ANIME

9 Easter Egg thú vị mà các fan tìm ra sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

TV Series She-Hulk đã có mặt trên Disney + và chỉ sau tập đầu tiên thôi mà các fan đã tìm ra rất nhiều Easter Egg thú vị được cài cắm.

TV Series She-Hulk đã chính thức có mặt trên Disney + và chỉ sau tập đầu tiên thôi mà các fan đã tìm ra rất nhiều Easter Egg thú vị được cài cắm.

TIN LIÊN QUAN

9 Easter Egg thú vị mà các fan tìm ra sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

9 Easter Egg thú vị mà các fan tìm ra sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

Dennis “Buck” Bukowski

Tập phim bắt đầu khi Jen chuẩn bị những lý lẽ để kết thúc cho cuộc đấu tranh tại tòa sắp tới, cùng với người bạn thân Nikki Ramos (Ginger Gonzaga), và một luật sư khác tên là Dennis Bukowski (Drew Matthews).

Trong truyện tranh, Dennis “Buck” Bukowski đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc đời Jen, đặc biệt là trở thành kẻ ngán đường của cô trong rất nhiều vụ án. Được tạo ra bởi David Kraft và Mike Vosburg, Buck ra mắt trong Savage She-Hulk # 2 năm 1979, với tư cách là công tố viên trong vụ án chống lại Lou Monkton, mà sự tham gia của Jen đã vô tình dẫn đến việc cô ấy có được sức mạnh She-Hulk. Với tư cách là đồng nghiệp, Buck đã chế giễu Jen mặc dù cô đã qua mặt anh ta vô số lần trong phòng xử án. Buck cũng nảy sinh thù hận với She-Hulk (người mà anh không nhận ra là Jen).

Savage

Khi Jen nhấn mạnh về những lập luận cuối cùng của mình, Nikki gợi ý rằng cô ấy luôn có thể thực hiện “khuôn mặt Savage Jen Walters”. Giống như Hulk thì Jen cũng có một phiên bản cục súc hơn khi biến hình, phiên bản này mang tên “Savage She-Hulk”. Một trong những sự kiện nổi bật nhất về điều này là trong Sensational She-Hulk # 51, khi Jen vướng vào cuộc tranh cãi với một phiên bản “man rợ” tồn tại ở vũ trụ khác.

Sakarrian Ship

Trong đoạn hồi tưởng về Jen và anh họ của cô ấy, Bruce Banner / Hulk (Mark Ruffalo), Bruce đang kể lại cách cánh tay của anh ấy bị thương trong trận chiến của Avengers: Endgame. Giữa cuộc trò chuyện, cặp đôi chạy ra khỏi con đường bởi sự xuất hiện của một con tàu vũ trụ, Bruce sau đó xác nhận rằng đó là một tàu của Sakarrian và họ đang muốn gửi tin tức nào đó đến anh.

Có lẽ Grand Master và Bruce Banner vẫn giữ liên lạc sau sự kiện Hulk cùng Thor bỏ trốn khỏi Sakar trong Thor: Ragnarok.

Nguồn gốc mới

Tai nạn xe hơi dẫn đến việc Jen có được sức mạnh, khi Jen thoát ra khỏi đống đổ nát nhưng cô đã bị thương và chảy máu, cô cố gắng cứu Bruce từ phía chiếc xe của anh ấy. Máu từ vết thương của Bruce trộn lẫn với vết thương hở của Jen, vô tình để cô tiếp xúc với máu phóng xạ gamma của anh và biến cô thành She-Hulk, nguồn gốc sức mạnh này rất khác với các sự kiện của Savage She-Hulk # 1.

Có rất nhiều thông tin thú vị được ẩn dấu trong series She-Hulk

Mũ Sắt

Sau vụ tai nạn, Jen tỉnh dậy trong một nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển của Bruce ở Mexico – và tìm thấy một số vật dụng khá độc đáo đang đặt xung quanh. Trong đó bao gồm một chiếc mũ bảo hiểm Iron Man bị hư hại trong trận chiến nằm trên bàn, nhiều người cho rằng có thể là bộ giáp Mark XX từ Iron Man 3’s Iron Legion.

Quần áo

Trong những ngày Jen ở lại Bruce’s Mexico, khán giả có thể thấy cô mặc một bộ trang phục rất quen thuộc với những người hâm mộ Sensational She-Hulk. Trong Sensational She-Hulk # 5, Jen mặc một chiếc áo phông “I Heart LA” và quần đùi tập thể dục. Trên màn ảnh, trang phục của Jen gần như giống hệt với phiên bản comic, mặc dù với chiếc áo có một chút thay đổi khi dòng chữ trên đó là “I Heart Mexico”.

Thunder Clap

Tuyệt kỹ đập tay Thunder Clap đã lần nữa được tái hiện trong She-Hulk, đây là lần hiếm hoi là kỹ năng này được sử dụng kể từ phần phim The Incredible Hulk ra mắt vào năm 2008.

Cuộc chiến trong phòng xử án

Phần cuối của tập phim giới thiệu nhân vật Mary MacPheeran / Titania (Jameela Jamil), cô ta đã lao qua tòa án khi Jen đang chuẩn bị đưa ra các lý luận của bản thân. Sau khi Jen công khai biến thành dạng She-Hulk, cả hai đã nhanh chóng tham gia vào một cuộc chiến gần giống với trận chiến của họ trong Solo Avengers # 14.

Captain America “mất trinh”

Và cuối cùng, điều khiến các fan phải bất ngờ nhất là việc Steve Rogers / Captain America (Chris Evans) đã “mất trinh”. Theo đó thì Bruce đã tiết lộ rằng Steve đã mất trinh tiết với một cô gái trong chuyến lưu diễn USO vào những năm 1940. Nhìn đù đù thế thôi chứ không ai có thể ngờ rằng Cap chính là một “phắc boi” ngầm.

>>> Xem Thêm: Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *