ANIME

Lycoris Recoil Tập 7 Ngày phát hành: Takina đang trên đà phát triển

Tập 7 của Lycoris Recoil sẽ được phát hành vào cuối tuần. Bộ phim truyền hình anime gốc của Nhật Bản do A-1 Pictures sản xuất, và được đạo diễn bởi Shingo Adachi, kết hợp thiết kế của Imigimuru và Asaura.

Chúng ta thấy trong tập 6 một số cuộc tấn công bạo lực hơn vào các đặc vụ Lycoris khiến Takina phải chuyển đến sống với Chisato vì sự an toàn của họ. Trong khi đó, Robota phải tìm đến trụ sở DA trong 3 ngày, khi Majima bất mãn xông vào căn hộ của anh ta. Chisato ghi lại Robota trong hành động ngăn chặn những kẻ tấn công anh ta gửi đến. Sau khi xem đoạn phim, Majima tha thứ cho Robota. Tại LycoReco, Kurumi tiết lộ cô là hacker đã gây ra việc sa thải Takina và thử thách DA.

Lycoris Recoil Tập 6 Tóm tắt

Chỉ huy DA bước xuống một lối đi trong cảnh mở đầu của Lycoris Recoil tập 6 trong khi một người phụ nữ cảnh báo cô về cuộc tấn công thứ tư. Chỉ huy ra lệnh cho tất cả các tài sản trong tình trạng cảnh giác cao độ. Chisato được cho là đang nói chuyện với Takina, cho thấy rằng các cuộc tấn công vào đặc vụ Lycoris là bốn cuộc tấn công đầu tiên chúng tôi nghe nói về. Chisato được yêu cầu sống tại căn hộ của Takina như một phần trong nỗ lực tránh nguy hiểm của Takina. Takina bước vào nơi trông có vẻ là một cấu trúc trống rỗng và hỏi liệu đây có phải là nơi ở của Chisato hay không. Chisato thừa nhận cô sống ở một nơi an toàn khi hai cô gái xuống thang, nhưng cô không giải thích tại sao.

.Takina chia đều các nhiệm vụ, nhưng cô ấy tự mình làm mọi thứ vì cô ấy không thể đánh bại Chisato ở Rock, Paper, Scissors. Trong khi đó, tại quán cà phê Lyco Reco, Kurumi và Mizuki tranh cãi vì dưa hấu. Mika ngắt lời cả hai và nhờ Kurumi hỗ trợ. Chisato và Takina đến quán cà phê sau đó, và khi Mizuki hỏi về các cuộc tấn công mục tiêu, Chisato trả lời rằng họ sẽ xử lý tốt. Robota, hacker, nói chuyện với Majima về mục tiêu tiếp theo của họ, Chisato, trong một tập mới của Lycoris Recoil. Robota tỏ ra tuyệt vọng muốn loại bỏ Chisato, nhưng Majima dường như không quan tâm. Majima phàn nàn rằng các đặc vụ Lycoris đang giết những người lính của anh ta trong khi Robota vẫn đang tìm kiếm trụ sở của DA.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Sau khi bị ném ra khỏi căn hộ, Robota gọi điện cho Shinji để nhờ hỗ trợ nhưng bị phớt lờ. Robota nói với Majima rằng việc tìm kiếm chúng khó hơn rất nhiều so với mong đợi của anh. Majima cho Robota ba ngày để tìm ra nơi DAresides trước khi giết anh ta. Sau đó, anh ta về nhà để cố gắng xâm nhập vào hệ thống DA, điều này vô ích vì hầu hết mọi người đều khuyên anh ta làm việc với Quả óc chó. Anh ta không thể làm như vậy vì anh ta tin rằng Quả óc chó (thực tế là Kurumi) đã chết. Nữ hacker tiết lộ với Mizuki rằng cô ấy đã hack DA để có thể tìm thấy thông tin trong tập phim Lycoris Recoil 6. Khi Mizuki hỏi cô ấy ở đâu, Kurumi trả lời rằng cô ấy đang chơi một trò chơi trong khi một thứ gì đó đang tải xuống máy tính của cô ấy.

