ANIME

Bộ phim tuyệt đẹp của người hâm mộ Bảy viên ngọc rồng sau cuối cũng cho Vegeta tới hạn của anh ấy

Em đang làm rất tốt, em yêu.
Gif: Studio Stray Dog / Kotaku

Không phải ngày nào game thủ cũng xem một bộ phim của người hâm mộ có chất lượng tương đương với chất lượng của bài viết chính hãng, nhưng Truyền thuyết – Câu chuyện về một viên ngọc rồng đã mang lại cho tác giả bộ truyện Akira Toriyama một cách hiệu quả để kiếm tiền.

Legend – A Dragon Ball Tale, được tạo do nhà làm phim hoạt hình kiêm họa sĩ phân cảnh Nas Pasha và Studio Stray Dogs, mô phỏng lại cuộc đọ sức của Goku và Chi-Chi trong Giải đấu võ thuật trái đất lần thứ 23 của Dragon Ball. Tuy nhiên, mọi thứ chuyển sang một bước ngoặt lớn khi Broly, siêu saiyan huyền thoại, làm gián đoạn trận chiến với Vegeta, hiện là vua của tất cả các saiyan, đang theo dõi anh ta. Đúng vậy, hãy tôn trọng tên nam nhi của tôi.

Thịt đặc vụ bí hiểm

“Hoạt hình cần rất nhiều thời kì và năng lượng cũng như sự tập trung và ngân sách và thời kì. Chúng tôi đã có tất cả những thứ đó ngoại trừ kinh phí, ”Pasha nói ở cuối video và nói thêm rằng bộ phim của người hâm mộ đã mất tứ năm để thực hiện. “Toàn bộ nhóm của tôi đã làm điều này vì sự nhiệt tình tuyệt đối dành cho Dragon Ball Z và chính dự án.”

Người hâm mộ bộ phim không khỏi trằm trồ với màn trình diễn tuyệt hảo của hoạt hình sakuga nhanh chóng mặt và những pha hành động phóng đại như địa ngục. Phong cách nghệ thuật của Legend quay trở lại với thẩm mỹ cảnh quay sần sùi cổ điển và phong cách nghệ thuật hoạt hình 2D của anime đầu những năm 90 với sự phối hợp của sakuga mô phỏng chất lỏng của anime shonen tân tiến. Nhưng đáng xem xét nhất, Legend sau cuối đã trao quyền cho người saiyan đầu nóng tính Vegeta bằng cách biến anh ta trở thành ngôi sao nhân vật của chương trình.

Sau khi nhận được lệnh ngoại giao từ Đại hội đồng Saiyan, những người sống sót sau sự sụp đổ của Hành tinh Vegeta trong vũ trụ này, Vegeta đã lên đường thực hiện “nhiệm vụ sát hại giữa các vì sao” để hạ gục Broly. Tuy nhiên, tính khí của Vegeta trong phim dành cho người hâm mộ có phần đo lường, mạnh mẽ, tôi dám nói là vương giả hơn nhiều so với đối tác kinh điển của anh ấy. Vegeta không chỉ nhân vật cứu Goku khỏi cái chết sớm, anh ta còn trở thành siêu saiyan trước anh ta và khiến Broly rơi nước mắt vì thèm ăn trong suốt bộ phim của người hâm mộ.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Điều đó không có tức thị Goku không tỏa sáng, vì anh ấy cũng sẽ không tỏa sáng trong bộ phim của người hâm mộ. Trên thực tế, Goku đã bị ném một khúc xương với hình dạng Super Saiyan hoàn toàn thế hệ giống như quái vật sau khi chứng kiến ​​Broly thẳng tay với người vợ tương lai của mình, Chi-Chi. Sự chuyển đổi lấy cảm hứng từ Frieza Saga nói trên cũng đưa ra lời giảng giải hiệu quả về những cáo buộc “Goku không quan tâm tới gia đình của mình” nhưng anh ta thu được từ người hâm mộ trong suốt nhiều năm. Thấy chưa, anh ấy quan tâm.

Legend – A Dragon Ball Tale giống như một sự tôn vinh của Dragon Ball Z và Akira Toriyama vì nó là một tấm gương sáng về mức độ sáng tạo cao nhưng một nhóm nhỏ các nhà làm phim hoạt hình có thể đạt được khi mức độ ham của họ trên 9.000.

Leave a Reply

Your email address will not be published.