ANIME

Call of the Night Tập 13 Ngày phát hành: Yamori Xung đột về Ma cà rồng!

Tập 13 của Call of the Night sẽ được phát hành rất sớm và khi phần cuối của bộ truyện đến gần, bộ truyện trở nên nghiêm trọng và Yamori mâu thuẫn về ước mơ trở thành Ma cà rồng của mình. Đúng vậy, Call of the Night Tập 13 sẽ là phần cuối của mùa đầu tiên của bộ truyện và Yamori có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình về việc có trở thành ma cà rồng hay không.

Thật khó tin rằng chúng ta đã kết thúc phần của loạt phim Tiếng gọi bóng đêm nhưng đó là số phận của các bộ phim theo mùa với 12 hoặc 13 tập cho mùa của họ. Trong số Call of the Night, có rất nhiều animes khác sắp kết thúc như The Devil is a part-timer, Made in Abyss, Summer Time Rendering, và nhiều animes khác sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2022.

Tuy nhiên, và kết thúc một mùa giải có nghĩa là bắt đầu một mùa mới và mùa thu năm 2022 được liệt kê với các animes mới như Chainsaw man, Blue Lock và anime sắp ra mắt với các mùa mới như My Hero Academia với mùa thứ 6, Mob Psycho với Mùa thứ 3, và danh sách vẫn tiếp tục.

Trong khi đó, đêm chung kết của Tiếng gọi bóng đêm sẽ là một trận đấu thú vị nếu xét về diễn biến của Tiếng gọi bóng đêm tập 12, và do đó, người hâm mộ không ngừng tìm kiếm Tiếng gọi bóng đêm tập 13. xảy ra trong Call of the Night Tập 13? Chà, điều ít nhất chúng ta có thể làm bây giờ là giả thuyết về nó cho đến khi tập phim được phát hành.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các thông tin chi tiết khác về Call of the Night Episode 13 như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Call of the Night Episode 13 sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Call of the Night và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Call of the Night mới nhất.

Những gì mong đợi từ Call of the Night Tập 13?

Trước đây trong Call of the Night, chúng ta đã thấy rằng sau cuộc chạm trán với ma cà rồng rouge và thám tử, Yamori đang có những suy nghĩ thứ hai về việc trở thành một ma cà rồng. Anh hỏi Nazuna về việc ma cà rồng trở nên lừa đảo, người đảm bảo với anh rằng đó là trường hợp rất hiếm gặp ở ma cà rồng và chỉ tồn tại nếu ma cà rồng không hút máu người trong một thời gian dài.

Call of the Night Tập 12 Tóm tắt

Yamori nói về cảm xúc của Ma cà rồng!

Sau đó, anh gặp Mahiru và chia sẻ những cảm xúc mâu thuẫn của mình về việc trở thành một ma cà rồng, Mahiru hỏi anh tại sao anh vẫn khăng khăng muốn trở thành một Vampire sau những sự kiện đêm qua. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất vui vì là bạn của anh ấy nhưng quyết định trở thành ma cà rồng của anh ấy có thể là sai lầm.

Đối với phương sách cuối cùng, Yamori gặp một thám tử nói với anh ta rằng Ma cà rồng không nên tồn tại trên thế giới này và nếu Yamori trở thành một, cô ấy sẽ giết anh ta khi có cơ hội. Yamori khăng khăng nói với Uguisu rằng có những ma cà rồng tốt và cũng có mạng sống. Tuy nhiên, Uguisu báo Yamori với cảnh sát và Yamori bỏ chạy và gặp Hatsuka ở công viên.

Tập 13 của Call of the Night dự kiến ​​sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại trong tập mới nhất và anh ta sẽ lại đưa ra ý kiến ​​của một ma cà rồng khác. Chúng tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Call of the Night Episode 13 vì không có bản xem trước cho tập nói trên khi viết bài này. Nhưng phần cuối của Tiếng gọi bóng đêm chắc chắn sẽ cứu chuộc những cảm xúc mâu thuẫn của Yamori. Kiểm tra ngày phát hành của Call of the Night Tập 13 dưới đây.

Call of the Night Tập 13 Kỳ vọng

Yamori và Hatsuka!

Call of the Night Tập 13 Ngày và giờ phát hành

Tập 13 của Call of the Night dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 01:20 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các khung giờ khác nhau mà Tiếng gọi của bóng đêm tập 13 sẽ có sẵn như sau;

09:20 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9. 11 giờ 20 theo Giờ miền Trung vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9. 12:20 giờ Miền Đông, Thứ Năm, ngày 29 tháng 9. 21:50 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9.

Xem Call of the Night Tập 13 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Call of the Night lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như Fuji TV, TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập mới nhất của Call of the Night sẽ có thể dễ dàng xem trên HIDIVE, các giới hạn dành cho Goe có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Chương nào trong truyện tranh anime sống lại kết thúc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *