ANIME

9-1-1 Phần 6 Tập 3: Ngày phát hành, cốt truyện và hướng dẫn phát trực tuyến

9-1-1 Phần 6, Tập 3 ngày phát hành đã hết. Đã có năm mùa của chương trình này và tập thứ ba của mùa thứ sáu đã được chuẩn bị phát hành. 9-1-1 của Fox, được tạo ra bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk, là thủ tục vẫn tiếp tục được đưa ra kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Chương trình, vốn đã diễn ra thường xuyên của Fox trong một số năm, khắc họa sự căng thẳng cao độ những câu chuyện về những người trả lời đầu tiên ở Los Angeles với mức độ sản xuất và sàng lọc đôi khi đáng kinh ngạc. Nó có một lượng lớn người xem tận tâm.

Mặc dù vậy, do các cuộc thảo luận hợp đồng với các nghệ sĩ biểu diễn, chương trình là một trong những chương trình cuối cùng được chính thức gia hạn vào tháng Năm. Mặc dù thực tế là một chương trình nổi tiếng liên tục như vậy đã không bị tắc nghẽn và bây giờ là mùa thứ sáu của nó không phải là tất cả đáng ngạc nhiên.

9-1-1 Phần 6, Tập 3

9-1-1 Phần 6 Tập 3 Ngày phát hành

9-1-1 Phần 6, Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10, lúc 8 giờ tối (ET). Bộ truyện dự kiến ​​sẽ duy trì định dạng nhiều tập và bao gồm các tập kéo dài từ 40 đến 45 phút.

Bản tóm tắt của 9-1-1 Phần 6 Tập 2

Phần thứ sáu bắt đầu với Athena và Bobby lái xe đến Florida. Cha mẹ của cô đã dính vào một vụ tai nạn trong tập trước. Cha của Athena bị hôn mê về mặt y tế, nhưng mẹ cô vẫn ổn. Athena cố gắng giúp đỡ cả hai cha mẹ của mình, nhưng mẹ của cô đã gây khó dễ. Bobby cuối cùng bị cuốn vào giữa các cuộc tranh cãi nảy lửa của họ trong khi cố gắng làm giảm tình hình.

Khi hai người bị tổn thương và thể hiện nó theo những cách khác nhau, điều đó có thể khó khăn. Mẹ của Athena đang đối phó với thực tế về tình trạng của chồng mình bằng cách muốn duy trì hiện trạng. Athena đang trực tiếp đối mặt với tình huống và thực hiện những thay đổi cần thiết để thích nghi với thực tế mới. Không có gì ngạc nhiên khi họ va chạm, nhưng kinh nghiệm của Bobby với tư cách là một lính cứu hỏa và khả năng trấn tĩnh mọi người của anh ấy rất có ích.

9-1-1 Phần 6, Tập 3

Hen là đội trưởng tạm thời ở California, và trường hợp đầu tiên của cô liên quan đến việc dẫn đầu đội cứu một người đàn ông ngoại tình với vợ của người hàng xóm. Khi người chồng phát hiện ra, anh ta đã nổ tung nhiều cách hơn một. Chimney thắc mắc tại sao Hen lại đồng ý làm đội trưởng khi cô ấy đã có rất nhiều thứ trên đĩa. Hen tuyên bố đã tìm ra mọi thứ, nhưng rõ ràng là cô đang bị căng thẳng.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập 9-1-1 Phần 6?

Cốt truyện của 9-1-1 Phần 6

9-1-1 về cơ bản là về các mối quan hệ. Chương trình tập trung vào đội lính cứu hỏa / nhân viên y tế của Trạm 118, mối quan hệ thân thiết của họ với LAPD, và những người điều phối gửi họ theo các cuộc gọi của họ. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm bởi vì nhóm cụ thể này được kết nối chuyên nghiệp và cá nhân. Cuộc hôn nhân của Bobby và Athena kết nối giữa nhà cứu hỏa và đồn cảnh sát, trong khi mối quan hệ không thể không gặp lại của Chimney và Maddie đã phát triển thành một tình bạn thân thiết.

9-1-1 Phần 6, Tập 3

Việc mức cược ăn luôn ở mức cực cao là điều mà người hâm mộ yêu thích với tỷ số 9-1-1. Từ động đất đến sóng thần, chương trình mô tả một số tình huống thảm khốc và độc đáo nhất từng xảy ra với Los Angeles và cư dân của nó. Những cuộc giải cứu kịch tính càng làm tăng thêm căng thẳng, nhưng chính những mối quan hệ cá nhân thân thiết mới khiến chúng ta phải dõi theo.

Cũng nên đọc: Sẽ có 9-1-1 Phần 6? Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Cast Of 9-1-1 Phần 6, Tập 3

Đây là dàn diễn viên của 9-1-1 Phần 6. Evan “Buck” Buckley do Oliver Stark thủ vai, Hen Wilson do Aisha Hinds thủ vai, Chimney Han do Kenneth Choi thủ vai, Maddie Kendall do Jennifer Love Hewitt, Eddie thủ vai Diaz do Ryan Guzman thủ vai, May Grant Marcanthonee do Corinne Massiah thủ vai, Harry Grant do Jon Reis thủ vai, Christopher Diaz do Gavin McHugh thủ vai, Field Sergeant Athena Grant do Angela Bassett thủ vai và Captain Bobby Nash do Peter Krause thủ vai .

9-1-1 Phần 6 Tập 3-Diễn viên

Xem 9-1-1 Season 6 Episode 3 ở đâu?

fuboTV

Come Up hiện có trên fuboTV, nơi cung cấp truyền hình trực tiếp và nội dung phát trực tuyến. Freeform được bao gồm trong tất cả các gói của nó và giá hàng tháng bắt đầu từ $ 69,99. Đừng quên tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của FuboTV, hiện đã có sẵn cho người dùng mới.

Sling TV

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, các gói Orange và Orange + Blue của Sling TV bao gồm Freeform. Sling TV hiện đang chạy một chương trình khuyến mãi đặc biệt, trong đó bạn có thể nhận được tháng đầu tiên với một nửa giá hàng tháng thông thường là 35 đô la.

Hulu + Truyền hình trực tiếp

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên Freeform, bạn cũng có thể chọn Hulu + Live TV. Giá bắt đầu từ $ 69,99 mỗi tháng và bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus ngoài thư viện Theo Yêu cầu.

YouTube TV

Chọn tùy chọn tốt nhất để bạn xem The Come Up trực tuyến. Freeform có sẵn trên YouTube TV với $ 54,99 trong ba tháng đầu tiên, tiếp theo là phí hàng tháng là $ 64,99 và trên DirecTV Stream với $ 54,99 trong hai tháng đầu tiên, tiếp theo là phí hàng tháng là $ 69,99.

Cũng nên đọc: Tại sao Jennifer Love Hewitt lại để lại 9-1-1?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *