ANIME

7 tổ chức tội đáng sợ nhất trong thế giới Anime

Các mã phản ứng phe phái như là một phần không thể thiếu trong những bộ anime. The phe phản hồi với đầy đủ các phong cách hành động khác nhau giúp tô điểm thêm cho cốt truyện. Các phản hồi thường được biểu hiện dưới hình thức một cá nhân hoặc một tổ chức. Và hôm nay #manganetworks sẽ giới thiệu đến các bạn 7 tổ chức đáng sợ nhất trong thế giới Anime. Nào cùng khám phá nhé.

Cây Aogiri ở Tokyo Ghoul

Aogiri Tree là một thế lực trong siêu phẩm anime Tokyo Ghoul. Phe ngạ quỷ phân tích thành hai thế lực điển hình bao gồm Aogiri Tree – Những ngạ quỷ vùng lên để “phản hồi” lại bồ câu CCG, thế lực còn lại là những ngạ quỷ chấp nhận chung sống với con người và mong muốn được is “a normal person”. Nhắc đến Aogiri Tree in Tokyo Ghoul, bạn có thể tưởng tượng đến một tổ chức có sự góp mặt của những kẻ tàn bạo nhất.

Monstro Preto in Michiko to Hatchin

Ranh giới giữa chính diện và phản hồi vô cùng mong manh ở Michiko to Hatchin. Xem xét về mặt đạo đức, ngay cả nhân vật chính cũng là một kẻ xấu xa và có vấn đề về đạo đức. Nhưng nhóm phản hồi được nhắc tới trong phim đó là Monstro Preto, băng lãnh đạo bởi Satoshi. Toral value thậm chí sử dụng những đứa trẻ như những đứa trẻ tốt đẹp trong cuộc tranh giành lãnh địa. A tổ chức kinh tởm…

Espada trong Bleach

Đây là một tổ chức được đưa vào bảng xếp hạng này có thể là miễn phí tối đa, bởi các thành viên là những Arrancar mạnh nhất trong Hueco Mundo và thường chúng được liên kết bởi lòng trung thành với nhóm của họ. Điểm làm cho họ tổ chức được xếp vào bảng xếp hạng đó là tín hiệu đến mù quáng và sự tàn phá của các thành viên.

Homunculus trong Full Metal Alchemist

This may is the special organization. Mỗi thành viên của tổ chức đại diện cho một tội phạm của con người và bị điều khiển “Chúa Cha”. Những người trong tổ chức này đều có máu lạnh và gây ra những thảm họa kinh hoàng nhất trong anime thế giới. Và sự liên kết của tổ chức này hầu như rất kém, bởi các thành viên đều tự động thực hiện theo ý thích.

The Phantom Troupe trong Hunter x Hunter

The Phantom Troupe is tổ chức cung cấp tội phạm dài chuỗi không thể chỉ một lần. Thành phần của tổ chức này cũng có tạp chí dài, có những người muốn kiếm tiền, có những người muốn thể hiện sức mạnh của mình và có những người giết người vì niềm vui. To have to trở thành thành viên của tổ chức, những người mới sẽ chống lại chiến trường và giết các thành viên để sử dụng vị trí đó.

Tổ chức Thiên niên kỷ trong Hellsing Ultimate

Tổ chức Thiên niên kỷ được tạo thành từ Đức Quốc xã – một kẻ xấu xa vô cùng. Sau sự thất bại của độc ác Nazis, Tổ chức Thiên niên kỷ đã được cải tổ bằng cách gia tăng các thành viên bao gồm robot, ma cà rồng, người nhện và một cậu bé mèo.

Akatsuki trong Naruto

Akatsuki is an in the main groups of the best rules in the groups. Ban đầu, this tổ chức đích mục tiêu được lập rất thành nhân văn đó là “hòa bình bảo vệ”, chính thế nên họ lấy cái tên Akatsuki có nghĩa là Mặt trời. Tuy nhiên, theo thời gian, con đường đến với hòa bình của họ bắt đầu trở nên mới. Akatsuki gây nhiều loạn và hủy diệt, thế giới quay lại với họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *