ANIME

Minato tham gia trận chiến thứ tư trong tập nào?

Minato Tham gia trận chiến thứ tư khi trận chiến đang ở thời khắc nóng nhất và rất cần một vị phúc tinh. Sự xuất hiện của anh ấy đã được lên kế hoạch từ trước và không được thực hiện để mang lại lợi ích cho người hâm mộ. Lần trước tiên chúng ta thấy Minato hoàn toàn hoạt động khi Cửu Vĩ không được niêm phong và tàn phá ngôi làng. Chúng tôi biết trận chiến sẽ diễn ra như thế nào, nhưng chúng tôi chưa bao giờ học được cách làm thế nào. Vì vậy, vào thời khắc nó được phát sóng, có vẻ như chúng ta sẽ không yêu thích lắm. Tình cảm đó thật ngắn ngủi. Chúng tôi muốn nhìn thấy anh ấy nhiều hơn khi chúng tôi chứng kiến ​​anh ấy tranh đấu. Đúng vậy, Naruto có thể sử dụng Rasengan và thậm chí làm Rasenshuriken nhưng không phải theo cách nhưng mà thân phụ cậu ấy có thể làm được. Anh ta có thể dịch chuyển tức thời nhưng mà không cần sử dụng sức mạnh của Cửu Vĩ và khuất phục một khẩu đại chưng do chính con quái vật bắn ra. Vì vậy, khi Minato tham gia trận chiến thứ tư, đã có những lời động viên và thổi phồng cho sự gia nhập của anh ấy.

minato tham gia cuộc chiến thứ 4

CC: Nhượng quyền Naruto

Lần trước tiên Hokage đệ tứ xuất hiện trong Naruto là khi nào?

Hokage đệ tứ lần trước tiên được nhắc tới trong Tập 1 của bộ truyện. Nhưng sau đó, anh ấy là người nhưng mà Naruto phát triển mạnh khi góp mặt trong bộ truyện. Thậm chí còn hơn thế sau khi anh biết người đàn ông nhưng mà anh kính trọng nhất chính là thân phụ mình. Nhưng Minato lần trước tiên xuất hiện lần trước tiên trong Naruto Shippuden Tập 168, nơi anh xuất hiện từ phong ấn nhưng mà anh đã đặt lên Naruto để đóng lại Cửu Đuôi Cáo đã kiểm soát Naruto trong trận chiến với Pain. Mặc dù chúng ta không thấy anh ta nhiều trong ngày nay, nhưng anh ta xuất hiện nhiều hơn sau đó trong loạt phim. Và rất nhiều sau đó, chúng ta thấy Minato tham gia trận chiến thứ tư.

Cũng đọc: Top 10 Anime năm 2022 – Phiên phiên bản mùa đông

Naruto là gì?

Mười nhị năm trước, Cửu Vĩ đã tiến công ngôi làng lá ẩn. Không ai có thể ngăn cản cơn thịnh nộ của con quái vật ngoài Hokage đệ tứ, nhưng ngay cả ông cũng không thể tiến công bại nó. Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phong ấn con cáo, Hokage đệ tứ đã hy sinh mạng sống của mình để phong ấn con quỷ và cứu ngôi làng. ngày nay, Naruto là một đứa trẻ mồ côi bị mọi người trong làng xa lánh. Anh ta chơi khăm để thu hút sự xem xét của mọi người trong làng. Nhưng điều duy nhất anh nhận lại được là sự khinh miệt của dân làng. Mặc dù làng ghét anh vì những điều anh không hiểu, Naruto vẫn mong muốn trở thành Hokage tốt nhất và vượt qua những người trước anh.

minato tham gia cuộc chiến thứ 4

CC: Nhượng quyền Naruto

Xem Naruto và Naruto Shippuden trực tuyến ở đâu?

người chơi có thể xem Naruto Fight Sasuke lần trước tiên, lần sau cuối và nhiều trận chiến lớn của anh ấy trực tuyến. Các tập của bộ truyện có sẵn trên tất cả các nền tảng OTT chính, vì vậy không quan yếu người chơi đã đăng ký nền tảng nào. người chơi sẽ có thể xem tập ngay khi nó phát trực tuyến. Dưới đây là các trang web nhưng mà người chơi có thể xem Naruto Fight Sasuke. Các trang web dưới đây được cập nhật và có thành tích tốt về việc xem các chương trình đúng giờ.

Minato tham gia trận chiến thứ tư ở tập nào?

Minato tham gia trận chiến Ninja lần thứ tư trong Naruto Shippuden Episode 248. Và như người chơi mong đợi từ Hokage đệ tứ, sự gia nhập của anh ấy là một hiện tượng. Mặc dù vậy, anh ta không hề bị xem xét và có một tí hội thoại với Orochimaru trước khi anh ta chạy về phía chiến trường. Orochimaru hồi sinh anh ta và ba Hokage khác, giữ họ làm Con tin, trước khi sum họp với đại trượng phu mình. Mặc dù chỉ có ba Hokage bị bắt giữ làm Con tin, nhưng người trước tiên chỉ lạnh sống lưng. Chúng tôi cũng biết được Tsunade có thói quen cờ bạc từ đâu, và Hashirama không cảm thấy tội lỗi về điều đó. Naruto đấu với Sasuke lần cuối ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *