ANIME

Pokémon Journeys: The Series Episode 117 Ngày phát triển: Shirona Vs Irish!

Pokémon Journeys: The Series Episode 117 sẽ sớm được phát triển và giải đấu quái vật để trở thành nhà huấn luyện pokemon vĩ đại nhất trái đất sẽ tiếp tục diễn ra. Trước đó, chúng ta đã thấy Dande tiến vào bán kết. Và trong Pokémon Journeys: The Series Episode 116 đã hiển thị trận chiến của Wataru và Carne, và người thắng lợi sẽ đấu với Dande trong trận bán kết. Vậy ai là người thắng lợi và sẽ cạnh tranh với Dande? Chà, nếu người chơi đã xem tập thế hệ nhất thì người chơi sẽ biết đó là Carne, và cô ấy sẽ đối đầu với Dande trong trận bán kết. Liệu điều đó có xảy ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 117? Ồ không. Chúng tôi vẫn sẽ có những trận đấu với các đối thủ khác.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 117? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Pokémon Journeys: The Series Episode 117. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 117, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Pokémon Journeys: The Series Episode 117. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Pokémon Journeys: The Series Episode 116 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Pokémon Journeys: The Series Anime.

Pokémon Journeys: The Series Episode 116 Tóm tắt

Trận đấu quyết định số phận của ứng cử viên sẽ đi tiếp với Dande ở bán kết đã diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 116. Wataru và Carne đã nỗ lực khôn xiết ngay từ đầu, và pokemon trước tiên của họ là Kairyu và Amararuga. Vòng trước tiên của họ kết thúc với việc Wataru giành thắng lợi với Kairyu. Tuy nhiên, ở vòng thứ nhì, anh ta không sử dụng Kairyu nữa và kêu gọi Gyarados chống lại Pumpjin của Carne. Vòng đấu của họ rất khó khăn, và Pumjin là một người làm hài lòng đám đông và giành thắng lợi trong vòng đấu trước Gyarados.

Pokémon Journeys The Series Episode 116 Tóm tắt

Carne

Pokemon thứ ba của Wataru là Sazandra, và với nó, anh đã tiến công bại Pumpjin của Carne. Đối với Pokemon sau hết, Carne mang Sirknight ra và đơn giản tiến công bại Sazandra. Với trận chiến trên bờ vực, vòng sau hết mở màn với Sirkinght và Kairyu. Carne sử dụng Megaplox và tiến công bại Kairyu.

Cũng nên đọc: Rent a Girlfriend Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Kazuya sẽ phản ứng như thế nào?

Điều gì sẽ xảy ra ở Pokémon Journeys: The Series Episode 117?

Sau khi đối thủ quyết định đối đầu với Dande trong trận bán kết, chúng ta sẽ có một trận chiến giữa một trong những nhân vật yêu thích của chúng ta, Ailen và Shirona. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Pokémon Journeys: The Series Episode 117 là trận chiến này xảy ra và người thắng lợi sẽ được quyết định. Trận chiến sẽ diễn ra như thường lệ với ba hiệp, và tôi tin rằng chúng ta có thể mong đợi một trận chiến khó khăn khác.

Tựa đề của Pokémon Journeys: The Series Episode 117 là “Vs Shirona! Iris, đoạn đường trở thành Long sư! ” Vì tiêu đề làm nổi trội tên của Iris, chúng ta có thể mong đợi cô ấy sẽ phát triển và thậm chí có thể giành thắng lợi. Tuy nhiên, trong phần xem trước của Pokémon Journeys: The Series Episode 117, chúng ta cũng thấy Shirona cũng sử dụng son môi. Điều đó có thể là về cái gì? Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi tập phim được phát triển.

Pokémon Journeys: The Series Episode 117 Kỳ vọng

Iris Vs Shirona

Pokémon Journeys: The Series Episode 117 Ngày và giờ phát triển

Pokémon Journeys: The Series Episode 117 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 117 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn cho chúng ta, người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ có thể xem Tập 117 lúc 18:55 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:55 giờ thanh bình Dương / 04:55 giờ Trung tâm / 05:55 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 117 của Pokémon Journeys: The Series sẽ ra mắt vào lúc 15:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 117 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như thế hệ nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ đơn giản có trên Kênh Youtube chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có trên Netflixz

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 2 Ngày phát triển: Mối quan hệ của Barbie và Barbara!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *