ANIME

Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 13 Ngày phát hành: Hành trình vươn tới đỉnh cao tiếp tục!

Mặc dù có rất nhiều bộ anime tồn tại trong ngành. Một số thậm chí hiện đang tiếp tục và giải trí cho người hâm mộ ở các khía cạnh khác nhau, nhưng tình yêu dành cho anime thể thao giữa những người hâm mộ là khác nhau. Những loại animes này chứng minh rằng loạt phim có thể hay hơn nếu không có bất kỳ cảnh chiến đấu hào nhoáng, hành động máu me và bạo lực nào. Tất cả những gì bạn cần là một cốt truyện chắc chắn. Có rất nhiều anime thể thao đã tạo nên kỷ lục trong ngành và vượt qua cả những dự án khủng của Hollywood về mức độ nổi tiếng và doanh thu ròng.

Theo cùng một mục tiêu, Bắn! Mục tiêu Đến Tương lai hiện đang được thực hiện và gần đây đã làm rất tốt. Bộ truyện đang chứng tỏ là một dự án khủng với chỉ 10 tập được phát hành. Tập 11 chỉ mới chiếu gần xong, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến tập 12 cho đến thời điểm hiện tại. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ thường hỏi, như ngày phát hành, tiết lộ, dàn diễn viên và xem ở đâu. Chúng tôi đã quyết định trả lời từng câu hỏi trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Bắn! Goal To The Future dựa trên một cốt truyện rất đơn giản nhưng thú vị. Bộ truyện có Atsushi Kamiya, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, và là cựu đội trưởng của trường trung học Kakegawa. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới cho đội tuyển Ý. Mặt khác, Hideto Tsuji cùng trường lại rất mất hứng thú và không thích thi đấu trong một đội thể thao đã suy yếu. Cuộc gặp gỡ của họ đánh dấu sự khởi đầu của cốt truyện huyền thoại. Bộ truyện tuyệt vời về cốt truyện, hình ảnh động và OST. Mỗi tập phim sẽ ràng buộc bạn vào chỗ ngồi của mình, và bạn sẽ trân trọng từng tình tiết của bộ truyện.

Bắn!  Mục tiêu đến tương lai Tập 11 Chi tiết ngày phát hành

Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 13 Chi tiết ngày phát hành

Bắn! Mục tiêu đến Dàn diễn viên giọng nói trong tương lai:

Bắn! Goal To The Future đang làm rất tốt trong ngành và công lao cho điều này nên được dành tặng cho dàn diễn viên tài năng và năng động, những người đã làm việc đằng sau hậu trường để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Umehara Yuuichirou, người lồng tiếng cho Kamiya Atsushi. Kurokawa Subaru được lồng tiếng bởi Toki Shunichi, trong khi Tsuji Hideto được lồng tiếng bởi Kobayashi Chikai.

Kazama Jou được lồng tiếng bởi Ono Yuuki, trong khi Kubo Yoshiharu được lồng tiếng bởi Toriumi Kousuke. Sonoda Takumi được lồng tiếng bởi Saitou Junichi, và Sahara Ryuu được lồng tiếng bởi Maeno Tomoaki. Nakamura Noriyuki là đạo diễn của loạt phim, trong khi Yamamoto Kouji phụ trách phần chỉ đạo âm thanh. All at Once biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ truyện được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, trong khi Hirota Mitsutaka phụ trách phần sáng tác của bộ truyện.

Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 13 Ngày phát hành & Spoilers:

Bắn! Mục tiêu đến tương lai tập 13 đã sẵn sàng để phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ ra mắt lúc 08:00 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ được cung cấp xung quanh 8:30 tối IST vào cùng một ngày. Hiện tại, chúng tôi không thể dự đoán phần phá hoại của tập 13 do dữ liệu có hạn.

Bắn!  Mục tiêu đến tương lai Kỳ vọng tập 11

Người lạ là ai?

Chúng ta có thể phải đợi tập 12 phát hành và bản xem trước của tập cuối cùng mới có thể nhận xét về những điểm phá hoại của tập 13. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến ngày phát hành của tập. Đảm bảo giữ kết nối với chúng tôi và đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Anime tương tự như bắn! Mục tiêu cho tương lai:

Nếu bạn thích xem Shoot! Goal To The Future cho đến nay và muốn thưởng thức loạt phim khác với niềm vui tương tự, chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn. Những bộ anime được đề cập không hoàn toàn giống như Shoot! Mục tiêu đến Tương lai nhưng đủ để cung cấp cho bạn những rung cảm chính xác. Điều này bao gồm Blue Lock, Goal FH, Captain Tsubasa, Yuujou no Kickoff, v.v. Những animes này khá phổ biến trên toàn thế giới và bạn chắc chắn có thể thử chúng.

Bắn!  Mục tiêu đến tương lai Tập 10 Tóm tắt

Subaru và Jou!

Làm thế nào để xem bắn! Mục tiêu đến tương lai tập 13?

Tập 13 của Shoot! Goal To The Future sẽ có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tập trước đây tại đây. Vì Crunchyroll là nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chính thức cho nhiều tựa game phổ biến, bạn có thể thưởng thức tất cả chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Pokemon Journeys: The Series Episode 125 Ngày phát hành: Satoshi sẽ vượt qua trận đấu này như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *