ANIME

Money For Nothing Season 12 Tập 17: Ngày phát hành và cách xem

BBC có một loạt các chương trình tuyệt vời với tên gọi của nó, và Money for Nothing cũng không khác gì. Tuy nhiên. Money for Nothing Season 12 Tập 17 đã thu hút nhiều sự quan tâm vì có rất ít hoặc không có thông tin về tập cụ thể này. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì thành tích của chương trình là nhất quán trong suốt thời gian diễn ra của nó. Trong mười một mùa qua, chương trình đã phát triển mạnh nhờ cốt truyện khéo léo và nhất quán, cả hai đều được người xem yêu thích.

Và mọi thứ trong tập cuối đã được hoàn thành tốt đến mức khiến người xem muốn thấy Arthur trở lại và tường thuật nhiều hơn về chương trình. Tập mới nhất là thông tin giải trí tuyệt vời khi chúng ta tìm hiểu về những thứ chất lượng đang bị lãng phí và cách chúng có thể được tận dụng. Chúng tôi thấy Sarah đã tái chế đúng cách một chiếc giường quân đội chất lượng với sự giúp đỡ của một người thợ làm đồ da và thợ rèn. Nhưng ở phần đầu của tập phim, chương trình hỏi chúng ta rằng liệu nó có đáng giá với cô ấy hay không.

money for nothing mùa 12 tập 17

CC: Nhượng quyền thương mại tiền không có gì

Money for Nothing Season 12 Tập 17 Spoilers

Money for Nothing Season 12 Tập 17 sẽ có Jacqui Joseph đi ra ngoài và xem xét một loại Rác mới. Nhóm của chương trình đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về các đồ vật được ném vào thùng tái chế và nỗ lực mang lại cho chúng một cuộc sống mới. Mặc dù chương trình phát triển mạnh về lòng vị tha, nhưng nó cũng là một mỏ vàng thông tin và cho thấy giá trị của những thứ ngoài công dụng đầu tiên. Có bao nhiêu ảnh hưởng đến cuộc sống thực là bất kỳ ai đoán, nhưng nhìn thấy quá trình biến đổi luôn luôn thú vị.

Trong tập tiếp theo, Joseph sẽ tranh thủ sự giúp đỡ của người thợ bọc Leigh-Anne Treadwell và Bruce Faulseit để hồi sinh một cặp tủ gỗ thông, một chiếc ghế đẩu và ba chao đèn. Và giống như mọi tập phim, câu hỏi chính sẽ là liệu cuối cùng nỗ lực đó có xứng đáng hay không. Cho rằng đó là việc tân trang lại những món đồ cổ cũ, chúng có thể có giá trị đối với chúng và sẽ trả lại một khoản tiền kếch xù cho chủ nhân đã vứt chúng đi.

money for nothing mùa 12 tập 17

CC: Nhượng quyền thương mại tiền không có gì

Money for Nothing Season 12 Tập 17 Ngày phát hành

Tập 17 của Money for Nothing Season 12 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tại Anh. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác nhau và nhiều khu vực được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 7.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 9.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 10.45 sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 2.15 chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Chuẩn Ấn Độ Thời gian: 6.45 chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 9 giờ 15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 9 giờ 15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 10 giờ 15 tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10 giờ 15 phút tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Austalia: 02 giờ 45 phút sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022)

Xem Money for Nothing Season 12 Tập 17 như thế nào?

Bạn có thể xem loạt phim dài tập trên BBC một và nhiều chương trình khác trên Mạng có. BBC là một trong những mạng lâu đời nhất trên thế giới và là một trong những mạng tiếp tục có liên quan kể từ khi thành lập. Bộ phim có đánh giá cao trong số người hâm mộ, và như vậy, bộ phim có thể tiếp tục nổi đến mùa 16. Nhưng với những sự kiện gần đây ở Anh, Nữ hoàng Elizabeth 2 sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn. Nhưng bất chấp điều đó, chương trình vẫn tiếp tục cuộn và ghi lại những tác phẩm tiếp theo của họ. Không cần phải nói, những lời chia buồn và tưởng nhớ dành cho nữ hoàng sẽ ở đó.

Money for Nothing là gì?

Chương trình chạy trên nguyên tắc tái sử dụng và xây dựng lại. Người thuyết trình đến địa điểm thu thập từ chối của hội đồng và lấy món đồ mà họ cho là đáng để tu sửa đồng thời tìm ra chủ nhân thực sự của món đồ bị phế thải. Sẽ hơi buồn tẻ nếu một chương trình chỉ toàn là kiến ​​thức và không có hài kịch ở giữa. Nhưng đây là lúc Arthur Smith đến với tư cách là người kể chuyện của chương trình.

Những lời bình luận và châm biếm của anh ấy giữa chừng khiến chương trình luôn hấp dẫn và nhiều điều thú vị. Nhưng những ngôi sao chính của chương trình dĩ nhiên là những người thợ thủ công mang lại sức sống mới cho các đồ vật. Những người thuộc các ngành nghề khác nhau cam kết với nghề thủ công của họ đến với nhau và làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ. Sản phẩm mới sau đó được bán cho một người nào đó và số tiền nhận được sẽ được trao cho chủ sở hữu ban đầu của món đồ đã vứt bỏ chúng.

Cũng đọc: City On A Hill Phần 3 Tập 6 Ngày phát hành: Tóm tắt & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *