ANIME

8 trò chơi điện tử tuyệt vời lấy bối cảnh vào mùa thu

Cây cối và một con đường trống trong trò chơi Alan Wake.

Hình ảnh: Giải trí Remedy

Khi ngày bắt đầu mát mẻ và lá chuyển sang màu cam giòn, tôi đang ở trong tâm trạng tốt nhất có thể. Tôi muốn thắp một ngọn nến thơm nam việt quất, thả mình vào chăn mềm và khởi động một trong nhiều trò chơi điện tử mùa thu tuyệt vời — những trò chơi diễn ra vào những tháng mùa thu hoặc có cài đặt rạng rỡ và đầy đủ vào mùa thu.

Tôi luôn là một người yêu mùa thu kiêu hãnh. Đó là vì những lý do rất đơn giản, chủ yếu là vì tôi sinh vào tháng 10 và tự nhận mình là một con chó ma quái yêu phim đáng sợ. Tuy nhiên! Những tháng dẫn đến lạnh giá của mùa đông cũng có gió với khả năng thú vị theo cách mà các mùa khác không có.

Mùa thu là một sự khởi đầu – bắt đầu đi học và quấn lấy một chiếc khăn ấm áp, thời gian để chỉ lắng nghe Taylor Swift. Nhưng khởi đầu ngọt ngào đó nhanh chóng thay đổi bạn và chết. Những cành cây trơ trọi sẽ sớm bắt đầu trông giống như những ngón tay bị cháy, và đã đến lúc bạn nên rùng mình đến bữa tiệc Halloween. Sau đó, vào sáng hôm sau, bạn sẽ thức dậy và nghĩ về những chiếc bánh và bữa tối gia đình căng thẳng. Hơi nóng trong nhà của bạn sẽ vo ve bên tai bạn. Mùa chuyển tiếp sẽ gần kết thúc, và bạn sẽ phải trải qua tất cả những điều tốt đẹp, tồi tệ và đáng sợ của nó.

Giống như mùa mà chúng phản ánh, các trò chơi điện tử mùa thu trải dài theo tâm trạng, hoạt động và màu sắc. Dưới đây là một số tác phẩm tuyệt vời, thuộc tất cả các thể loại khác nhau, giữ cho lõi bí ngô nhiều mặt của mùa thu gần gũi với trái tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *