ANIME

Cát của Gaara và Shinki có thể bị hấp thụ bởi Karma không?

Liệu cát của Gaara và Shinki có thể bị hấp thụ bởi sức mạnh đến từ ấn Diệt Thần Karma trong bộ truyện Boruto hay không?

Khả năng đến từ ấn Diệt Thần Karma trong bộ truyện Boruto cho đến hiện tại vẫn là một trong những sức mạnh to lớn nhất. Đó là điều rất dễ hiểu, vì nguồn gốc trực tiếp của nó là từ tộc nhân Otsutsuki.

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đừng những sức mạnh vô cùng khổng lồ nhưng bên cạnh đó những bí mật đằng sau nó vẫn chưa được hé lộ. Ấn Karma là một con ấn nguyền rủa được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki.

Bản thân Karma có một số khả năng và sức mạnh cực kỳ độc đáo của riêng nó, cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại các nhân vật khác.

1. Một trong những điểm mạnh của ấn Diệt Thần Karma là nó có thể hấp thụ chakra, ngay cả khi là nhẫn thuật

Karma hấp thụ

Ấn Diệt Thần Karma có thể hấp thụ được chakra, dù đang là nhẫn thuật, vì vậy, miễn không phải là những thứ đến từ tự nhiên thì tất cả các nhẫn thuật đều sẽ bị ấn Diệt Thần Karma hấp thụ, nhưng còn cát của Gaara và Shinki thì sao?

Kể từ lúc con mắt Rinnegan chính thức được giới thiệu ở bộ truyện Naruto, đã xuất hiện một sức mạnh vô cùng hữu ích trong thế giới ninja, ví dụ như khả năng hấp thụ chakra. Và ấn Diệt Thần Karma cũng sở hữu sức mạnh này, nó hấp thụ được chakra, dù đang là nhẫn thuật.

Vì vậy, miễn không phải là những thứ từ tự nhiên thì tất cả các nhẫn thuật đều sẽ bị Karma hấp thụ, nhưng còn cát của Gaara và Shinki thì sao?

2. Cát của Gaara và Shinki không thể hấp thụ được vì đó là cát thật

Karma hấp thụ

Các nhân vật này chỉ lấy cát từ tự nhiên, cho dù đó là cát sắt, cát vàng, hay cát thường, nó đều tồn tại trong tự nhiên, lý do là vì sức mạnh của các nhân vật trên là Huyết Kế Giới Hạn, nên họ mới có thể điều khiển cát để chiến đấu

Có thể mọi người chưa biết, thực ra Kazekage đệ tam, Rasa, Gaara và Shinki không hề tạo ra cát. Tất cả mọi người chỉ lấy cát từ tự nhiên, cho dù đó là cát sắt, cát vàng, hay cát bình thường, nó đều tồn tại trong tự nhiên.

Lý do là vì sức mạnh của các nhân vật trên là Huyết Kế Giới Hạn, nên họ mới có thể điều khiển cát để chiến đấu. Vì vậy, ấn Diệt Thần Karma không thể nào hấp thụ được cát thật của Gaara hay Shinki.

3. Một trong những điểm yếu của Karma là nó chỉ có thể hấp thụ những thứ là chakra, còn vật thể trong tự nhiên thì không được

Boruto

Điểm yếu của khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật từ ấn Diệt Thần Karma là nó không thể hấp thụ những thứ có từ tự nhiên, do đó, có những phương pháp như thế này để giúp các nhân vật chống lại sức mạnh to lớn đến từ Karma

Như tôi đã giải thích ở bên trên, cát mà các nhân vật sử dụng Huyết Kế Giới Hạn để điều khiển là cát thật, nó đến từ tự nhiên. Vì vậy, điểm yếu của khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật từ ấn Diệt Thần Karma là không thể hấp thụ những thứ có từ tự nhiên.

Do đó, ngoài việc sử dụng tới chế độ Hiền Nhân với thể thuật, cũng có những phương pháp như thế này để giúp các nhân vật chống lại sức mạnh to lớn đến từ Karma.

4. Kashin Koji đã dùng cách này để chống lại Otsutsuki Isshiki

Boruto

Điểm yếu của Karma là thứ có nguồn gốc từ tự nhiên thì không thể hấp thụ, Kashin Koji đã sử dụng tới lửa thật từ tự nhiên để tấn công Isshiki, và nó đã phát huy tác dụng, mặc dù kết quả cuối cùng Isshiki vẫn là người chiến thắng

Kashin Koji đã được biết một số bí mật và sức mạnh về Isshiki trước cuộc chiến giữa hai người. Do đó, ông cũng biết rằng điểm yếu của ấn Diệt Thần Karma là những thứ có nguồn gốc từ tự nhiên thì nó không thể nào hấp thụ được.

Kashin Koji đã sử dụng tới lửa thật từ tự nhiên để tấn công Isshiki, và đúng là nó đã phát huy tác dụng, mặc dù kết quả cuối cùng Isshiki vẫn là người giành chiến thắng.

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu ấn Diệt Thần Karma có thể hấp thụ được cát của Gaara hay Shinki trong series Boruto hay không? Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Nếu Kawaki đấu với Shinki thì nhân vật nào sẽ là người giành được chiến thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *