhân của nó sức mạnh để đoạt được toàn bộ hành tinh. Sau khi biết được bí hiểm thực sự đằng sau cuộc sống của Billy Bat Kevin được lật lại. Tham gia cùng Kevin trong cuộc phiêu lưu của anh ấy để mày mò bí hiểm thực sự đằng sau huyền thoại về Billy Bat

truyện tranh bí ẩn hàng đầu để đọc Billy bat

Billy Bat

MPD Psycho

Bộ truyện tranh này được sưu tập thành 24 tập, vững chắc sẽ đem tới cho người chơi đọc những câu chuyện hay trong thể loại truyện thần bí. Nó chạy trong 2 thập kỷ từ năm 1996 tới năm 2016. Điều tra viên Nhật phiên bản Yosuke Kobayashi đang truy lùng một kẻ giết thịt người hàng loạt, kẻ phi tang xác nạn nhân của hắn. Sự tỉnh táo của anh sụp đổ khi người chơi gái anh trở thành mục tiêu của kẻ giết thịt người. Anh ta mắc chứng Rối loạn Đa tư cách và giết thịt chết kẻ giết thịt người hàng loạt. Do đó, anh ta nhận phiên bản án chung thân. Nhiều năm sau, người ta phát xuất hiện rằng một trong những tính danh của anh ta là một thám tử tài giỏi; kết quả là sau khi ra tù, anh ta mở đầu làm việc với Machi Isono, một nhà tội phạm học tư nhân, để giải quyết những vụ giết thịt người có vẻ như gắn liền với vô số tính cách của anh ta. bí hiểm đằng sau những vụ giết thịt người này và những tính cách khác nhau của Yosuke rất thú vị và vững chắc sẽ khiến người chơi sửng sốt.

Made in Abyss

Manga này mang nhiều nét phiêu lưu hơn nhưng không hề thiếu bí hiểm. Đừng lên bìa truyện và coi đó là bộ truyện của trẻ con. Made in abyss rất tối và hiển nhiên, được tiến công giá trên 18. Thị trấn Orth là duy nhất vì nó được xây dựng xung quanh Abyss hùng vĩ, một kỳ quan chưa bao giờ được mày mò vừa đủ. Những người đi quá xa sẽ không bao giờ quay trở lại, nhưng những người đủ can đảm để đi qua các khu vực của nó được gọi là “Cave Raiders” và được tôn vinh như những huyền thoại.

manga bí ẩn hàng đầu để đọc được làm trong vực thẳm

Made in Abyss

Một cô gái trẻ tên Riko, con đẻ của một trong những Cave Raiders nổi tiếng nhất mọi thời đại, người đã biến mất trong một chuyến thám hiểm nhiều năm trước, sống ở ngôi làng này. Khi Riko chạm trán với Reg, một người máy kỳ lạ nhường như đã xuất hiện từ Abyss, cuộc sống của cô đã vĩnh viễn bị thay đổi. Riko và Reg tiến vào độ sâu của Abyss để sẵn sàng đương đầu với tất cả sự kinh khủng của nó vì họ nghĩ rằng đây là dấu hiệu từ mẹ cô, người được cho là đang bị mắc kẹt ở đó. Made in abyss cũng có sẵn dưới dạng ba bộ phim và một bộ anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Đây theo chúng tôi là bộ truyện tranh bí hiểm hay nhất. Hãy cho chúng tôi biết những điều yêu thích của người chơi và những gì người chơi muốn xem tiếp theo.

Cũng nên đọc: Truyện tranh hành động hay nhất nên đọc ngay bây giờ vào năm 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *