ANIME

7 sức mạnh tăng cấp nhưng mà nhân loại chung có thể sử dụng trong Dragon Ball!

nhân loại trái đất ở trong Dragon Ball luôn bị vượt qua bởi vì người máy sinh vật học, người ngoài hành tinh, thần thánh,… Thế nhưng, cũng có nhiều phương pháp tăng sức mạnh được nhân loại sử dụng để tăng cường sức mạnh cho phiên bản thân. 

1. Kaio-Ken

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 1.

Hầu như bất kỳ ai có đủ kinh nghiệm thực hiện đều có thể sử dụng Kaio-Ken. Điều này đã được chứng minh trong một số loạt game Dragon Ball, nơi nhân vật nhân loại có thể sử dụng sức mạnh khi ở dạng Kaio-Ken.

Một số ví dụ về các nhân vật nhân loại sử dụng Kaio-Ken là Yamcha trong Dragon Ball Xenoverse, Krillin trong Dragon Ball Z: Supersonic Warriors,…

2. Vùng không có phiên bản té

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 2.

No Ego Zone – Vùng không có phiên bản té là một kỹ thuật giúp tăng sức mạnh được sử dụng bởi vì Krillin trong Dragon Ball Super. Hình thức này được đặt tên bởi vì Master Roshi. Bằng cách học cách điều khiển ki tuyệt vời tới mức không có ki nào rò rỉ ra khỏi người sử dụng, anh trọc đã có thể tăng sức mạnh lên rất nhiều.

Hình thức này giống với Super Saiyan Blue tuyệt vời trong manga vì cả nhị đều vận dụng nguyên tắc sử dụng điều khiển ki tuyệt vời để chứa và khai thác hào quang quẻ tỏa ra bên trong phiên bản thân để đạt được sức mạnh lớn hơn.

3. Mở khóa tiềm năng

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 3.

Mở khóa Tiềm năng là một trạng thái được trao quyền để phát huy sức mạnh tiềm tàng của một cá nhân. Mặc dù thoạt nhìn không có thay đổi về thể chất, nhưng ở dạng này sức mạnh bên trong thân thể nhân loại đã tăng lên rất nhiều.

Trong Namek Saga, Krillin và sau đó là Gohan đều được Grand Elder Guru Mở khóa Tiềm năng của họ, giúp tăng sức mạnh của họ lên rất nhiều.

4. Sức mạnh tối đa

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 4.

Hình dạng chuyển đổi này được sử dụng bởi vì Master Roshi. Nếu Master Roshi chuyển sang cơ chế sức mạnh tối đa, ông sẽ có cơ bắp rất lớn! có nhẽ lớn như All Might. Ở cơ chế này, thầy của Goku rất mạnh, thậm chí Master Roshi có thể phá hủy mặt trăng.

5. Majin Possessed

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 5.

Lần này có một sự thay đổi về hình thức có được từ các yếu tố bên ngoài, cụ thể là sự thay đổi của Majin với sức mạnh yêu thuật của Babidi. Ngoài việc nhận được biểu tượng Majin trên trán giống như những gì đã xảy ra với Vegeta, những người bị tác động bởi vì sức mạnh phép thuật của Majin cũng nhận được một sức mạnh xẻ sung rất lớn.

6. Thay đổi tính cách

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 6.

Launch có nhẽ là nhân vật chung duy nhất có thể thay đổi hình dạng khi tính cách của cô ấy thay đổi. Launch là 1 cô gái đa tư cách và các tính cách trái ngược chuyển đổi qua lại mỗi khi cô hắt xì hơi.

7. phiên bản năng vô cực không tuyệt vời

7 sức mạnh nâng cấp mà con người bình thường có thể sử dụng trong Dragon Ball! - Ảnh 7.

 Giống như Kaio-Ken, nhân loại chung thực sự có tiềm năng để làm chủ phiên bản năng vô cực không tuyệt vời. Đây là kỹ thuật nhưng mà 1 người có thể đạt được khi phá vỡ giới hạn của mình. Điều này đã được chứng minh trong manga bởi vì ông Roshi, người có thể tránh các đòn tiến công của Jiren bằng phiên bản năng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.