ANIME

Hocus Pocus 2 Diễn viên: Diễn viên chính là ai?

người chơi có hào hứng gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2 không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những gì người chơi nên biết về dàn diễn viên của Hocus Pocus 2. Vì vậy, hãy sẵn sàng và đọc bài báo cho tới cuối. Chúng tôi sẽ tiết lộ những điều người chơi chưa từng đọc trước đây. Một số kín bên trong của dàn diễn viên Hocus Pocus 2. Bộ phim nói về điều gì? Nó có liên kết với Hocus Pocus không? Tất cả các thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ ở đây trong bài viết này.

Trong phần tiếp theo của bài viết, thông tin cụ thể về dàn diễn viên của Hocus Pocus 2 sẽ được tiết lộ. người chơi sẽ gặp lại dàn diễn viên của Hocus Pocus 2 trong phần tiếp theo của bài viết. Hocus Pocus 2 vẫn chưa được tạo ra vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Đây là một bộ phim kinh dị hài giả tưởng sắp ra mắt của Mỹ. Đạo diễn của phim là Anne Fletcher, do Jen D ‘Angelo viết kịch người chơi dạng và Walt Disney Pictures là nhà sinh sản của phim. Hocus Pocus được tạo ra trở lại vào năm 1993. Đây là phần tiếp theo của Hocus Pocus. Elliot Davis là nhà quay phim của Hocus Pocus 2.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Hocus Pocus 2

29 năm sau, phần tiếp theo của bộ phim đã được thực hiện. Trong phân đoạn tiếp theo, hãy gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2 và biết về các dự án trong quá khứ và ngày nay của họ.

Cũng đọc: Hocus Pocus Ending Explained: Điều gì xảy ra với các phù thủy?

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2:

Trong phần này, bài viết gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2 và những thông tin cụ thể khác về bộ phim sẽ được tiết lộ nhưng mà người chơi nên biết. Hãy mở đầu và gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2.

1. Bette Midler:

Bette Midler đã được chọn vào vai chị cả trong ba chị em Sanderson tên là Winifred ‘Winnie’ Sanderson. Bette Midler là nữ diễn viên, diễn viên hài, ca sĩ và tác giả người Mỹ sinh ngày 1 tháng 12 năm 1945. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Grammy, giải Quả cầu vàng và giải Emmy.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Bette có tức thị

2. Sarah Jessica Parker:

Sarah Jessica Parker đã được chọn vào vai Sarah Sanderson, người con út trong ba chị em Sanderson. Cô là một nữ diễn viên và nhà sinh sản truyền hình người Mỹ. Bà đã lọt vào danh sách 100 người có liên quan nhất trái đất năm 2022 do tập san Time tiến công giá. Cô được biết tới với vai diễn Carrie Bradshaw trên phim truyền hình HBO Sex and the city.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Sarah Jessica Parker

3. Kathy Najimy:

Kathy Najimy đã được chọn vào vai em gái giữa của ba chị em Sanderson, tên là Mary Sanderson. Cô là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà hoạt động người Mỹ. Cô được biết tới với Soapdish, Sister Act, Hocus Pocus, Hope Floats, The Wedding Planner và Rat Race.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Kathy Najimy

4. Doug Jones:

Doug Jones nhập vai Billy Butherson, người tình cũ của Winifred Sanderson. Winifred đầu độc anh ta khi bắt gặp anh ta giao hợp lại với Sarah, chị gái của cô. Nhưng anh ta được sống lại từ cõi chết như một thây ma. Anh ấy là một diễn viên, họa sĩ hoạt hình và nghệ sĩ kịch câm người Mỹ. Anh được biết tới qua các bộ phim như Mimic, Hellboy, The Golden Army, Crimson Peak, và The shape of water.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Doug Jones

5. Đỉnh Whitney:

Whitney Peak nhập vai Becca trong bộ phim Hocus Pocus 2. Cô là một học trò trung học và là một phù thủy đầy tham vọng, người do nhầm lẫn đã gợi ý cho chị em Sanderson. Whitney Peak là một nữ diễn viên người Canada gốc Uganda. Cô nhập vai chính trong sự hồi sinh của Gossip Girl. Tác phẩm nổi tiếng khác của cô bao gồm Home Before Dark và Chilling Adventures of Sabrina.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Đỉnh Whitney

6. Lilia Buckingham:

Lilia Buckingham đã được chọn vào vai Cassie, một người người chơi đời nổi tiếng và là người chơi cũ của Becca. Cô nhập vai con gái của thị trưởng và giúp ngăn chặn chị em Sanderson. Lilia Buckingham là một nữ diễn viên, vũ công, tác giả và nhà sinh sản người Mỹ. Cô ấy công khai là người song tính.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Lilia Buckingham

7. Belissa Trốn thoát:

Belissa Escapado sẽ nhập vai Izzy. Cô ấy là người người chơi kỳ quặc của Becca. Cô vô tình liên tưởng chị em Sanderson với Becca. Belissa Escapado đã thực hiện các bộ phim bao gồm The Baker and the Beauty, Blue Beetle, và Don’t Look Deeper.

Cũng nên đọc: Thành viên của các nhà băng bên ngoài bị giết thịt ở Nam Carolina

8. Hannah Waddingham:

Hannah Waddingham đang nhập vai một phù thủy nham hiểm trong bộ phim Hocus Pocus 2. Hannah là một nữ diễn viên và ca sĩ người Anh, cô nổi tiếng với vai diễn trong Ted Lasso và các chương trình West End khác nhau.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Hannah Waddingham

9. Tony Hale:

Tony Hale đã được chọn vào vai Jefry Traske, thị trưởng của Salem. Tony Hale là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Anh được biết tới với vai diễn trong Phát triển bị bắt.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Tony Hale

10. Sam Richardson:

Sam Richardson đã được chọn vào vai Gilbert, chủ sở hữu của Olde Salem Magic Shoppe. Sam Richardson là một diễn viên, nhà văn và nhà sinh sản người Mỹ. Anh được biết tới với vai diễn trong loạt phim Veep.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Hocus Pocus 2

Sam Richardson

Cũng nên đọc: Hocus Pocus 2 Ngày tạo ra: Ai là người tham gia?

Leave a Reply

Your email address will not be published.