ANIME

9-1-1 Phần 6 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những gì liên quan đến 9-1-1 Season 6 Episode 1 và nhiều hơn nữa. Bộ phim hành động này là một trong những chương trình được xem nhiều nhất của Fox kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và nó là nền tảng cho phần ngoại truyện của nó. Trong phần 6, một số diễn viên chính yêu thích của chúng tôi — Angela Bassett, Peter Krause, Oliver Stark, Aisha Hinds, Kenneth Choi, Ryan Guzman, Corinne Massiah và Jennifer Love Hewitt — trở lại. Đội cứu hỏa / nhân viên y tế tại Trạm 118, mối quan hệ tốt đẹp của họ với LAPD, và những người ứng cứu khẩn cấp gửi họ theo cuộc gọi là chủ đề trọng tâm của chương trình.

Do thực tế là Bobby và Athen đã kết hôn trong mùa 5, nên có nhiều khả năng người xem sẽ thấy nơi nghỉ ngơi lãng mạn mà họ đã đề cập trong phần cuối của mùa. Ngoài ra, người xem rất háo hức được gặp lại cặp đôi yêu thích của mình trong mùa giải sắp tới. Nó chắc chắn sẽ rất kịch tính và được thực hiện, giống như phần lớn các mùa của nó đã từng.

Mùa thứ năm đã đi đến một kết thúc đáng yêu, và tiền đặt cược cho mùa tiếp theo luôn rất cao. Mặc dù cuộc giải cứu xa hoa làm tăng thêm sự phấn khích, nhưng chính sự tương tác chặt chẽ giữa các cá nhân với nhau mới khiến chúng ta phải theo dõi. Bất chấp sự yêu thích của người xem, bộ truyện là một trong những bộ cuối cùng nhận được sự gia hạn của Fox. Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy cùng xem mọi thứ chúng ta biết về 9-1-1 Phần 6 Tập 1.

Xem 9-1-1 Phần 6 Tập 1 ở đâu?

9-1-1 Phần 6

9-1-1 Phần 6 Tập 1 Xem trước

9-1-1 Season 6 Episode 1, có tên “Let The Games Begin”, là một trong những tập được chờ đợi nhất trong thời gian gần đây. Đoạn teaser cho thấy cảnh một cú hạ cánh khẩn cấp trong một sân vận động chật cứng khiến khán giả tuyệt vọng. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể dự đoán được điều đó xảy ra.

Tập đầu tiên sẽ rất bùng nổ. Một sân vận động đông đúc sẽ có 118 nạn nhân được sơ tán cả bên trong và bên ngoài. Cảnh sát Los Angeles, nhân viên y tế và nhân viên cứu hỏa đã liều mạng để cứu những người khác. Mặc dù họ là những người hùng của thời đại, nhưng mỗi người trong số họ đều phải đối mặt với những thách thức riêng.

9-1-1 Phần 6 Tập 1 Xem trước

9-1-1 Mùa 6 Cr: Fox

Trong khi rời tháng Năm cho ngày đầu tiên vào đại học, Bobby và Athena nói về tuần trăng mật sắp tới của họ và cuộc hôn nhân của họ gắn kết giữa nhà cứu hỏa và đồn cảnh sát với nhau như thế nào. Trong khi đó, Maddie và Chimney tham gia buổi trị liệu của cặp đôi trong thời gian chờ đợi. Sự say mê vô bờ bến của họ đã phát triển thành một tình bạn bền chặt. Đây là rất nhiều điều để tham gia và nó chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một mùa giải chắc chắn sẽ thay đổi một chút so với các mùa giải trước.

9-1-1 Phần 6 Tập 1 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho 9-1-1 Phần 6 Tập 1 có tiêu đề “Hãy để cuộc chơi bắt đầuNgày phát hành đã kết thúc. Phần này sẽ được khởi chiếu với tập phim hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Hai, 19 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối ET trên Fox. Bộ phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục cấu trúc nhiều tập và sẽ kéo dài 40-45 phút. Thứ Hai hàng tuần, một tập mới sẽ được phát sóng. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho người xem tại Anh. Ngoài ra, trong trường hợp bạn bỏ lỡ đoạn giới thiệu, hãy kiểm tra nó ở bên dưới.

Xem 9-1-1 Phần 6 Tập 1 ở đâu?

Để các bạn không bỏ lỡ buổi ra mắt vào ngày 19 tháng 9, đây là hướng dẫn phát trực tuyến để xem chương trình. Mạng phát sóng chính thức cho 9-1-1 Phần 6 là Fox, được cung cấp bởi phần lớn các nhà cung cấp cáp. Để xem, bạn cũng có thể truy cập trang web Fox trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng Fox trên điện thoại thông minh. Nếu không có dịch vụ truyền hình cáp, bạn cũng có thể xem chương trình trên các dịch vụ phát trực tuyến khác, bao gồm YouTube TV, Sling TV, FuboTV và Hulu với Live TV.

Bạn có thể xem các phần trước trên Hulu. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ mạng nào để xem chương trình, tùy theo sở thích của mình. Ngoài ra, Phần 6 sẽ thay đổi trạng thái của loạt phim, quay trở lại chiến lược mà người hâm mộ đã quen thuộc trong vài mùa đầu tiên và chúng tôi đoán bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ nó.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành 9-1-1 Season 6 Episode 1 và hơn thế nữa. Do đó, hãy ghi chú lại ngày tháng và đừng bỏ lỡ buổi ra mắt của chương trình. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tiếp. Toodles, thưởng thức !!

Cũng đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Galadriel, Người phụ nữ ánh sáng mạnh đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *