ANIME

Làm thế nào để xem bên dưới bộ bài Địa Trung Hải mùa 7?

người chơi có thích xem các chương trình thực tế? Under Deck Địa Trung Hải là một trong những series truyền hình thực tế rất nổi tiếng. Phần sau cuối hoặc phần thứ 6 của chương trình đã kết thúc vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Sau đó, mọi người phấn chấn hy vọng phần hoàn toàn thế hệ của chương trình. sau cuối, loạt phim đã trở lại với mùa thứ 7. Chương trình có một bối cảnh rất rất dị xoay quanh các thành viên phi hành đoàn. người chơi kiên cố sẽ yêu thích khi xem những rào cản và giải pháp trong cuộc sống của họ. Về cơ người chơi dạng, nó mang tới cho chúng tôi một chuyến du lịch tuyệt vời tới Địa Trung Hải cùng các thành viên.

Chương trình này ban sơ được công chiếu vào ngày 3 tháng 5 năm 2016 trên mạng gốc của nó, tức là Bravo. Sau đó, sinh sản các phần thế hệ hàng năm, phần thế hệ nhất hoặc phần thứ 7 của Below Deck Địa Trung Hải đã mở màn phát trực tuyến từ ngày 11 tháng 7 năm 2022. Chương trình có xếp hạng 7,4 trên 10 theo IMDb. Nó cũng được đề cử cho MTV Movie + TV Award 2021 cho Chương trình thực tế tài liệu hay nhất.

Chúng ta có thể xem Dưới đây Bộ bài Địa Trung Hải mùa 7 ở đâu và như thế nào? Bộ truyện này nói về cái gì? Tất cả những ai sẽ tham gia vào đoàn làm phim trong mùa thứ 7 của chương trình? Ai là người sáng tạo và sinh sản loạt phim? Khi nào chương trình được công chiếu, và tập tiếp theo sẽ phát sóng khi nào? Nếu người chơi cũng có bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này trong đầu, thì người chơi đang ở đúng trang. Blog này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của người chơi và nó cũng chứa các sự kiện và cụ thể khác nhưng người chơi cần biết về chương trình này.

Xem Bên dưới Bộ bài Địa Trung Hải mùa 7 ở đâu?

Phần 7 của chương trình sau cuối cũng được phát trực tuyến trên màn hình của chúng tôi. người chơi có thể xem nó ngồi tại nhà của người chơi và tận hưởng chuyến tham quan Địa Trung Hải. Để xem chương trình, người chơi phải kết nối với mạng gốc của series tức là Bravo. Chuỗi chương trình phát trực tiếp hàng tuần vào thứ nhị lúc 8 giờ tối EST trên Bravo. người chơi cũng có thể tải xuống ứng dụng Peacock và mở màn phát trực tuyến các tập toàn vẹn của bộ truyện.

Có nhiều cách thay thế để xem các tập thế hệ nhất. người chơi có thể phát trực tuyến qua Peacock Premium, Fubo TV, Apple iTunes, Sling, DirecTV, ứng dụng Bravo, Tubi và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác. Ngoài ra, người chơi có thể mua các tập từ Google Play, Microsoft, Apple iTunes hoặc Vudu Fandango. Tập tiếp theo của phần sẽ được sinh sản vào ngày 18 tháng 7 năm 2022.

Xem Bên dưới Bộ bài Địa Trung Hải mùa 7 ở đâu?

Cũng đọc: Ngày sinh sản tập 2 của Below Deck Địa Trung Hải: Phi hành đoàn thế hệ, Thuyền thế hệ & Phần thế hệ!

Tìm hiểu thêm về Below Deck Địa Trung Hải

Below Deck Địa Trung Hải là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ bằng tiếng Anh. Đây là người chơi dạng spin-off trước tiên của chương trình Below Deck. Mark Cronin, Courtland Cox và Nadine Rajabi là nhà sinh sản điều hành của loạt phim. Ngoài ra, Mark Cronin là người tạo ra chương trình tuyệt vời này. Hiện đang phát trực tuyến là phần thứ bảy của chương trình, tức là Below Deck Địa Trung Hải Phần 7. Sáu phần khác của loạt phim có tổng cộng 102 tập, với thời lượng mỗi tập là 42 phút.

51 Minds Entertainment là tổ chức sinh sản có liên quan. Mỗi mùa của chương trình này đều có Du thuyền của riêng mình. Các du thuyền bao gồm Ionian Princess, Sirocco, Talisman Maiton, The Wellington, Lady Michelle và Home. Trang chủ là một trong những thế hệ nhất.

Mỗi mùa của bộ phim đều có một dàn diễn viên khác nhau. Các ngôi sao của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 bao gồm Sandy Yawn trong vai Đội trưởng, David White trong vai Đầu bếp, Natasha Webb trong vai Trưởng phòng, Kyle Viljoen và Natalya Scudder trong vai Tiếp viên thứ 2, Raygan Tyler trong vai Bosun, Storm Smith trong vai Chính Deckhand và Mzi Dempers và Jason Gaskell trong vai Deckhand.

Một cảnh trong chương trình, Below Deck Địa Trung Hải

Một cảnh trong chương trình, Below Deck Địa Trung Hải

Chủ đề của chương trình: Tóm tắt

Below Deck Địa Trung Hải là chương trình thực tế nổi tiếng xoay quanh cuộc sống của các thành viên phi hành đoàn. Đây là những thành viên thủy thủ đoàn làm việc và trú ngụ trên siêu du thuyền dài hơn 150 foot trong mùa thuê tàu. Những nơi này tiếp tục thay đổi trong các mùa khác nhau. Du thuyền mùa trước tiên ở Hy Lạp, mùa thứ 2 và thứ 6 ở ​​Croatia, mùa thứ 3 ở Ý, thứ 4 ở Pháp, thứ 5 ở Tây Ban Nha và mùa thứ 7 hoặc thế hệ nhất có siêu du thuyền ở Malta. Các mùa bao gồm quay trong khoảng sáu tuần, và dàn diễn viên tạm thời thay thế đoàn phim thông thường. tình tiết chứa đựng nhiều tranh cãi cũng như thử thách trong cuộc sống của các thành viên đoàn phim trong season.

Cũng đọc: Những gì mong đợi từ dưới sàn Địa Trung Hải mùa 6?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *