ANIME

Nhà sáng lập studio sản xuất siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba phải hầu tòa vì thuế hơn 1 triệu đô la

Nhà sáng lập studio sản xuất anime nổi tiếng phải hầu tòa vì thuế

Nhà sáng lập, giám đốc đại diện và chủ tịch của studio nổi tiếng không thể thay đổi – Kondou Hikari chính thức thừa nhận cáo buộc giải quyết 138 triệu yên (đô thị khoảng 1,25 triệu) tiền thuế tại bộ trần sơ đồ phiên bản của tòa án quận Tokyo vào ngày hôm qua. Trong trần phiên bản, Kondou đã đưa ra lời xin lỗi và thú nhận rằng “Tax to find will not have anything to ufotable” “.

Nhà sáng lập studio sản xuất siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba phải hầu tòa vì quá tham lam - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Cab Fansub

Trong tuyên bố mở đầu, công cụ bên trong cho biết không thể thay đổi và Kondou đã xác nhận một phần thu nhập từ các quán cà phê và hàng hóa của công ty từ năm 2015 đến năm 2018 để ngăn tình trạng suy thoái kinh doanh trong tương lai. Hãng phim cáo buộc đã che giấu 441 triệu yên (khoảng 4 triệu đô) thu nhập từ những anime dự án của mình.

Nhà sáng lập studio sản xuất siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba phải hầu tòa vì quá tham lam - Ảnh 2.

The Mainichi Shimbun năm đau khổ đưa tin Kondou đã cố tình che giấu 30% số tiền thu được từ một số nhà hàng theo chủ đề anime tại Tokyo và chúng tôi đặt trong két sắt tại nhà riêng. Đến tháng 4 năm 2019, tạp chí Weekly Bunshun Digital của Bungeishunju đã đưa tin không thể xóa được báo cáo khoản nợ 400 triệu yên (khoảng 3,57 triệu đô) tiền thuế, trích dẫn một nguồn tin từ cục thuế vùng Tokyo. Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền từ siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba tuy nhiên Với tác vụ thuế này, những bộ anime này đang được studio ufotable sản xuất nhiều khả năng sẽ khó lòng phát sóng đúng như lịch thông báo.

Visual và PV đầu tiên của live-action Movie “Bungou Stray Dogs: BEAST”

Trong thời gian gần đây, những thông tin về live-action phiên bản luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng hâm mộ anime trên toàn thế giới. Mới nhất, một cái tên khá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là Bungou Stray Dogs cũng đã tung ra visual và PV đầu tiên của live-action Movie “Bungou Stray Dogs: BEAST”.

Main diễn viên của phim cũng đã được công bố. Hashimoto Shohei vào vai Akutagawa Ryunosuke. Torigoe Hiroki vào vai Nakajima Atsushi. “Bungou Stray Dogs: BEAST” sẽ được đạo diễn bởi Sakamoto Koichi, vị trí diễn viên đã quá nổi tiếng trong dòng phim Tokusatsu. Dự kiến ​​phim sẽ khởi chiếu tại rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 07/01/2022. Show at thì Bungou Stray Dogs là anime đang được rất nhiều fan hâm mộ tại Nhật Bản và thế giới yêu thích và bắt đầu được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Hy vọng với phiên bản người đóng này, bộ manga và anime này sẽ ngày càng được nhiều khán giả hâm mộ tại Việt Nam yêu thích trong thời gian tới.

Nhà sáng lập studio sản xuất siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba phải hầu tòa vì quá tham lam - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin mới nhất về anime Nhật Bản trong 24 giờ qua, chứng kiến ​​nhà sáng lập studio sản xuất siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba phải hầu tòa vì thuế. Bài viết có nội dung tham khảo trên fanpage Cab Fansub và trang tin animenewsnetwork.com. Các bạn hãy để lại ý kiến ​​của mình về những tin tức anime mới nhất này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *