ANIME

Superstore mùa 7: Chương trình được gia hạn hay bị hủy?

Premise Of Superstore

Bộ phim lấy bối cảnh tại một siêu thị lớn hư cấu có tên là Cloud 9 Store 1217. Cuộc sống của những viên chức ở nơi đó đã được thể hiện trong bộ phim. Những thắc mắc và rối rắm của khách hàng có một vai trò rất lớn trong cuộc sống của viên chức. Các cộng sự và ban quản lý được bao bọc trong việc giải quyết các nhiệm vụ của họ và làm hài lòng khách hàng theo mọi cách có thể.

Nhiệm vụ cho việc làm của mọi người là khác nhau. Một số đang làm việc để kiếm sống, trong khi những người khác lao vào cuộc cạnh tranh để thành công. Như chúng ta biết, không có công việc kinh doanh nào của người Mỹ xảy ra nhưng mà không có sự lãng mạn. Tương tự như vậy, một số viên chức của Cloud 9 đang tham gia vào mối tình lãng mạn trên màn ảnh cùng với việc duy trì sự thăng bằng trong công việc của họ.

siêu thị

Siêu thị

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Manifest Season 4 trực tuyến?

Gặp gỡ các nhân vật của siêu sao

Amelia ‘Amy’ Sosa là giám đốc khu chợ, người từng là cộng sự, giám đốc tầng và trợ lý giám đốc trước khi thăng chức. Điều kỳ lạ ở Amy là cô ấy sử dụng các thẻ tên khác nhau mỗi ngày vì cô ấy không thích khách hàng sử dụng tên thật của mình. Người hâm mộ nhận thấy rằng Amy đã rời khu chợ để đảm nhận vị trí đơn vị trong mùa 6 nhưng quay trở lại vì chúng ta biết trái tim của cô ấy nằm ở đâu. Jonah Simms là hợp tác viên bán hàng tại Superstore.

Một nhân vật khác là Dina Fox, cô được biết tới với 10 năm kinh nghiệm trong Cloud 9, anh được lên làm trợ lý quản lý khu chợ. Cùng với đó, Mateo Fernando Aquino Liwanan là cộng sự trong Cloud 9, người đã sống phi pháp ở quốc gia này. Khi nói về nhân vật, chúng ta không thể quên Garret McNeil, người phát thanh viên trong khu chợ và một người hay châm biếm người sử dụng xe lăn. Ngoài ra, Glenn Sturgis, Sandra Kaluiokalani và Cheyenne Thompson (nhũ danh Lee) là những nhân vật chính của chương trình.

Những nhân vật này đã làm cho những ngày của chúng ta trở thành tốt đẹp hơn và đã khiến chúng ta mỉm cười trong những ngày tồi tệ nhất. Chúng ta không thể cảm ơn họ đủ vì đã thay đổi cuộc sống của chúng ta và khiến chúng ta hạnh phúc trong những ngày tồi tệ nhất.

siêu thị

Siêu thị

Ngày tạo ra phần 7 của Superstore

Ngày tạo ra của Superstore Season 7 vẫn chưa được công bố, nhưng nếu chương trình quay trở lại. Có một số thời cơ rằng chương trình có thể không quay trở lại, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm trở lại.

Cũng nên đọc: Chỉ có những kẻ giết mổ người trong tòa nhà Phần 2 Tập 7 Ngày tạo ra: Charles Đang làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *