ANIME

Dự đoán số phận của nhân vật Sabo sau sự kiện vương quốc Lulusia

Trong chap mới nhất của manga One Piece thì chúng ta đã thấy được sức mạnh của Im-Sama khi hắn ra hủy diệt cả một vương quốc trong tích tắc và kéo theo sự biến mất của Sabo.

Dự đoán số phận của nhân vật Sabo sau sự kiện vương quốc Lulusia bị hủy diệt

Dự đoán số phận của nhân vật Sabo sau sự kiện vương quốc Lulusia bị hủy diệt

Sau khi chap 1060 của manga One Piece ra mắt thì không ít các fan hâm mộ đều tỏ ra lo lắng với số phận của Sabo khi anh vô tình bị cuốn vào cuộc thanh trừng của Im-Sama. Theo đó trong khi bị chúng phủ thế giới truy nã gắt gao vì bị gán cho tội danh là sát hại đức vua của Alabasta thì Sabo buộc phải lẩn trốn và cuối cùng tìm đến vương quốc Lulusia. Anh tìm cách liên lạc lại với Quân Cách Mạng cũng như được nói chuyện với Dragon thông qua điện đàm, tuy nhiên cuộc trò chuyện cả hai đã bị gián đoạn khi một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống và hủy diệt toàn bộ Lulusia chỉ trong nháy mắt và Sabo cũng biết mất từ đó.

Nhiều fan tỏ ra lo ngại về số phận của nhân vật Sabo vì mặc dù anh có sức mạnh của Trái Ác Quỷ hệ Logia và gần như “bất tử”, tuy nhiên cả vương quốc Lulusia bị “bay màu” thì cho dù anh có sống sót đi chăng nữa cũng sẽ bị rớt xuống biển, và như chúng ta cũng đã biết thì khi một kẻ ăn Trái Ác Quỷ mà rơi xuống nước thì đó là án tử giành cho họ.

Trong quá khứ thì Ace cũng đã hi sinh sau trận chiến tại Marineford, vậy nên hoàn toàn có khả năng Sabo cũng bị “bay màu” cùng với sự hủy diệt của Lulusia.

Sabo hiện là người nắm giữ bí mật về sự tồn tại của Im-Sama

Tuy nhiên nhiều khả năng tác giả Oda sẽ cho Sabo còn sống, bởi vì hiện tại anh đang nắm giữ một trong những bí mật quan trọng nhất liên quan đến Ngai Vàng Vô Chủ. Theo đó thì ngoài Ngũ Lão Tinh ra thì Sabo là người duy nhất lúc này biết đến sự tồn tại của Im-Sama, Vua của Thế Giới. Việc Oda cho bay màu Lulusia trước khi Sabo kịp tiết lộ là để ngăn thông tin đó lộ ra ngoài. Nhưng bí mật này trước sau gì cũng được công bố ra ánh sáng, và khả năng thông tin đó sẽ sớm được tiết lộ cũng như Sabo sẽ là người nói ra bí mật đó.

Khả năng cao là sau khi Lulusia bị phá hủy sau đòn tấn công bất ngờ thì bằng một cách nào đó Sabo vẫn còn sống sót. Tuy nhiên anh không tiếp tục tìm cách liên lạc với Quân Cách Mạng thông qua ốc sên truyền tin vì lo sợ bị Hải Quân phát hiện thông qua máy nghe lén. Thay vào đó Sabo quyết định ẩn mình và tìm cách trở về trụ sở Quân Cách Mạng và tìm gặp Dragon. Đó cũng là lúc mà Sabo tiết lộ cho Dragon về việc có một kẻ nào đó đang ngồi trên Ngai Vàng Vô Chủ và chi phối toàn bộ Chính Quyền Thế Giới.

>>> Xem Thêm: Top 20 tập phim Sword Art Online được yêu thích nhất do khán giả bình chọn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *