ANIME

8 điểm rất dị của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp hồ khác trong One Piece

Trong One Piece, Gol D. Roger là một huyền thoại. Anh ấy là Vua Hải Tặc và là một trong số ít nhân vật đã tới được hòn đảo sau cuối Laugh Tale.

Dưới đây là một số điểm rất dị của Roger so với các thuyền trưởng hải tặc khác trong One Piece:

1. Thuyền trưởng không ăn trái hung bạo quỷ

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 1.

Trong One Piece, phần lớn thuyền trưởng của các nhóm hải tặc nổi tiếng đều ăn trái hung bạo quỷ. Ví dụ, trong số Yonko, người duy nhất không ăn trái hung bạo quỷ là Shanks. 

Trong chap thế hệ nhất của manga, Roger được xác nhận không hề ăn trái hung bạo quỷ, nhưng anh vẫn có thể thành công nhiều đối thủ mạnh mẽ và trở thành Vua Hải Tặc. Điều này cho thấy rằng Roger phải có Haki rất khủng.

2. Có thể dẫn dắt nhóm hải tặc của mình đặt chân tới được Laugh Tale

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 2.

Đây là một thành tựu tuyệt vời nhưng chưa từng có băng hải tặc nào khác ngoài băng Roger đạt được. Mặc dù một thời kì dài đã trôi qua kể từ sau cái chết của Roger, thế nhưng các nhân vật như Kaido và Big Mom vẫn không thể tiếp cận được Laugh Tale. 

3. Có thể nghe được “Tiếng nói của vạn vật”

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 3.

Một trong những tài năng duy nhất của Roger là có thể nghe được “Tiếng nói của vạn vật”. Anh có thể nghe thấy giọng nói từ các Poneglyph (điều này đã giúp Roger tìm thấy các phiến Poneglyph mặc dù anh vẫn cần sự tương trợ của Oden để đọc hiểu các chữ cổ truyền khắc trên đó), các cuộc trò chuyện của Sea Kings, cũng như Zunesha.

Rất ít người có tài năng này. Những nhân vật khác ngoài Roger có thể nghe thấy lời của Sea King là Luffy, Shirahoshi và Oden. Trong khi những người khác có thể nghe thấy giọng nói của Zunesha là Luffy, Oden và Momonosuke. 

4. Kỷ lục tiền thưởng của Roger chưa bị những tên cướp hồ khác vượt qua

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 4.

Tiền thưởng của Gol D. Roger là 5.564.800.000, đây là mức truy nã cao nhất cho một tên cướp hồ trong lịch sử One Piece. Mặc dù Roger đã chết từ lâu nhưng vẫn chưa có tên cướp hồ nào tiến công bại được kỷ lục của anh.

Trên thực tế, cho tới nay cũng chỉ có nhị tên cướp hồ có số tiền thưởng vượt quá 5 tỷ belly là Roger và Whitebeard. 

5. Chủ nhân trước tiên được biết tới của chiếc mũ rơm Luffy đang đội

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 5.

Lịch sử của chiếc mũ rơm nhưng Luffy đang sở hữu như sau: Roger là chủ nhân trước tiên. Sau đó, Roger đưa nó cho Shanks. Sau đó Shanks đưa nó cho Luffy.

6. Nhân vật trước tiên đã chết trong manga One Piece

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 6.

Vụ hành quyết Gol D. Roger đã diễn ra trong chương 1 của manga One Piece. Vì vậy, anh cũng trở thành tên cướp hồ trước tiên bị chết trong mạch truyện của manga One Piece. Một thành tích thật sự rất dị.

7. Phi hành đoàn của Roger phần lớn đều không ăn trái hung bạo quỷ

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 7.

Trong nhóm của mình, Roger không phải là người duy nhất không ăn trái hung bạo quỷ. Những nhân vật như Shanks, Rayleigh và Crocus đều không ăn trái hung bạo quỷ. chứng cớ là bây giờ dù đã già, Rayleigh và Crocus vẫn có thể bơi.

Ba thành viên trong băng Roger được biết đã ăn trái hung bạo quỷ là Buggy, Douglas Bullet và Kozuki Toki. Trong đó, Douglas Bullet chỉ xuất hiện trong movie, không phải là nhân vật canon. Buggy ăn trái hung bạo quỷ là sự cố ngoài ý muốn, còn Toki tham gia nhóm Roger cùng với Oden, và đã rời nhóm sớm.

8. Có vợ con nhưng đều đã chết

8 điểm độc đáo của Vua hải tặc so với các thuyền trưởng cướp biển khác trong One Piece - Ảnh 8.

Không chỉ Roger, đàn ông và vợ anh cũng đã chết. 

Trong khi đó, Kaido có một con gái tên Yamato và cô ấy vẫn còn sống. Big Mom thì có ​​nhiều con. Thậm chí Shanks cũng có một đứa con gái và cô ấy là ca sĩ nổi tiếng theo thông tin trong One Piece Film Red. Râu Trắng cũng có một kẻ tự nhận mình là đàn ông của ông dù chưa được xác nhận tên là Weevil.

https://gamek.vn/8-diem-doc-dao-cua-vua-nhị-tac-so-voi-cac-thuyen-truong-cuop-bien-khac-trong-one-piece-20220429205031412.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.