ANIME

Ý tưởng sức mạnh của Mikey! Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

The Tokyo Revengers Chapter 265 sẽ giới thiệu cho người hâm mộ khái niệm sức mạnh từ Mikey. Chương trước chứa đựng những khoảnh khắc tan vỡ từ cuộc đời đầy thảm kịch của Mikey. Anh đang mày mò một phần đau thương khác của quá khứ. Phần đớn đau này là cái chết của người anh trai Shinichiro thật của anh. Quá khứ cũng có một số cái nhìn quan yếu về quá khứ bi thảm của Mikey. Quá khứ đã dẫn anh tới ngày nay tàn nhẫn này.

Chương sắp tới sẽ tập trung vào tư tưởng của Mikey. Cho tới bây giờ, người hâm mộ đã được nhìn thấy những ký ức của Mikey. Tuy nhiên, không phải quá khứ bi thảm của Mikey đã làm tan nát mọi thứ. Chính ý thức hệ về Mikey đã phá vỡ mọi thứ. Thay vào đó, quá khứ đau buồn đã đưa tất cả mọi người từ băng đảng cũ tới với nhau để tương trợ Baji và Mikey. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra giữa các thành viên của chương trước sẽ được tiết lộ trong chương sắp tới!

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Mikey và ý tưởng sức mạnh của anh ấy!

Tokyo Revengers Chương 265 sẽ mày mò ra một mặt nạ khác của nhân vật Mikey. Những người hâm mộ đang chứng kiến ​​một quá khứ tàn nhẫn của Mikey. Nhưng chính quá khứ bi thảm đã mang tới cho Mikey sự thay đổi như vậy. Hành động của Mikey sau cái chết của anh trai mình đã làm thất bại mọi thứ. Anh tiến công đồng thất bại với sức mạnh sau cái chết của anh trai mình. Hơn nữa, ngoại hình chênh lệch giữa các thành viên trong nhóm cũng làm phát sinh tình trạng như vậy.

Cuộc gặp gỡ của Mikey với Kisaki và Takemichi vẫn chưa được hé lộ. Mikey đã nói trong chương trước rằng cả nhị đều là những nhân vật thay đổi cuộc đời của Mikey. Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu biết điều gì đã thay đổi cuộc đời của Mikey mãi mãi. Không phải sau cái chết của anh trai Mikey. Tuy nhiên, cách tiếp cận và phản ứng của Mikey trước tình huống đó đã thay đổi mọi thứ.

Tokyo Revengers tập 265

Tóm tắt nhanh: Mikey và quá khứ bi thảm của anh ấy

Chương trước, Tokyo Revengers Chương 264, đầy những cảnh đau lòng trong cuộc đời của Mikey. Mikey nhớ lại quá khứ từ một câu chuyện hay. Anh ấy đã sẵn sàng để gặp Mitsuya khi Draken gặp Emma lần trước tiên. Tuy nhiên, hành vi của anh ta để lại tác động tích cực cho Emma mặc dù ngoại hình kỳ lạ của anh ta. Tuy nhiên, Mikey đã tới gặp Mitsuya cùng với băng đảng Manji của anh ta. Sau đó, cảnh thay đổi sự phát triển mối quan hệ giữa tất cả các nhân vật này.

Tuy nhiên, Mikey sau đó đã kể lại câu chuyện về cái chết của anh trai Shinichiro. Đó là sinh nhật của Mikey, và Shinichiro sẽ tặng Mikey một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, ai đó đã giết mổ Shinichiro vào cùng ngày trong khu chợ xe đạp của anh ta. Khi Mikey tới khu chợ, Baji xin lỗi anh vì đã không thể cứu Shinichiro. Ngày hôm đó Mikey bỏ đi mọi điểm yếu và trở thành vua của băng đảng tàn nhẫn nhất Tokyo.

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày tạo ra:

Chương sắp tới của manga không phải là bất kỳ đoạn nghỉ nào. Vì vậy, người ta suy đoán rằng nó sẽ tạo ra vào đúng ngày. Ngày tạo ra sau hết của Tokyo Revengers Chapter 265 là ngày 9 tháng 8 năm 2022, trên các trang chính thức của Kodansha. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để cập nhật thêm những thông tin tương tự

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *