ANIME

Mười ba cuộc đời: Ngày tạo ra, diễn biến, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra

Người hâm mộ phim hãy vui mừng! Trong trường hợp game thủ đã bỏ qua xem bộ phim truyền hình tồn tại, Thirteen Lives trên màn ảnh rộng, thì chúng tôi có thể có một số tin vui cho game thủ. Được tương trợ do Ron Howard, Thirteen Lives đã hoàn thành và hoàn thành để ra mắt lần trước tiên trên nền tảng OTT thông qua Amazon Prime Video. Vì vậy, nếu game thủ mong chờ được xem bộ phim ngay sau khi nó công chiếu trên nền tảng OTT, hãy kiên trì theo dõi vì phần viết này có thể khiến game thủ yêu thích.

Được biết tới với những màn trình diễn thú vị của mình trong vai trò đạo diễn, Ron Howard là người đứng sau lãnh đạo bộ phim có nhiều diễn viên chính này. Ron Howard đã nhận được sự tiến công giá cao với hướng đi khác của mình, chẳng hạn như A Beautiful Mind và Apollo 13. Vì vậy, nếu game thủ là một fan hâm mộ của hướng Ron Howard, thì game thủ kiên cố nên xem Thirteen Lives nhưng không cần suy nghĩ gì thêm. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về ngày tạo ra của Thirteen Lives trên Amazon Prime Video, diễn biến, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

diễn biến mười ba cuộc đời

game thủ sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi nói rằng diễn biến của Mười ba kiếp sống được lấy cảm hứng từ những sự cố có thật trong cuộc giải cứu hang Tham Luang diễn ra vào năm 2018. Các thành viên không thể đảo ngược và huấn luyện viên của một đội bóng nhí bị mắc kẹt trong hang động trong 18 ngày. Phim xoay quanh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí. Thật rủi ro, lượng mưa lớn đã khiến cuộc sống của 13 thành viên trong đội bóng và huấn luyện viên của họ gặp nguy hiểm. Vụ việc của hệ thống hang động Tham Luang Nang Non khiến mọi người nhướn mày và trở thành tiêu đề trên toàn trái đất trong vài tuần.

Diễn viên của THIRTEEN LIVES

Thirteen Lives Cast

Bộ phim truyền hình tồn tại, Thirteen Lives bao gồm một dàn diễn viên ngôi sao, bao gồm cả Richard Stanton, trong những vai quan yếu. Bên cạnh Mortensen, game thủ sẽ tìm thấy một số diễn viên phụ khác, chẳng hạn như Joel Edgerton trong nhân vật Richard Harris, Vithya Pansringarm trong vai Tướng quân Anupong Paochinda, Colin Farrell trong vai John Volanthan, và nhiều người khác.

Ngày tạo ra Mười ba Lives

Nếu Mười Ba Đời Sống của Amazon Prime Video nằm trong danh sách theo dõi của game thủ và game thủ đang mong chờ để xem nhưng vẫn còn phân vân về ngày tạo ra, đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp game thủ mọi việc trở thành đơn giản. Thirteen Lives sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, bộ phim đã lên sóng màn ảnh rộng vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Nhưng những người không thể xem bộ phim tại rạp đã mong chờ bộ phim được công chiếu OTT trên Amazon Prime . Bộ phim tồn tại dựa trên cuộc sống thực đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người theo dõi về diễn biến, lãnh đạo tuyệt vời và diễn xuất.

Cũng nên đọc: Hotel Portofino Season 2: Ngày tạo ra & các sơ đồ có thể có

đoạn phim quảng cáo chính thức

Đoạn giới thiệu chính thức của loạt phim đã bị tài khoản chính thức của Amazon Prime Video trên YouTube bỏ khoảng một tháng trước. Kể từ đó, trailer chính thức đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube. Trong trường hợp game thủ đã bỏ qua xem đoạn giới thiệu, đừng băn khoăn; game thủ có thể xem nó ngay tại đây. diễn biến của loạt phim sắp tới dựa trên các sự cố trong đời thực.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về ngày tạo ra Mười ba mạng sống. Hãy theo dõi liều lượng tiêu khiển hàng ngày.

Cũng nên đọc: Hãy để quyền một người vào (2022): Ngày tạo ra, Diễn viên & diễn biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *