ANIME

86 Eighty-Six và những điều tạo nên một siêu phẩm anime đáng xem mùa đông 2022, lôi cuốn và chất lượng tuyệt hảo

Nhiều người theo dõi vẫn nói với nhau rằng, anime mùa đông 2022 là câu chuyện của riêng Attack on Titan: The Final Season Part 2 và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Trên thực tế trong những tuần trước tiên của anime mùa đông 2022, nhị cái tên này thi nhau dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

86 Eighty-Six và những điều tạo nên một siêu phẩm anime đáng xem mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Khi nhưng mà Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen kết thúc nhiều người theo dõi cho rằng Attack on Titan: The Final Season Part 2 sẽ tiếp tục độc chiếm bảng xếp hạng. Tuy nhiên bất thần đã xảy ra khi có một cái tên 2 tuần liên tục tiến công bại được siêu phẩm này, đó chính là 86 Eighty-Six. ngày nay thì phần 2 của anime này đã kết thúc, phần 3 đã được bật đèn xanh để tiếp tục sinh sản. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao 86 Eighty-Six Part 2 lại thành công như vậy trong anime mùa đông 2022 này nhé!

tình tiết lôi cuốn

Tất nhiên rồi, đối với bất kỳ một anime hành động nào thì tình tiết luôn là yếu tố trước tiên nhưng mà người theo dõi quan tâm. Anime này lấy đề tài về chiến tranh, nới nhưng mà cộng hòa San Magnolia đã bị những Legion – chiến xa không người lái của phía Đế Quốc láng giềng xâm lược. Đáp trả, phe Cộng Hòa cũng phát triển thành công thứ công nghệ tương tự để chống lại sự tiến công của quân thù nhưng mà không gây thương vong gì.

Thế nhưng đây chỉ là sự thực được rêu rao trên truyền thông. Thực tế, vẫn có những thương vong. Ngoài 85 quận thuộc Cộng Hòa còn có một đơn vị hành chính khác – “Quận thứ 86 không tồn tại”. Đây chính là nơi nhưng mà các thanh thiếu niên thuộc biệt đội “86” chống chọi ngày đêm trên các cỗ máy “không người lái” để bảo vệ giang sơn.

86 Eighty-Six và những điều tạo nên một siêu phẩm anime đáng xem mùa đông 2022 - Ảnh 2.

Nhìn chung anime này đã bám sát nội dung gốc của tiểu thuyết nổi tiếng 86 Eighty-Six và truyền tải một cách vừa đủ sự lôi cuốn trong trận chiến để giành sự sống, cứu lấy những người thân yêu của các chiến binh trong anime này. Phần 2 đã tiếp nối phần 1 một cách thống nhất, tạo ra một câu chuyện càng xem càng cuốn hút.

Cặp đôi nhân vật chính tuyệt vời

Hiếm có một bộ anime nào trong thời kì gần đây lại tạo được nhiều cảm xúc cho người theo dõi như 86 Eighty-Six Part 2. Cặp đôi Lena và Shin cùng hành trình của họ thực sự lấy đi nhiều nước mắt của người theo dõi. Trong chiến trường khốc liệt, 2 loài người này vẫn giành cho nhau một tình cảm sâu đậm, không thay đổi. Chúng ta được chứng kiến nỗ lực của cả 2 để rồi vỡ òa trong sung sướng khi 2 loài người này tìm được tới nhau trong tập cuối của bộ phim.

86 Eighty-Six và những điều tạo nên một siêu phẩm anime đáng xem mùa đông 2022 - Ảnh 3.

Chất lượng anime tuyệt vời

Là một anime hành động, studio A-1 Pictures thực sự đã rất kỳ công trong việc tạo ra những phân cảnh chống chọi tuyệt vời. Những khuông cảnh của máy móc, trang vũ trang tân tiến, tạo hình nhân vật hay các phân cảnh chống chọi đều được studio này sinh sản một cách chu đáo. khác lạ góc biểu cảm của các nhân vật chính của 86 Eighty-Six Part 2 cũng được đặc tả khôn xiết tuyệt vời. Phần nhạc phim sâu lắng đã góp phần truyền tải được thông điệp của anime này.

86 Eighty-Six và những điều tạo nên một siêu phẩm anime đáng xem mùa đông 2022 - Ảnh 4.

Nhìn chung 86 Eighty-Six Part 2 đã có một cái kết trọn vẹn và là một siêu phẩm đáng xem thực sự trong mùa đông 2022. Không thực sự bùng nổ như cách nhưng mà Attack on Titan: The Final Season Part 2 và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tuy nhiên anime 86 Eighty-Six Part 2 lại mang cho người theo dõi một “món ăn ý thức” theo kiểu càng xem càng thấy hay. Hy vọng với thành công của phần 2 thì 86 Eighty-Six sẽ tiếp tục trở lại với chúng ta trong những mùa phim sau.

Các game thủ thấy sao về 86 Eighty-Six Part 2, đây có xứng đáng là siêu phẩm trong anime mùa đông 2022 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.