ANIME

A Couple of Cuckoos Episode 3: Ngày tạo ra và game thủ dạng xem trước

Ngày phát hành tập 3 của A Couple of Cuckoos - Erika, Sachi và Hiro
A Couple of Cuckoos Episode 3 cụ thể về ngày tạo ra

“Những gì được viết trong số phận của game thủ sẽ tồn tại vào một ngày nào đó, điều nhưng game thủ không thể dừng lại bằng bất kỳ giá nào.” Tập 2 của anime A Couple of Cuckoos đã được lên sóng. Và tập này có cùng mức độ phấn khích và lôi cuốn như tập trước. Nhiều diễn biến thú vị giữa các nhân vật đã xảy ra trong Tập này. Vì vậy, chúng ta sẽ nói về tất cả các cụ thể liên quan tới ngày tạo ra tập 3 của A Couple of Cuckoos. Và chúng ta cũng sẽ nói về tất cả những diễn biến thế hệ thú vị sẽ xảy ra giữa các nhân vật trong Tập tiếp theo. Anime A Couple of Cuckoos được chuyển thể từ manga cùng tên, do Miki Yoshikawa viết kịch game thủ dạng và minh họa.

Câu chuyện chính của anime này tập trung vào câu chuyện sử thi về tình yêu giữa 4 nhân vật then chốt. Nagi bị xâu xé giữa mong muốn của thân phụ mẹ là kết hôn với cô gái nhưng anh ta đã bị hoán đổi khi sinh ra. Và game thủ cùng lớp Hiro, người nhưng Nagi muốn tiến công bại bằng cách xếp hạng nhất trong lớp để anh ấy có thể làm game thủ trai của cô ấy. Liệu câu chuyện tình yêu của Nagi sẽ có một té rẽ thế hệ, hay nó sẽ giúp anh ấy hoàn thành mối quan hệ của riêng mình? Dưới đây là tất cả các thông tin cụ thể về ngày tạo ra tập 6 của A Couple of Cuckoos.

A Couple of Cuckoos Tập 2 Tóm tắt

A Couple of Cuckoos Episode 2 khởi đầu với cảnh Nagi thì thầm với bố mẹ trong bữa sáng về việc Erika tới thăm nhà họ vào chiều nay. Hiểu lầm rằng Erika muốn kết hôn với mình, Nagi sau đó đã thực bụng sẵn sàng ý thức ngắn gọn để từ chối cô ấy. Sau đó, khi cô ấy tới nhà của anh ấy, cô ấy ngạc nhiên khi thấy lối sống của họ. Nagi, trong suốt thời kì đó, đã tìm kiếm thời khắc tuyệt vời để nói với cô ấy nhưng không thể tìm thấy thời khắc thích hợp.

Ngày phát hành tập 3 của A Couple of Cuckoos - Gia đình Umino
Chuyến thăm trước tiên của Erika tại Umino’s Diner

Cũng nên đọc: Phim hoạt hình phát sóng trên truyền hình Ấn Độ từ ngày 2 tới ngày 8 tháng 5

Sau đó, chúng tôi thấy cô ấy đưa Nagi tới một trong những ngôi nhà của cô ấy, đó là một vi la sang trọng rất lớn. Nagi thực sự bị sốc khi nhìn thấy tất cả những tiện nghi nhưng ngôi nhà phải cung ứng và cũng đang nghĩ rằng nếu không bị hoán đổi thì sao, thì có nhẽ anh đã sống cuộc đời này. Trong chuyến thăm của họ tới nhà Erika, cô ấy đột nhiên nói rõ ràng với anh ấy, “Tôi sẽ không kết hôn với game thủ”. Điều đó, khiến Nagi bị sốc nhưng cũng giúp anh nhẹ nhõm hơn.

Ngày phát hành tập 3 của A Couple of Cuckoos - Nagi và Erika
Nagi bảng điều khiển Erika

Cũng nên đọc: Các nhân vật anime bị buộc phải trở thành gian ác nhân

Sau đó, sau tất cả những điều này, họ tới bữa tối của Umino để kỷ niệm chuyến thăm trước tiên của Erika về nhà thân phụ mẹ ruột của cô ấy. Ở đó, chúng ta thấy vợ chồng Umino đối xử với Erika rất chu đáo và phục vụ cô ấy những món ăn ngon. Họ không chào đón cô như một vị khách, nhưng họ khiến cô cảm thấy như mình là con gái ruột của họ. sau hết, khi Erika nhìn thấy cách cư xử thực sự của thân phụ mẹ đối với mình, cô ấy đã quá xúc động và lo lắng nên đột ngột rời khỏi bữa tối. Nagi chạy theo và yên ủi cô ấy để cô ấy có thể đương đầu với thân phụ mẹ và thể hiện những cảm xúc thực sự của mình. Tập phim kết thúc với việc thân phụ ruột của Nagi quyết định cho cả Nagi và Erika sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhưng Erika đã cho Nagi xem trước đó. Họ sẽ làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này? Vâng, hãy theo dõi các Tập tiếp theo.

Bố Erika
Nagi và Erika với bố của họ

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Cặp Đôi Cuckoos Tập 3?

Tập 3 của anime A Couple of Cuckoos sẽ tập trung vào việc Erika và Nagi sẽ xoay sở như thế nào để thoát ra khỏi hoàn cảnh để sống với nhau. Hay đúng hơn là họ sẽ sống một mình hay sẽ có ai đó tham gia vào hoàn cảnh của họ cùng nhau. Có những gợi ý nghiêm túc rằng Sachi có thể tham gia cùng họ vì cô ấy đã chơi lá bài Tsundere cho em gái mình. Cô thầm mong một người chị lớn nhưng cũng phủ nhận sự tồn tại của chị. Sẽ rất thú vị khi thấy mối quan hệ của họ phát triển.

Ngày phát hành tập 3 của A Couple of Cuckoos - sachi
Sachi nghĩ về Erika

Ngày tạo ra tập 3 của A Couple of Cuckoos

A Couple of Cuckoos Episode 3 sẽ tạo ra vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. Anime khởi đầu phát sóng vào ngày 24 tháng 4 năm 2022. A Couple of Cuckoos Episode 3 sẽ tạo ra lúc 1:30 sáng (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 7 tháng 5 lúc 10 giờ tối
EST thời kì khu vực – ngày 7 tháng 5 lúc 12 giờ 30 trưa

Xem A Couple of Cuckoos Tập 3 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể xem anime A Couple of Cuckoos Episode 3 trên trang Crunchyroll Streaming.

Leave a Reply

Your email address will not be published.