ANIME

Làm thế nào để xem Midsommar vào năm 2022? Tất cả những điều người chơi nên biết

Phim kinh dị đang là vấn đề nan giải ngay bây giờ; do đó, người hâm mộ đang tìm kiếm về cách xem Midsommar. Bộ phim được phát triển vào năm 2019. Ari Aster đạo diễn câu chuyện. diễn biến đưa ra ánh sáng về một cặp đôi khá kỳ quặc. Dani và Christian đang có chuyến du lịch tới Thụy Điển. Họ đang đi du lịch cùng với nhóm người chơi của họ để tham gia một lễ hội giữa mùa hè. Mặc dù vậy, mọi thứ có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của họ khi bộ đôi này bắt gặp một giáo phái ngoại giáo vùng Scandinavia. Họ mở màn tuân theo thủ tục tố tụng của họ, điều này đã phá hủy cuộc hôn nhân và sức khỏe thần kinh của họ. Bộ phim có thể nói là thành công tầm trung tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 9 triệu đô la. Mặc dù, nó đã thu về hơn 48 triệu đô la từ khắp nơi trên trái đất.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nữ diễn viên Florence Pugh đảm nhận vai Dani Ardor. Chúng ta xem bộ phim mở màn với cô ấy. Cô ấy là một sinh viên tâm lý học và đã bị lung lay nặng nề trong cuộc sống ngay lúc đó. Em gái cô đã tự sát nhưng đã sát hại phụ thân mẹ cô trước khi chết. Cô ấy đã đổ đầy khí độc carbon monoxide của họ, dẫn tới vụ việc. Sự kiện này cũng khiến mối quan hệ của cô và người chơi trai bị rạn nứt. Nam diễn viên Jack Reynor hóa thân vào nhân vật Christian Hughes. Anh ấy là người chơi trai của tôi về Dani. Christian là sinh viên ngành nhân học văn hóa.

Khi mùa hè tới với nước Mỹ đủ nhanh, Dani biết rằng một trong những người người chơi của Christian đã mời anh và những người người chơi của anh ấy tới Thụy Điển để tổ chức một lễ hội giữa mùa hè ở quê hương của anh ấy. nhì học trò Josh và Mark cũng sẽ tham gia lễ hội. Christian vẫn chưa tiết lộ về chuyến đi với Dani. Đó là do vì anh ta đã định chia tay với cô ấy, nhưng thảm kịch lại đổ lên vai cô ấy với cái chết của phụ thân mẹ và em gái cô ấy. Sau khi cả nhì tranh cãi về một số điều, Christian đưa Dani đi cùng.

Làm thế nào để xem Midsommar vào năm 2022?

A vẫn từ Midsummer

Làm thế nào để xem Midsommar?

Hulu

Midsommar có sẵn để xem trên Hulu ngay bây giờ. Nền tảng nhịn nhường như có nhiều loại phim thế hệ và cũ được thêm vào dịch vụ của nó. Ngoài ra còn có một cách để xem Midsommar miễn phí. người chơi có thể đăng nhập vào Hulu bằng địa chỉ e-mail thế hệ và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và nó sẽ cung ứng cho người chơi người chơi dạng sử dụng thử miễn phí kéo dài trong bảy ngày. Trong thời kì này, người chơi có thể hoàn thành bộ phim và hủy bất kỳ lúc nào, do đó, người chơi sẽ bị tính phí 0 đô la một cách hợp pháp.

Tuy nhiên, một đăng ký chính thức cho Hulu có giá khoảng 13,99 đô la. Đây là gói thấp nhất có sẵn cho nền tảng. Thông qua đó, người sử dụng sẽ có thể xem nội dung được tương trợ quảng cáo. Gói cao nhất do Hulu cung ứng được tiến công giá là 19,99 đô la một tháng. Nó là một phiên người chơi dạng không có quảng cáo.

thời kì chiếu

Midsommar có sẵn để xem trên Showtime. Nền tảng này có giá 10,9 đô la một tháng và đi kèm với người chơi dạng sử dụng thử miễn phí (Một cách khác để xem Midsommar miễn phí thông qua các cách hợp pháp). người chơi cũng có thể phối hợp Showtime với Amazon, điều này sẽ mang lại cho người chơi lợi ích của cả nhì nền tảng với mức chiết khấu.

Kịch người chơi dạng

Lễ hội này chỉ diễn ra ở xã Pelle một lần trong 90 năm và do đó, khá khác nhau. Khi họ tới xã của mình, bộ đôi gặp một cặp đôi khác tên là Simone và Connie. Họ tới từ London. Fani đã có một chuyến đi tới Thụy Điển từ Mỹ. Cô thường xuyên bị ảo giác về gia đình đã khuất của mình, và do đó, Christian cùng với cả nhóm đưa cho cô một số loại nấm ảo giác.

Ngày hôm sau, sự kiện diễn ra một cách kỳ lạ, với thực tế là các thủ tục của nó khá thuyệt vọng. nhì người đàn ông nhảy khỏi vách đá để nỗ lực tự tử. Khi một trong những người sống sót, dân làng giết mổ anh ta bằng một cái vồ. Khi điều này khiến cặp vợ chồng người Anh kinh hoàng, một người lớn tuổi tại Lễ hội tên là Siv giảng giải tầm quan yếu của nó đối với họ. Ông nói rằng việc tự sát như thế này được tập thể của họ cho là một vinh dự lớn khi một người đàn ông ở tuổi 72.

Christian, là một sinh viên nhân học văn hóa, cũng mở màn viết thông tin của mình về người dân xã này. Vâng, để biết bộ phim có một bước chuyển mình kinh hoàng như thế nào, tôi khuyên người chơi nên tham khảo các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến cô gái trong tầng hầm?

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *