ANIME

90 Day Fiance UK Tập 12: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 12 của 90 Day Fiance UK đã cận kề và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem. Đây là series truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của 8 cặp đôi trên màn ảnh. Những người này chưa từng gặp trước đây trong đời và lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính ở Vương quốc. Mỗi người trong số họ đều có cơ hội kết hôn trong thời hạn 90 ngày.

Trong thời gian này, họ có thể thực hiện một vài hoạt động cùng nhau để tăng cường sự gắn bó và hiểu nhau hơn. Nếu họ nghĩ rằng phản ứng hóa học của họ phù hợp với nhau, họ là một cặp đôi hoàn hảo và cả hai có thể kết hôn. Nếu không, họ có thể trở về nhà của họ từ nơi họ đến. Cho đến nay, chúng ta đã có 11 tập của bộ truyện với chúng ta khi chương trình dần dần đi đến cuối với tập thứ 12. Vì vậy, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy nói về việc bản tóm tắt đã định hình giống nhau như thế nào.

Trước đó, trong 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 10 có tựa đề Who Does That To A Person, chúng ta đã thấy rằng Sean và Victoria đang có chuyến đi đến Pháp. Mặc dù, một số vấn đề phát sinh ở việc kiểm soát biên giới trong cùng một thời gian. Sau đó, chúng tôi thấy rằng mẹ của Calum rất muốn chất vấn Marvin và cô ấy có được cơ hội hoàn hảo cho điều tương tự trong buổi nếm rượu gin mà cặp đôi đang tham gia.

90 Day Fiance UK Tập 12 Ngày phát hành

Một cặp vợ chồng từ 90 Day Fiance UK

Ngoài ra, Shaun và Christine có thể đã bước vào bước tiếp theo của mối quan hệ của họ, nơi họ thảo luận về tiền bạc. Anh ấy cuối cùng đã tiết lộ mọi thứ về tài chính mà họ đã trải qua trong cuộc sống của họ. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy Pat mời người con gái nhỏ tuổi hơn của cô ấy tham gia cùng cô ấy cho một chuyến đi đến Hy Lạp có thể không diễn ra chính xác như kế hoạch.

90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 11 Tóm tắt

Trong 90 Day Fiance UK tập 11 có tựa đề I Will Get That Ring on My Finger, Emma đã hẹn hò với Hossein. Mặc dù vậy, cô ấy đã bắt đầu nhìn sâu hơn bề ngoài và phát hiện ra một số dấu hiệu nặng nề trong mối quan hệ. Về phần Calum, anh ấy đang cố gắng cầu hôn cô gái Marvin của mình vì họ sẽ kết thúc 90 ngày. Mặc dù vậy, chúng tôi đã thấy cách mẹ của anh ấy xen vào và bắt đầu khuyên anh ấy chống lại điều tương tự.

Ở phần sau của loạt phim, chúng ta cũng thấy rằng Sean cuối cùng đã đến để có một bất ngờ lãng mạn cho Victoria. Mặc dù, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và tình hình trở nên rất khó xử. Vào cuối tập trước, chúng ta đã thấy Kadie và bà của cô ấy đang cố gắng học tiếng Tây Ban Nha nhưng tốt, nó có vẻ khó khăn hơn nhiều so với những gì họ nghĩ ban đầu. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì tất cả các bạn có thể mong đợi từ những điều tương tự.

90 Day Fiance UK Tập 12 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 12 của 90 Day Fiance UK là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên TLC lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật và do đó, bạn có thể để ý đến các mục tương tự. khắp Otakukart.

Cách Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Vương Quốc Anh Tập 12

Bạn có thể xem 90 Day Fiance UK Tập 12 một cách dễ dàng khi phát sóng trên kênh TLC vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn để xem các mục khi họ rời khỏi sau cùng ngày trên Discovery Plus. Nền tảng này có giá 4,99 bảng một tháng ở Vương quốc Anh và là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có để xem loạt phim.

Cũng đọc: Học viện ma cà rồng Tập 5 Ngày phát hành: Rose is On the Top

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *