ANIME

Shonen Jump hé lộ hình ảnh trước tiên về Chainsaw Man ss2

Chỉ còn một thời kì ngắn nữa thôi trước khi manga Chainsaw Man ss2 chính thức ra mắt, và thế hệ đây Twitter của Shonen Jump hé lộ hình ảnh trước tiên về Part Two.

Shonen Jump hé lộ hình ảnh đầu tiên về Chainsaw Man ss2

Shonen Jump hé lộ hình ảnh trước tiên về Chainsaw Man ss2 cùng với thông tin về thời khắc sinh sản chap thế hệ

Chainsaw Man là một trong những bộ manga nhận được nhiều sự để ý của số đông vài năm trở lại đây, dưới ngòi bút đầy sáng tạo của Tatsuki Fujimoto nhưng tác phẩm đã thu hút được số lượng đọc giả khổng lồ cùng với đó là được Studio MAPPA chuyển thể thành anime (dù chưa có thời kì ra mắt cụ thể). Bên cạnh những thông tin liên quan tới phiên phiên bản chuyển thể anime, phần thứ nhì của manga cũng sẵn sàng ra mắt vào tuần tới, và Shonen Jump cũng đã đưa ra thông tin về chap thế hệ trên Twitter chính thức.

Để tìm hiểu sâu hơn về thành công của Chainsaw Man, bộ truyện manga ngày nay đã có 13 triệu phiên bản đang được sinh sản, đây là một con số khá lớn nếu xét bộ truyện ra mắt trên các trang của Shonen Jump vào cuối năm 2018. Thông thường doanh số của những bộ manga thể loại Shounen sẽ chỉ tăng mạnh sau khi phiên phiên bản anime ra mắt, tiêu biểu như My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Tokyo Revengers… Tuy nhiên đối với Chainsaw Man thì bộ truyện đã thu hút được lượng fan khổng lồ trước cả khi anime được công bố. Với việc chuyển thể anime của Studio MAPPA và phần thứ nhì của bộ truyện sẽ ra mắt trong năm nay, kiên cố đứa con ý thức của tác giả Tatsuki Fujimoto sẽ trở thành tâm điểm của sự để ý.

Tài khoản Twitter chính thức của Shonen Jump đã san sớt thông tin rằng các fan của Chainsaw Man sẽ chỉ phải đợi vài ngày nữa để được đọc chương trước tiên của phần 2 của manga, theo đó thì chap thế hệ sẽ ra mắt vào thứ ba tuần sau (tại Nhật).

sau cuối thì bộ truyện Chainsaw Man được các fan mong chờ cũng quay trở lại với phần tiếp theo

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa vì Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được tích lũy thành 11 tập truyện. Phim kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên nghèo khổ, sau khi lập khế ước với một chú chó hung bạo quỷ tên là Pochita, anh ta đã thống nhất với Denji, ban cho anh ta kĩ năng biến các phòng ban trên thân thể mình thành cưa máy. Denji sau cuối gia nhập Đội săn quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào việc tranh đấu chống lại quỷ bất kỳ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho trái đất.

Câu chuyện lấy bối cảnh là một trái đất nhưng hung bạo Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của loài người. hung bạo Quỷ thường nguy hiểm và tàn độc, sức mạnh của chúng tỷ trọng thuận với nỗi sợ hãi nhưng chúng gây nên. Tuy nhiên, loài người có thể lập khế ước với hung bạo Quỷ để sử dụng sức mạnh của họ, và có những cá nhân chuyên truy lùng những con Quỷ xấu xa, được gọi là Thợ săn quỷ. Quỷ có nguồn gốc từ Địa ngục, và tồn tại trong một chu kỳ giữa Trái đất và Địa ngục: chúng thiên di tới Trái đất khi bị thịt ở Địa ngục và trái lại. ngụ cư trong Địa ngục là những hung bạo quỷ vô cùng mạnh mẽ được gọi là Primal Fears, chúng chưa bao giờ bị thịt. 

Trong những điều kiện nhất định, hung bạo quỷ có thể sống trong thân thể của một người đã chết, có được một số ký ức và tư cách của họ; một sinh vật như vậy được gọi là Fiend. Những con quỷ bẩm sinh có hình dạng giống người được cho là nhân từ với loài người. Các sự kiện của câu chuyện diễn ra vào năm 1997, trong một dòng thời kì thay thế nhưng Liên bang Xô viết vẫn còn tồn tại, và nhiều sự kiện quan yếu trong lịch sử như Holocaust đã không xảy ra.

Chainsaw Man lấy trung tâm là cậu thiếu niên Denji, hiện đang sống một cuộc sống nghèo khổ và phải làm việc vất vả để trả nợ. Cậu vừa sống vừa làm Thợ Săn Quỷ cùng với Pochita – một chú chó Quỷ, nhưng rồi một ngày cậu trở thành mục tiêu của mọt con quỷ tàn bạo.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin thu hút sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *