ANIME

7 sự thực về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel

John Walker trong MCU đã thu hút sự xem xét vì nhân vật Captain America của anh không được yêu thích. Nhưng vào cuối loạt phim Falcon and Winter Soldier, anh ta trở thành một nhân vật thế hệ, cụ thể là một Đặc vụ Hoa Kỳ, người cũng sẽ đóng một vai trò quan yếu trong MCU.

Dưới đây là một số thông tin về phiên người chơi dạng MCU của John Walker:

1. John Walker là cựu đội trưởng Trung đoàn 75 Biệt động của lực lượng mặt đất Hoa Kỳ

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Trước khi trở thành Đội trưởng Mỹ, John Walker cũng là đội trưởng trong Trung đoàn 75 Biệt động quân của Lực lượng Mặt đất Hoa Kỳ. Vì những thành tích của anh trong quân ngũ, chính phủ Mỹ đã chọn John Walker làm Captain America thế hệ.

2. Đã là người chơi lâu năm với Lemar Hoskins, người đã trở thành đồng đội của anh ấy

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Lemar Hoskins là đối tác và người chơi thân nhất của John Walker. Anh và Lemar là người chơi từ khi họ còn đi học và cả nhì cùng tham gia quân đội Mỹ. Vì đã là bằng hữu lâu năm nên anh rất xúc động khi người người chơi thân nhất của mình qua đời.

3. Vợ của anh ấy là Olivia Walker, người có thể cũng sẽ có một vai trò quan yếu

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

Dù chưa có vai diễn nào đáng kể nhưng vợ của John Walker, Olivia Walker vẫn thường xuyên xuất hiện trong các tập phim Falcon và Winter Soldier. Cũng giống như Lemar, Olivia gặp John Walker khi còn đi học. Vì luôn xuất hiện nên nhiều kĩ năng cô ấy cũng sẽ có vai trò quan yếu chứ nhỉ?

4. Ý định của anh ấy với tư cách Captain America là tốt, nhưng một số cách thực hiện là sai

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

John Walker về cơ người chơi dạng là một chàng trai tốt, ít nhất là trong phiên người chơi dạng MCU. Mọi hành động anh ấy làm đều dựa trên những chiến công hero. Tuy nhiên, John Walker khá nóng tính và cũng sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để thực hiện mục tiêu của mình, vì vậy anh ta đã mắc nhiều sai trái trong quá trình này.

5. Anh ta được Val tuyển dụng cho một kế hoạch không xác định

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Sau khi vụ án nhưng anh ta gây ra sau thời khắc giết thịt thành viên Flag Smashers, vị trí Đội trưởng Mỹ của John Walker đã bị loại bỏ. Vì vậy, Val đã tuyển dụng John Walker (người đã trở thành một Siêu chiến binh) làm Đặc vụ Hoa Kỳ cho một kế hoạch không xác định. Đó có thể là một đội đối thủ của Avengers chẳng hạn.

6. Nam diễn viên Wyatt Russell là đại trượng phu của Kurt Russell, người vào vai Ego

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

Nếu người chơi nghĩ nam diễn viên Wyatt Russell trông khá quen mặt thì đó là vì phụ thân anh ấy cũng đóng trong MCU. phụ thân của anh là nam diễn viên Kurt Russell, người vào vai Ego trong Guardians of The Galaxy.

7. Wyatt Russell từng tham gia casting vai diễn Steve Rogers trong First Avengers

7 sự thật về John Walker, cựu Đội Trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 7.

Wyatt Russell đã từng tham gia casting cho vai Steve Rogers/Captain America trong bộ phim Captain America: The First Avengers. Nhưng như chúng ta đều biết, sau cuối người được chọn là Chris Evans.

Leave a Reply

Your email address will not be published.