Sau một đoạn ngắn, tập phim Lycoris Recoil cho thấy Robota quyết định làm thế nào để thuyết phục Majima làm việc với mình. Vì ông chủ của anh ta không sẵn lòng giúp đỡ, anh ta chọn tự mình tấn công Chisato. Chisato xua đuổi những kẻ đột nhập một cách nhanh chóng. Mặc dù nhiệm vụ của Robot thất bại, anh ta đã có được một số cảnh quay thú vị mà anh ta nghĩ rằng sẽ ngăn Majima tấn công Chisato. Khi Takina đến để xem xét hiện trường, Chisato nói rằng có một nhóm nam đặc vụ Lycoris. Ai đó kiểm soát máy tính của Robota và phát đoạn video Chisato chống lại những kẻ bị tấn công trước khi tên khủng bố có thể bắn Chisato. Majima đến nơi ở của Robota, sẵn sàng ám sát tên khủng bố vì đã đánh bại hắn một lần nữa.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Do đó, Majima coi Robota là mối đe dọa đối với DA và tha mạng cho anh ta, hứa với anh ta rằng ngày hôm sau anh ta sẽ giết Chisato. Lycoris Recoil tập 6 tiếp tục khắc họa hành trình của Chisato và Kurumi để hiểu cách Majima quyết định giết ai. Mika và Mizuki hỏi Takina tại sao cô ấy liên tục thua các trò chơi Rock, Paper, Scissors mà cô ấy chơi với Chisato trong khi hai cô gái trò chuyện. Chisato tin rằng Kurumi, hacker đã tấn công DA trong tập 1, là người đáng trách. Chisato có thể suy ra quyết định của Takina bằng cách theo dõi chuyển động và quá trình nhận thức của cô ấy. Kết quả là, Takina phải thay đổi kế hoạch của mình nếu cô ấy muốn đánh bại bạn cùng phòng của mình.

Chisato bước vào phòng và hỏi Takina tại sao cô ấy lại nhìn chằm chằm vào cô ấy theo cách đó. Cô chạy khỏi quán cà phê trước khi nhận được câu trả lời, mặc một chiếc áo poncho để che giấu bộ đồng phục của mình. Kurumi chạy về phía những người bạn của mình một lúc sau, tay cầm máy tính xách tay. Majima, theo Kurumi, biết chính xác ai là mục tiêu vì anh ta có một bức ảnh của các đặc vụ Lycoris đã đánh bại anh ta trước đây. Kurumi thừa nhận rằng trách nhiệm của cô là các DAserver đã bị tấn công, nhưng không đáng để tập trung vào nó vì họ cần phải cảnh báo cho Chisato về vấn đề này.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Trong tập 6, Kurumi thấy xấu hổ vì hành động của mình. Kurumi xin lỗi và nhờ cô ấy giúp đỡ. Robota nhận được một chuyến thăm mới từ Majima, người yêu cầu anh tìm hiểu thêm về Alan Lycoris. Nó kết thúc trong tập 6 của Lycoris Recoil với việc Chisato được bác sĩ của DA kiểm tra vết thương, người đã nhận xét về cách cô ấy và Takina làm việc cùng nhau. Chisato yêu cầu Takina ở lại với cô ấy nếu cô ấy thắng Rock, Paper, Scissors. Takina chiến thắng, cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng.

Lycoris Recoil Tập 6 là một bổ sung tuyệt vời cho bộ truyện độc đáo và hấp dẫn này. Vấn đề được giới thiệu ở đầu tập phim nhanh chóng được giải quyết trong khi vẫn gợi ý về cốt truyện rộng hơn của loạt phim. Nó làm cho bộ truyện trở nên dễ dàng tham gia vì bạn không cần phải biết mọi thứ về các nhân vật để thưởng thức nó. Tuy nhiên, những bí ẩn của bộ truyện tiếp tục trở nên thú vị hơn. Mối quan hệ của Chisato với Viện Alan vẫn là chủ đề bàn tán của một số nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *