ANIME

A Couple of Cuckoos Episode 2: Ngày tạo ra và game thủ dạng xem trước

Ngày tạo ra tập 2 của A Couple of Cuckoos đã được ấn định vào tuần tới. Loạt phim rom-com thế hệ đã được chiếu trên internet kể từ khi Tập trước tiên của nó được phát sóng. Sau một thời kì dài mong đợi, bộ truyện sau rốt cũng ra mắt và đưa ra một mục nhập thực sự hỗn loạn. Mọi người yêu thích nó và cứ mỗi giờ lại có một người xem thế hệ tham gia vào fandom của nó. Đó là điều khá đáng để ý đối với một bộ truyện đã phát sóng Tập trước tiên của nó. A Couple of Cuckoos còn được gọi là Kakko no Linazuke, được giới thiệu là một bộ truyện tranh của tác giả Miki Yoshikawa. Nó được xuất game thủ dạng do Kodansha Publications và đăng dài kỳ trên tập san Manga Shonen hàng tuần.

Manga được tạo ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2020 và cho tới nay đã được tích lũy thành 11 tập tankobon. Chuyển thể anime của bộ truyện đã được công bố vào tháng 4 năm 2021 và được sinh sản do Shin Ei Animation và Synergy SP-Studio. Bộ truyện được đạo diễn do Hiroaki Akagi và Yoshiyuki Shirahata. Nó được tạo ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2022 và gần đây đã tạo ra tập 1. Ngày tạo ra tập 2 của Kakko no Linazuke đã được lên lịch, vì vậy hãy cùng tìm hiểu các cụ thể xung quanh nó.

A Couple of Cuckoos Tập 1 Tóm tắt

Tập 1 của A Couple of Cuckoos được tạo ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2022 và có tựa đề “You’re going to be my Boyfriend”. Tập phim mở màn với sự cố xảy ra 16 năm trước trong bệnh viện, nơi những đứa trẻ từ các gia đình khác nhau đã được thay đổi. Ở thời khắc ngày nay, cậu nhỏ tí xíu đó tên là Nagi Umino. Vào ngày hôm đó, Nagi đã sẵn sàng để gặp thân phụ mẹ ruột của mình lần trước tiên. Anh ấy có vẻ khá vui khi gặp họ nhưng song song, cô em gái Sachi Umino của anh ấy lại sợ mất anh trai của mình. Ngay sau đó, Nagi đã đi để gặp thân phụ mẹ của mình, nhưng trên đường đi, anh gặp một cô gái tên là Eriko Amano, người đang nỗ lực nhảy khỏi một cây cầu. Nagi hoảng sợ và ngăn cô ấy làm như vậy. Sau đó, anh ta phát xuất hiện rằng cô ấy đã mạo nó để quay video.

Cô ấy làm điều này để khiến thân phụ mẹ cô ấy không cho cô ấy kết hôn với một người nhưng cô ấy không biết. Sau đó, cô ấy đã tống tiền Nagi để trở thành game thủ trai của cô ấy và có những bức ảnh với cô ấy để cô ấy có thể đưa cho bố mẹ cô ấy xem. Cả ngày hôm đó, Erika và Nagi đã ở bên nhau và có những tương tác rất dễ thương. Khi một ngày sắp kết thúc, Nagi đi gặp thân phụ mẹ ruột của mình. Nhưng có một số điều thực sự vui nhộn đã xảy ra khi Nagi biết được cách bố mẹ anh sắp xếp cuộc hôn nhân của anh với cô gái đã được trao đổi với anh. Cô gái đó bước vào phòng, và cô ấy là Erika Amano.

A Couple of Cuckoos Tập 1 Tóm tắt
Still from A Couple of Cuckoos Episode 1

Ngày tạo ra tập 2 của A Couple of Cuckoos

Ngày tạo ra tập 2 của A Couple of Cuckoos đã được lên lịch vào tuần tới. Cho tới bây giờ, chúng tôi đã có phần giới thiệu về tình hình của bộ truyện. Làm thế nào cả nhì nhân vật chính được sắp xếp để kết hôn với nhau trong khi Nagi phải lòng một cô gái tên Hiro. A Couple of Cuckoos Episode 2 được đặt vào ngày 1 tháng 5 năm 2022. Hiện chưa rõ tiêu đề của tập. Trong tập tiếp theo, Erika sẽ tới thăm nhà của Nagi vì bây giờ họ phải mở màn gắn bó với nhau. Vì Erika là một đứa trẻ con nhà giàu, cô ấy sẽ thực sự không vui khi nhìn thấy ngôi nhà nhỏ Nagi của mình. Trong khi đó, Nagi sẽ nỗ lực từ chối cuộc hôn nhân bằng cách nói với cô ấy về một cô gái khác nhưng anh ấy yêu.

Tuy nhiên, Erika sẽ đưa anh tới nhà cô và cho anh thấy mọi thứ trong nhà cô to lớn như thế nào. Nagi đang có ý định từ chối cuộc hôn nhân, và cùng lúc đó, Erika cũng định làm như vậy. Tập tiếp theo cũng tràn ngập những hỗn loạn xảy ra trong khi cả nhì nhân vật vẫn còn hoang mang về tương lai của họ.

Ngày phát hành tập 2 của A Couple of Cuckoos
A Couple of Cuckoos Episode 1 Vẫn

Xem A Couple of Cuckoos Tập 2 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

thời kì tạo ra tập 2 của A Couple of Cuckoos được ấn định là 1:30 sáng (JST). Bộ truyện được Crunchyroll chính thức mua game thủ dạng quyền phát sóng quốc tế. Vì vậy, game thủ có thể tìm thấy toàn bộ loạt phim và các tập thế hệ cập nhật ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.