ANIME

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của vị vua kết thúc được giảng giải

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua là một trong những bộ phim nằm trong loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Cái kết của nó kiên cố không dễ hiểu. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã gói gọn các cụ thể về tình tiết của nó cho các game thủ. Thể loại chính của phim là giả tưởng cũng như phiêu lưu. Peter Jackson đã đạo diễn bộ phim này. Return of the King là cuốn tiểu thuyết thứ ba trong bộ Chúa tể của những chiếc nhẫn. Bộ phim này cũng là phần cuối của nhượng quyền thương nghiệp vì đây là phần thứ ba và cũng là phần sau rốt. Nó được tạo ra vào năm 2003.

Đây là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 2002. Chúng ta thấy rằng Frodo cùng với Sam và Gollum đã sum vầy một lần nữa và đang tiến tới Mount Doom. vị trí này nằm ở Mordor. Bộ ba đã mang nó trên vai của họ để phá hủy One Ring. Chà, nhì thành viên còn lại thực sự không biết Gollum có kế hoạch gì cho phiên bản thân khi họ tới được vị trí mong muốn. Sau đó, chúng ta thấy các nhân vật khác như Merry và Pippin và Gandalf nỗ lực tập hợp một đội quân với nhau và kết đoàn tất cả mọi người để đương đầu chống lại Sauron. Họ cũng sẽ cần phải đương đầu chống lại quân đoàn ở Minas Tirith nếu họ muốn đoạt được anh ta.

Bộ phim là một thành công phòng vé rõ ràng khi thu về hơn 1 tỷ đô la trên toàn trái đất. Nó chỉ được thực hiện với kinh phí thuở đầu là 94 triệu đô la, ít hơn rất nhiều so với thành công nhưng mà nó đã đạt được. Về phần các nhà phê bình, họ cho rằng Return of the King được coi là mẫu mực của thể loại phim giả tưởng. Cũng giống như các bộ phim khác trong loạt phim, chúng ta thấy rằng Return of the King là một trong những bộ phim có liên quan nhất từng được tạo ra. Nó đã được đề cử cho mười một giải thưởng tại Giải thưởng Viện hàn lâm và giành được tất cả chúng.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của vị vua kết thúc được giải thích

A vẫn từ The Return of the King

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của vị vua kết thúc được giảng giải

Câu chuyện mở màn với người hobbit Smeagol, người được nhìn thấy đang câu cá với anh họ của mình. nhì người bắt gặp One Ring trên sông. Tâm trí của người Hobbit bị liên quan vì sức mạnh của nó và anh ta thậm chí đã làm thịt người bè game thủ họ của mình vì những lý do tương tự. Chiếc nhẫn tiếp tục lởn vởn trong tâm trí anh ta và phá hủy logic của anh ta. Vì vậy, người Hobbit quyết định tách mình ra khỏi trái đất phổ quát và chuyển tới Misty Mountainside, nơi anh ta được biết tới với cái tên The Gollum.

Bây giờ, chúng ta quay trở lại những thế kỷ sau. Ở đây, chúng ta thấy rằng Gandalf đã tập hợp đội của mình và đang dẫn đầu tại Ear of the Ring. Sau khi thành công, nhóm quay trở lại Helm’s Depp sau khi họ đã thành công. Khi Pippin nhìn, anh ta nhìn thấy hình ảnh của Sauron và một cái cây đang cháy khiến suy nghĩ của anh ta bị xáo trộn. Gandolf lúc này nghĩ rằng Sauron đang có ý định tiến công Minas Tirith. Do đó, Pippin tới nơi càng sớm càng tốt và nỗ lực cảnh báo người quản lý về trận chiến sắp tới.

Người Hobbit đã cứu trái đất?

Trong cảnh khác, chúng ta thấy Frodo và Sam cùng với Gollum sẽ tới Mordor. nhì người còn lại không có manh mối nào về quá khứ Gollum của họ. Tâm trí của anh ta bị suy đồi với lòng tham đối với chiếc nhẫn và anh ta định bỏ chạy với nó ngay khi chúng chạm tới. Có rất nhiều hỗn loạn ngay khi The Hobbits tới Mordor. Rõ ràng là Gollum có kế hoạch, nhưng điều không báo trước là Sam và Frodo cũng đã bị biến chất vì chiếc nhẫn. Khi bộ ba giải quyết tất cả những thử thách ném vào họ, họ tiếp tục cuộc hành trình tới Mount Doom.

Vua Theoden đã sẵn sàng cho những bước tiếp theo và do đó, đang sẵn sàng cho người của mình. Trong khi đó, Arwen đang lâm chung vì không muốn rời khỏi trung địa. Theoden bước vào cảnh tiếp theo cùng với đội quân của mình và mở màn trận chiến chống lại lũ Orc. Nhà vua đã thành công thuở đầu với trận chiến này nhưng ngay sau đó, mọi thứ leo thang lên level tiếp theo và ông chết trong vòng tay của cháu gái mình. Sau đó, Aragorn tới chiến trường với Đội quân của người chết. Anh ta tiến công bại Sauron và do đó, trận chiến kết thúc.

Người chết giờ đã thoát khỏi lời nguyền và có thể ra đi vui vẻ. Về phần Frodo và Sam, họ đang nỗ lực chống lại Gollum trên Núi Doom nhưng trong lúc hỗn loạn, Gollum rơi vào dung nham cùng với chiếc nhẫn rõ ràng đã bị phá hủy và núi lửa phun trào. Tất cả những người, và người Hobbit tham gia giải cứu trái đất, đều đã thành công và họ trở về ngôi nhà của mình một cách hạnh phúc.

Cũng đọc: ‘Tôi đang nghĩ tới kết thúc mọi thứ’ Kết thúc được giảng giải: Ai thực sự là người phụ nữ trẻ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *