ANIME

8 sự thực về Rimuru Tempest, gầy xíu slime “toàn năng” trong Tensei Shitara Slime Datta Ken

Rimuru Tempest là nhân vật chính của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken (Chuyện tôi là Slime sau khi chuyển sinh). Sau khi được tái sinh sang trái đất khác, nhân vật chính trở thành một con Slime và sau này trở thành người đứng đầu của Liên đoàn rừng Jura.

Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về anh chàng Rimuru Tempest nhé!

1. Tên thật của anh ấy là Mikami Satoru

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 1.

Trước khi được tái sinh ở trái đất thế hệ, thuở đầu Rimuru chỉ là một viên chức 37 tuổi sống cuộc sống chán ngán và không vui vẻ gì tên là Mikami Satoru. Điều duy nhất khiến anh buồn lòng là việc vẫn còn đơn thân cho tới cuối đời.

Trong một lần gặp cướp trên đường, anh đã bị mất mạng vì muốn bảo vệ một đàn em. Sau khi bị đâm chết, Mikami thức dậy thấy mình đang ở trong một trái đất kỳ lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng nhân loại nữa nhưng đã trở thành quái vật Slime mềm nhũn và không có mắt ở trái đất Tensura.

2. Một người hâm mộ lớn của tộc Elf

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 2.

Mặc dù được vây quanh bởi vì những cô gái xinh đẹp như Shion, Shuna và Chloe, nhưng trên thực tế, người chơi dạng thân Rimuru lại có niềm yêu thích nhất định với một trong những chủng tộc ở trái đất Tensura. Đó là yêu tinh.

thị hiếu này của Rimuru đã xuất hiện khi anh vẫn còn sống như một nhân loại phổ thông. Ngay cả trong quá khứ, hồ hết các bộ sưu tập kín đáo của anh ấy như game VN chỉ dành cho người lớn đều tập trung vào thể loại Elf.

Thế nên, một trong những vị trí yêu thích của Rimuru cho tới bây giờ là quán bar Elf nằm ở Dwargon.

3. Được xác nhận là thủ lĩnh hợp pháp của Liên đoàn rừng Jura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 3.

Trong hành trình làm slime của mình, Rimuru đã gặp nhiều chủng tộc khác nhau như Goblin, Direwolf, Ogre và Orc trong nhiều cuộc xung đột giữa các chủng tộc.

sau hết, sau khi sự kiện Thảm họa Orc kết thúc, Rimuru đã được tất cả các đại diện chủng tộc xác nhận là thủ lĩnh duy nhất của liên minh quái vật trong khu rừng Jura.

Với sự tương trợ của những con quái vật và cả những chuyên gia từ Người lùn như Kaijin và đồng chí của ông ta, Rimuru đã thành công trong việc xây dựng một liên bang nhưng anh đặt tên là Liên đoàn rừng Jura.

4. Kết người chơi với một số nhân vật quyền lực ở Tensura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 4.

Dù tình cờ hay không, Rimuru nhường nhịn như có một sức thú vị không giống nhau đối với những sinh vật mạnh mẽ trong trái đất Tensura. trước tiên, anh kết người chơi với Veldora và thậm chí còn chung họ với con rồng này. Sau đó, anh dụ được Milim Nava bằng “sức mạnh ẩm thực” của Tempest để cô nàng tuyên bố rằng Rimuru và thuộc hạ của anh ta là những người người chơi quan yếu đối với cô.

Trong trái đất chính trị, Rimuru thậm chí còn thành công trong việc liên minh với một số quốc gia lớn như Dwargon, Sarion và Eurazania.

5. Có cấp dưới mạnh mẽ và trung thành

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 5.

Trong hành trình trở thành vị Ma Vương đứng đầu trái đất, Rimuru đã xây dựng cho mình hẳn một tập đoàn với những thuộc hạ vô cùng chất lượng, vừa mạnh mẽ lại vừa trung thành.

Có thể kể tới hàng loạt cái tên như Rigurd, Ranga, Benimaru và những Quỷ Nhân, tộc Orc, Kaijin, Vesta, Mjolmille,…

6. tiền phong mang văn hóa Nhật người chơi dạng vào Liên đoàn Jura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 6.

Như chúng ta đã biết, những con quái vật thông minh trong Tensura chỉ tập trung vào việc sống sót nên chúng quên mất một số lĩnh vực như nghệ thuật và văn hóa.

Nhưng kể từ khi được dẫn dắt bởi vì Rimuru, họ đã có nền văn hóa của riêng mình. Một trong số đó là một số lễ hội ăn mừng như Obon, cho tới sự phát triển của các đặc sản Nhật người chơi dạng như ramen và các thành phẩm khác nhau như quần áo và hàng thủ công.

Sự phát triển văn hóa ở Tempest là điều xúc tiến tăng trưởng kinh tế giúp non sông này trở thành một trong những nước lớn nhất trên trái đất.

7. Phát triển sức mạnh siêu nhanh

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 7.

Sự phát triển sức mạnh của Rimuru cũng rất nhanh và thất thường. Chỉ trong nhị năm, con slime dễ thương này đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong trái đất Tensura.

Là một slime, Rimuru có các kỹ năng Hấp thụ, Hòa tan và Tự tái sinh dành riêng cho chủng loài này. Rimuru được tặng thưởng cho kỹ năng rất dị Predator cho phép anh đánh cắp kỹ năng của các sinh vật khác và Great Sage – Đại nhân hậu Triết, người hoạt động như một trợ thủ biết tất cả.

Sự phối hợp của nhị kỹ năng này cho phép Rimuru tích lũy tất cả các kỹ năng của quái vật và cũng phát triển chúng thành các kỹ năng thế hệ mạnh mẽ hơn.

8. Chàng trai được coi là kẻ hủy diệt sự thăng bằng của trái đất Tensura

8 sự thật về Rimuru Tempest, bé slime toàn năng trong Tensei Shitara Slime Datta Ken - Ảnh 8.

Như chúng ta đã biết, Guy Crimson được coi là một trong những tồn tại mạnh nhất trên trái đất, và anh thậm chí còn được coi là ma vương mạnh nhất trước khi Rimuru Tempest ra đời. Guy được Veldanava tin tưởng giao cho trọng trách người trung gian cho sự thăng bằng của trái đất nhưng hắn tạo ra.

thuở đầu công việc của Guy diễn ra trơn cho tới khi Rimuru xuất hiện ở trái đất đó và tạo ra những thay đổi lớn trong rừng đại ngàn Jura, tiêu biểu là sự phát triển của non sông Tempest trong thời kì ngắn.

Vì vậy, Guy mở màn nghĩ rằng sự phát triển của non sông Tempest sau này sẽ dẫn tới sự phá vỡ cán cân và bùng nổ chiến tranh Tenma, một trận chiến lớn xảy ra cứ sau 500 năm. Không chỉ vậy, Rimuru còn phá hỏng trò chơi giữa Guy và Rudra khi tiến công bại Đế chế phương Đông. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.