ANIME

Trombone Champ là một trò chơi bán chạy nhất trên Steam

Giao diện ngớ ngẩn tuyệt vời của Trombone Champ, với một nghệ sĩ trombonist rất nhiệt tình.

Ảnh chụp màn hình: Holy Wow

Chỉ đơn giản là không thể tuyệt vời hơn khi một trong 10 trò chơi bán chạy nhất trên Steam ngay bây giờ là Trombone Champ, trò chơi trombone sim kiêm Guitar Hero hoàn toàn vô lý và vui nhộn của một trong những nhà phát triển hài hước nhất trong ngành. Nhưng nó cũng đáng kinh ngạc, với sự mù mờ về chủ đề của trò chơi.

Tôi đã theo dõi các trò chơi của nhà phát triển Trombone Champ, Holy Wow, hơn một thập kỷ nay. Từ sự đột phá của Icarus Proudbottom In: The Curse Of The Chocolate Fountain, trong đó một người đàn ông tự đẩy mình qua bầu trời bằng sức mạnh của phân của mình, đến bộ sưu tập trò chơi mini nhiều người chơi vui nhộn vô tận, Icarus Proudbottom’s Typing Party, và mọi thứ ở giữa , trò chơi của nhà phát triển độc lập đã khiến tôi cười trong nhiều năm. Điều mà tôi nói về cơ bản là tự hào rằng tôi biết họ trước khi họ còn hay ho. Và wow, đội vợ chồng Dan Vecchitto và Jackie Lalli bây giờ đã mát mẻ chưa.

“Không và không!” Vecchitto nói khi tôi hỏi anh ấy liệu có trò chơi Holy Wow nào trước đây đã đạt được thành công như vậy không và liệu anh ấy có mong đợi điều đó lần này không. Các trò chơi trước đó có hơi lộn xộn, Vecchitto giải thích rằng anh ấy là một lập trình viên tự học, nhưng đã vượt lên trên hàng ngũ của các đồng nghiệp của họ do họ hài hước đến mức nào. Trombone Champ cho thấy một bước tiến hóa khác, đó là đồ họa giống Nintendo Mii và giao diện người dùng tuyệt đẹp tạo nên một trò chơi ngu ngốc kinh khủng.

Thánh thót

Trong Trombone Champ, bạn phải cố gắng chơi trombone thông qua giao diện giống như Guitar Hero, di chuyển chuột lên và xuống để khớp với các dòng sắp xảy ra, giữ một nút xuống để “thổi còi” khi chúng đi qua dòng. Ngoại trừ, chuyển động chuột bị đảo ngược, quay cuồng không ổn định, và toàn bộ mọi thứ đều có chủ ý rườm rà. Dẫn đến những khoảng thời gian vui vẻ. Khoảng thời gian thú vị hoàn toàn xứng đáng với thành công đột phá, phủ sóng trên khắp các trang web trò chơi chính thống thường bỏ qua những trò chơi độc lập đặc biệt như vậy và vị trí top 10 trên bảng xếp hạng mới của Steam, nhưng chắc chắn không ai mong đợi điều đó?

“Tôi luôn nghĩ khái niệm này thật buồn cười,” Vecchitto giải thích qua Twitter DMs, “và tôi mong rằng nhiều video clip khác nhau về trò chơi có thể lan truyền, nhưng tôi không thực sự mong đợi bản thân trò chơi sẽ thành công như vậy”. Vậy tại sao anh ấy nghĩ nó có thể có? “Nó dường như đánh vào rất nhiều đối tượng: game thủ bình thường; những người đam mê trò chơi âm nhạc thực sự; người chơi bằng đồng thật; người hâm mộ ska (hóa ra có rất nhiều trong số này!); v.v … Thậm chí, tôi vẫn cảm thấy bối rối về lý do tại sao cái này lại diễn ra như vậy. “

Tôi tự hỏi liệu điều này có nghĩa là anh ấy có thể muốn xuất bản lại thư viện trò chơi trước đây của mình hay không, bây giờ phần còn lại của thế giới cuối cùng đã thức dậy với Holy Wow. Có lẽ phát hành chúng trong hộp mạ vàng. “Tôi thực sự muốn tạo một HD Icarus Proudbottom Dạy cách gõ!” Vecchitto ngay lập tức say mê. Cũng như anh ấy có thể. Như Nathan Grayson (cuối giáo xứ này) đã từng viết, “Icarus Proudbottom Teaches Typing là một điều không thể tin được.” Và nó thực sự là, nếu hơi cổ điển, mặc dù đã phát hành vào năm 2013.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Vecchitto tiếp tục: “Tôi cũng thực sự muốn tạo một Tiệc đánh máy cập nhật và sản xuất thêm nhiều tủ arcade. “Chúng tôi hiện có một tủ của Typing Party tại Wonderville ở Brooklyn, và chúng tôi muốn làm thêm và cố gắng phân phối chúng cho các hội chơi indie trên khắp đất nước.”

“Nhưng với sự thành công của Trombone Champ,” Dan nói thêm, “Tôi nghĩ chúng ta sẽ dành một khoảng thời gian cho cái này.” Không tệ, đối với một trò chơi được thực hiện vào buổi tối và cuối tuần của anh ấy, xung quanh một công việc toàn thời gian. Trong khi các trò chơi Holy Wow trước đây có nhiều sự chia rẽ hơn giữa nhóm phát triển đã kết hôn, thì Trombone Champ lại gần với một dự án solo hơn. Vecchitto giải thích, “Tôi cảm thấy thoải mái khi lãng phí đêm và cuối tuần của riêng mình vào một trò chơi ngu ngốc như thế này, nhưng không muốn phá hủy thời gian rảnh rỗi của người hôn phối duy nhất của tôi.”

Bạn có thể và hoàn toàn nên chọn các trò chơi Holy Wow trước đó qua Itch, bởi vì chúng rất kỳ diệu. Sau đó, bạn có thể giả vờ rằng bạn cũng rất ngầu, trước tất cả thành công dựa trên Steam mới được tìm thấy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *